- "Sao em hứa với anh là đi thi The Voice, đi làm từ thiện... Bao nhiêu hoài bão ước mơ đang lên kế hoạch lại bỏ lại dang dở vậy sao em”, Tuấn Hưng đau xót bày tỏ khi hay tin "bản sao" Nguyễn Thành Đạt qua đời.

'Chàng trai hát hay như Tuấn Hưng' đột ngột qua đời

Sáng ngày 8/11, Nguyễn Thành Đạt - chàng trai sở hữu giọng hát hay như ca sĩ Tuấn Hưng qua đời vì tai nạn giao thông thương tâm, khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Đạt Cỏ: Chàng trai ấm áp, chân thành qua lời kể bạn bè

Đến thăm nhà Đạt, tiếng khóc xé lòng của người thân khiến tất cả những người có mặt không kìm được lòng mình. Niềm tiếc thương cho một người trẻ dung dị, chân thành từ tiếng hát đến con người bao trùm ngôi nhà nhỏ.

Hôm 8/11, "hiện tượng mạng" Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) - chàng trai có giọng hát hay như ca sĩ Tuấn Hưng qua đời vì tai nạn giao thông thương tâm, khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Sự ra đi của chàng trai 9x khiến nhiều người tiếc nuối, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều lời chia sẻ từ bạn bè, những người chưa từng gặp mặt nhưng quen thuộc với giọng hát Đạt Cỏ gửi đến gia đình anh để san sẻ mất mát.

{keywords}

Cư dân mạng không khỏi xót xa trước sự ra đi của Đạt Cỏ

Đặc biệt, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ lại bản cover "Tan" mà Đạt Cỏ từng thể hiện hút hơn 1 triệu lượt xem cùng với dòng trạng thái: "Sao em hứa với anh là đi thi The Voice, đi làm từ thiện... Bao nhiêu hoài bão, ước mơ đang lên kế hoạch lại bỏ lại dang dở vậy sao em?

Các anh, chị em nhà mình rất thương và lo cho em, em biết không? Cuộc sống vô thường, mỗi người một số phận. Chẳng nói trước được điều gì. Em yên nghỉ nhé. Chào em!".

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều người không khỏi thương xót chàng trai trẻ tuổi này. Nickname Hai Yen Le viết: “ Tiếc cho một tài năng”. “Cuộc đời hợp rồi tan... Chỉ tiếc là Tan sớm quá! Mong em an nghỉ. Xót!”- nickname Vu Quy Hoa chia sẻ.

Nghe ca khúc "Tan" được Đạt Cỏ cover lại:{keywords}

Dòng trạng thái Tuấn Hưng tiễn biệt Đạt Cỏ - người em từng được ví như bản sao của anh.


...

Đạt Cỏ tên thật là Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1994), sinh viên năm cuối ĐH Công nghiệp Việt - Hung. Anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội bởi sở hữu giọng hát giống nam ca sĩ Tuấn Hưng. 

Đạt Cỏ từng cover nhiều bài hát như Có anh đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu... thu hút một lượng xem lớn trên YouTube. Đạt Cỏ được gọi với nickname "bản sao của Tuấn Hưng". Trang Facebook của Đạt Cỏ hút gần 300 nghìn theo dõi.

Tiếc rằng tài năng nhưng Thành Đạt đã sớm ra đi ở tuổi 23, trước sự bàng hoàng thương tiếc của nhiều người. Chia sẻ với VietNamNet, cậu ruột chàng trai trẻ - anh Nguyễn Anh Tuấn cho hay: "Tối qua, Đạt đi có việc về muộn. Khoảng 3 giờ sáng, Đạt đi xe một mình về nhà và gặp phải tai nạn thương tâm”.

>>> Xem thêm: Những ca khúc hay nhất của Đạt Cỏ

Minh Giang