Tuần lễ Thời trang Paris

Cập nhập tin tức Tuần lễ Thời trang Paris

Những thiết kế hở ngực, lộ cơ thể ở Tuần lễ Thời trang Paris 2019

 - Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2019, nhiều người mẫu đã tự tin sải bước trình diễn những mẫu thiết kế táo bạo để ngực trần, lộ nhiều phần cơ thể.

Váy hình quan tài truyền thông điệp cái chết của nhà thiết kế Trung Quốc

 - Guo Pei chia sẻ cô đã mất 7 năm để hoàn thành thiết kế độc đáo bằng vải tuyn với nhiều bông hoa nhỏ được thêu giống hình một cỗ quan tài.

Người mẫu 70 tuổi quậy tưng trên sân khấu như ngôi sao hiphop

- Trình diễn BST của NTK Tommy Hilfiger, người mẫu Grace Jones (70 tuổi) đã thu hút mọi ánh nhìn vì phong cách quá trẻ trung của mình. 

Valentino hoạ lên bức tranh nữ thần tráng lệ đến mê hoặc

Bộ sưu tập mới nhất được thương hiệu Italy trình làng ngày qua như một bữa tiệc vương giả của xiêm y lộng lẫy, là nơi các người mẫu hoá nữ thần quyền lực, thống trị sàn diễn trên từng bước catwalk điệu nghệ.

Cơ hội cho thời trang Việt từ kinh đô thời trang thế giới

Tuần lễ Thời trang Paris PWF 2017 luôn náo nhiệt và là cơ hội để các nhà thiết kế thời trang Việt học hỏi, làm giầu thêm kinh nghiệm tổ chức các tuần lễ thời trang ở Việt Nam.

Người đẹp 23 tuổi diện váy xẻ sâu hun hút

Người đẹp 23 tuổi Selena Gomez xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Paris khá táo bạo với váy xẻ sâu hun hút.

Bồ cũ CR7 thiêu đốt ánh nhìn tại tuần lễ thời trang Paris

Siêu mẫu Irina Shayk, tình cũ của tiền vệ Cris Ronaldo vừa cùng các siêu mẫu đình đám của làng mẫu thế giới đốt cháy sàn catwalk tại tuần lễ thời trang Paris vừa diễn ra hồi giữa tuần trước.