Tiếp nối thành công của Lễ Hội Sắc Màu, Thế Giới Kim Cương tiếp tục thực hiện chương trình bán hàng dành riêng cho các đôi uyên ương dự định xây tổ ấm trong mùa cưới 2011 - 2012 mang tên Thế Giới Kim Cương Wedding Ring Festival 2011.


Để tôn vinh ý nghĩa thiêng liêng của cặp nhẫn cưới đồng thời nhấn mạnh về vai trò là vật chứng không thể thiếu cho tình yêu đôi lứa, nên năm nay ngoài việc giới thiệu hàng trăm mẫu nhẫn cưới và nhẫn đính hôn đính kim cương có phong cách thiết kế hiện đại cập nhật những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới, Thế Giới Kim Cương còn thực hiện những chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn có thể nói là “độc nhất vô nhị” từ trước tới nay.

Nhẫn cưới UNIQUE luôn giữ phong cách thiết tế sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp

Nhẫn cưới và trang sức ZELA chinh phục trái tim nhiều bạn trẻ bởi vẻ đẹp duyên dáng, thanh thoát


Nhẫn cưới GOODMAN lôi cuốn bởi phong cách trẻ trung, hiện đại
Nhưng điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình Lễ Hội Kim Cương chính là trong 4 ngày từ thứ Tư ngày 27 đến thứ thứ Bảy ngày 30/4 sẽ diễn ra chương trình 100 cặp nhẫn kim cương bình ổn giá chỉ với 1.999.000đ/chiếc Đây là chương trình mang ý nghĩa tinh thần lớn lao góp phần giúp cho hạnh phúc của nhiều đôi uyên ương càng thêm bền chặt.

Nhân dịp này Thế Giới Kim Cương cũng giới thiệu BST Nhẫn đính hôn đính kim cương với nhiều kiểu dáng thanh lịch và dễ thương cùng rất nhiều mẫu nhẫn cưới và trang sức đính kim cương vô cùng sang trọng và độc đáo.

Lễ Hội Nhẫn Cưới sẽ diễn ra từ 27/4 đến hết ngày 31/5/2011 tại:

TP. Hồ Chí Minh
Vincom Center, tầng M, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, ĐT: (08) 22154641
Vincom Center, tầng L, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, ĐT: (08) 22112837
Đà Nẵng
Vĩnh Trung Plaza - Big C Đà Nẵng, 255 - 257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê ĐT: (0511) 3849079
Hà Nội
Vincom 1, tầng trệt, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 22111081
Vincom 2, tầng trệt, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 22115980
The Garden, tầng 2, Mễ Trì, Từ Liêm, ĐT: (04) 22426706

Website: thegioikimcuong.vn
Anh Vũ