Tuổi 39 với sự tham gia của Son Ye JinJeon Mi Do và Kim Ji Hyun, kể về cuộc sống hội bạn độc thân quen biết nhau từ năm hai trung học và giờ sắp bước sang tuổi 40 phải đối mặt với những lo âu, trăn trở. Trong phim, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo - nữ giám đốc thành công tại một phòng khám da liễu ở Gangnam. Jeon Mi Do vào vai Jung Chan Young - huấn luyện viên diễn xuất từng mơ ước trở thành diễn viên và Kim Ji Hyun vai Jang Joo Hee - giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Sát cánh bên nhau suốt 20 năm, bộ ba duy trì tình bạn thân thiết, bền vững và cùng trải qua những chuyện "dở khóc dở cười" trong tình yêu, công việc.

Trong đoạn clip hậu trường, ba nữ diễn viên chuẩn bị cho phân cảnh hội bạn thân trung niên cố gắng vào hộp đêm nhưng thất bại. Kim Ji Hyun đùa "Có phải vì tớ không?" khi tất cả cười “nghiêng ngả” trước bộ trang phục quá sang trọng của cô.

{keywords}
Hội bạn thân ngồi bên chiếc bàn với đồ uống và bánh ngọt, thực hiện cảnh quay nghiền ngẫm về thất bại của mình.

Sau đó, bộ ba thực hiện cảnh quay nghiền ngẫm về thất bại của mình. Khi Son Ye Jin nói: "Chúng ta có thể đi lần sau", Jeon Mi Do bất ngờ đọc nhầm thoại, thay vì nói với Kim Ji Hyun, cô lại quay sang bảo Son Ye Jin "Đi với tớ này!". Sau phút bối rối, sự nhầm lẫn của Jeon Mi Do mang đến tràng cười và giúp Kim Ji Hyun được dịp “bắt bẻ”: "Tớ sẽ không đi với cậu!".

Trong một cảnh khác, Son Ye Jin đọc lời thoại của mình, hứa lần sau sẽ lên đồ thật đẹp và cho rằng việc họ không vào được hộp đêm không phải lỗi tại cô. Và phản ứng mạnh của Kim Ji Hyun trước tuyên bố của Son Ye Jin lần nữa mang đến tràng cười lớn.

Có thể thấy, không khí quay phim giữa ba diễn viên thoải mái, vui vẻ và đầy tiếng cười. Tạo hình của dàn nữ chính được hé lộ trong hậu trường phim cũng khiến người xem khó rời mắt, đặc biệt là hình ảnh đeo kính đáng yêu, trẻ trung của “bác sĩ” Son Ye Jin.

{keywords}
Sau lần “nếm mùi” thất bại, hội mỹ nữ cuối cùng cũng đặt chân vào câu lạc bộ.

Sau lần “nếm mùi” thất bại, hội mỹ nữ cuối cùng cũng đặt chân vào câu lạc bộ. Tại đây, họ có cảnh quay khiêu vũ. Ba cô gái đều phiêu theo điệu nhạc và “cháy hết mình” trên sàn nhảy. Họ không thể không cười khi xem lại các cảnh quay và “soi” động tác của nhau. Dù trông rất tự nhiên trên sàn nhảy, Jeon Mi Do vẫn thừa nhận “vô cùng xấu hổ” và bật cười ngượng ngùng. Cô nhận xét về cảnh quay: “Chúng tôi thực sự trông rất phấn khích. Thật ra đây là cảnh quay buồn cơ".

Mẫn Tâm

Theo Soompi

Son Ye Jin khi hôn Hyun Bin khác hẳn với Jung Hae In

Son Ye Jin khi hôn Hyun Bin khác hẳn với Jung Hae In

Nhìn thái độ của Son Ye Jin, khán giả có thể biết ngay ai là bạn diễn, ai là nửa kia của “Tình đầu quốc dân”.