Ngoài ra, tại EACC Winter 2018, cơ hội để các vận động viên (VĐV) phát triển con đường chuyên nghiệp sẽ càng rõ ràng hơn khi top 8 VĐV xuất sắc nhất tại 2 mùa giải EACC Winter 2018 và EACC Spring 2019 sẽ được tham gia vòng Play-off của giải FIFA eWorldCup -  Giải vô địch thế giới của bộ môn FIFA Global Series huyền thoại - Giấc mơ của mọi game thủ FIFA. 

Đặc biệt, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam, có tới 2 đội tuyển nước ta được tham gia giải đấu EACC Winter 2018, chính là: Vietnam Immortals và Vietnam Warriors.

Đội tuyển Vietnam Immortals - Đội tuyển hạt giống số 1 của Việt Nam tại EACC Winter 2018

VIETNAM IMMORTALS là đội tuyển tập hợp top 3 VĐV đạt thành tích cao nhất tại giải đấu National Championship 2018 gồm:

  • Hakumen - Đức Hiếu: đương kim vô địch National Championship 2018, tuyển thủ sở hữu lối đá pressing và kiểm soát thế trận cực kì tốt. Sẽ là đầu tàu của tuyển Việt Nam.
  • Vermisse - Minh Khôi: á quân Naiontnal Championship 2018 khi chiến thuật sở trường của anh chàng này Q+W rất ảo. Vermisse hứa hẹn tỏa sáng tại EACC.
  • Maestro - Hoàng Hiệp: VĐV có lối tấn công biến ảo khôn lường. Người luôn biến mọi khoảng khắc thành cơ hội ghi bàn. Sẽ là nhân tố bí ẩn của đội Immortals.

Đội tuyển Vietnam Warriors

VIETNAM WARRIORS là đội tuyển tập hợp 3 VĐV còn lại trong top 6 VĐV lọt vào VCK National Championship 2018. Tuy họ thiếu may mắn tại giải quốc gia, nhưng lại có 2 nhân tố từng tham gia rất nhiều mùa giải trước của EACC từ thời FIFA Online 3, hứa hẹn sẽ đem về vinh quang về cho Việt Nam. Họ là:

  • QG.TH - Thành Hòa: đại diện của Khánh Hòa, Thành Hòa là người thi đấu rất tốt tại National Championship, tuy nhiên sự thiếu may mắn đã khiến Thành Hòa dừng lại ở top 4. EACC lần này Thành Hòa quyết tâm sẽ viết lên lịch sử.
  • ThienNi - Hoàng Thiện: game thủ từ thời FO3 và luôn được yêu mến bởi các khán giả nước nhà. Hoàng Thiện mong muốn sẽ khẳng định đẳng cấp của những người đi đầu tại EACC.
  • Hanya - Ngọc Vũ: đã từng 3 lần tham dự EACC, nhưng thành tích trước đó của anh chàng này là không được tốt. Liệu Hanya sẽ cùng tuyển Vietnam Warriors viết lên câu chuyện cổ tích cho Việt Nam?

Dưới đây là lịch trình giải đấu

Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanpage và kênh Youtube chính thức của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam tại

●          Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn/

●          Youtube: https://goo.gl/2ApAzg

●          Trang thông tin chính thức của EACC Winter 2018: https://eacc.fo4.garena.vn/

Theo dõi fanpage và trang chủ của FIFA Online 4 để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị và lịch thi đấu chi tiết của EACC Winter 2018 cũng như cổ vũ cho 2 đội tuyển Vietnam Immortals và Vietnam Warriors nhé.