tướng lĩnh

Cập nhập tin tức tướng lĩnh

Nhà cầm quân hàng đầu của quân đội Liên Xô

Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô chống phát xít Đức xâm lược (1941-1945) đã sản sinh ra hàng loạt thống soái, tướng lĩnh xuất sắc.

Những cô gái khiến tướng lĩnh Triều Tiên rơi lệ

Các tướng lĩnh của Triều Tiên đã rơi lệ khi xem các nữ nghệ sĩ biểu diễn tại một buổi hòa nhạc mừng thành công của vụ phóng tên lửa Hwasong-14.

Putin bất ngờ sa thải 8 tướng lĩnh

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa ký sắc lệnh sa thải 8 tướng lĩnh. Những tài liệu liên quan cũng đã được đăng trên cổng thông tin pháp luật chính thức, hãng thông tấn Sputnik đưa tin.

Tùy cơ ứng biến để giành chiến thắng trong Thiên Tướng Mobile

(GameSao) - Là tựa game mang đậm tính chiến thuật, Thiên Tướng Mobile luôn khiến người chơi phải đau não để đưa ra chiến lược, đội hình phù hợp trong các trận Quốc Chiến hay vượt ải phó bản.

Sự việc Biển Đông 'rầm rầm', Chủ tịch nước có thể triệu họp

Lấy sự việc cụ thể từ tình hình Biển Đông, ông K'sor Phước cho rằng, khi sự việc diễn ra "rầm rầm", Chủ tịch nước có thể đứng ra chủ trì cuộc họp các tướng lĩnh.

Trở về nôi đào tạo tướng lĩnh, cán bộ cấp cao

Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học Chính trị là nơi có hàng nghìn cán bộ, học viên phát triển trở thành các tướng lĩnh, cán bộ cấp cao giữ trọng trách trong và ngoài quân đội.

Bộ sưu tập võ tướng hoành tráng của Thiên Tướng Hùng Sư

(GameSao) - Thiên Tướng Hùng Sư không chỉ có hệ thống chiến đấu tuyệt hảo, mà kho võ tướng với bộ sưu tập vô số danh tướng từ Đông đến Tây, từ La Mã vĩ đại đến Đại Hán hùng vĩ, tất cả đều sẽ phụng sự người chơi - Vị minh quân hàng đầu.

Thiên Thư tung clip chibi cực nhắng nhít

(GameSao) - Webgame kiếm hiệp nhập vai 2D Thiên Thư đã chính thức gia nhập “cuộc chiến sống còn” tại làng game Việt từ ngày 22/9. Để tân binh của tựa game này có trải nghiệm trọn vẹn mà không phải bỡ ngỡ, các mẹo vặt nhập môn Thiên Thư đã được bật mí trong một clip chibi cực nhắng.

Những điều chưa biết về các vị tướng

 Những câu chuyện đời, chuyện nghề, chuyện chiến đấu… không bao giờ quên của các vị tướng lĩnh được ghi lại trong tác phẩm này.