tuyển Anh

Cập nhập tin tức tuyển Anh

Bị chê, HLV Hodgson lớn tiếng: "Anh không ngán ai"

Thừa nhận thất vọng vì không thể chọc thủng lưới Slovakia nhưng thuyền trưởng Roy Hodgson mạnh miệng tuyên bố, với những gì tuyển Anh đã thể hiện, họ không ngán bất cứ đối thủ nào.

Rooney đá tiền vệ, Vardy dự bị trận Anh chiến Nga

Tam sư chơi với đội hình 4-3-3 trong trận ra quân gặp Nga, vào lúc 2h sáng 12/6, giờ VN, trong đó đội trưởng Wayne Rooney lùi xuống đá tiền vệ, nhưng không có chỗ cho Jamie Vardy.

Tuyển Anh tập kín, được bảo vệ 24/24 tại Pháp

Một lực lượng lớn binh lính có vũ trang được huỷ động để bảo vệ thầy trò HLV Hodgson 24/24 tại Chantilly. Ngay sau khi đặt chân đến Pháp, tuyển Anh đã có buổi tập luyện đầu tiên.

Tuyển Anh xài sang hết cỡ tại EURO 2016

Rooney cùng đồng đội đóng quân ở một nơi cực đẹp, trong một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất, được trang bị tối tân với đủ những trò thư giãn, giải trí với mong muốn Tam sư có thể gầm vang trên nước Pháp.

Rooney lần đầu lên tiếng, Mourinho nghe sướng tai

Quỷ đầu đàn Wayne Rooney lần đầu lên tiếng về quyết định bổ nhiệm cựu thuyền trưởng Chelsea ngồi "ghế nóng" Old Trafford. Những lời nói khiến Mourinho mát lòng mát dạ.

Ronaldo bỏ đi chơi, làm hỏng kế hoạch của tuyển Anh

Tam sư chọn đá giao hữu với Bồ Đào Nha, bởi vì có Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, nhân vật chính lại vắng mặt, bởi còn bận đi chơi, làm tiêu tan ý đồ của HLV Roy Hodgson.