Hạng 2 bảng A – không ngoài dự đoán

Nhận định ban đầu cho thấy thực lực cũng như kỹ năng của đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam - VEC Fantasy Main (VFM) chỉ xếp sau RRQ của Indonesia, nhỉnh hơn hai đội cùng bảng và cả 4 đội của bảng A đã thực sự có một ngày thi đấu đáng xem trong ngày 11/11. 

RRQ là đội rất mạnh, việc VFM đối đầu với các tuyển thủ đến từ Indonesia sẽ khiến các màn thi đấu thêm kịch tính và đây cũng là cơ hội để đội tuyển của chúng ta “cân đo” thực lực với đối thủ

Trận đầu, VFM đối đầu RRQ theo thể thức Bo3. Lượt đầu tiên thua đối thủ một cách chóng vánh do chưa kiểm soát trận đấu tốt, dẫn đến một số sai lầm khiến đội nhà tạm lép vế trước đội bạn. Sang lượt đấu thứ hai, VFM có bình tĩnh hơn, tận dụng sai lầm của RRQ để cân bằng tỉ số 1-1. Tuy nhiên, ở lượt đấu thứ ba, mặc dù có đôi lúc thi đấu ở kèo trên đối thủ nhưng hai sai lầm trong combat đã khiến đội tuyển của chúng ta mất lợi thế. Kết quả là thua ngược ứng cử viên vô địch RRQ với tỉ số 1-2.

Thất thủ 1-2 trước VFM của Việt Nam, EVOS SG cùng Impunity dắt tay nhau nói lời chia tay M1 World Championship 2019

Trận đấu gặp đại diện Cambodia – Impunity quả thực không mấy khó khăn để VFM giành chiến thắng 2-0. Còn ở trận gặp EVOS SG, dù có mất nhiều thời gian hơn và có đôi phút sai lầm nhưng VFM cũng đã chiến thắng đối thủ với tỉ số 2-1.

Cơ hội nào cho đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam?

Như vậy, kết thúc vòng bảng tại bảng A, 2 đội tuyển Impunity và EVOS SG nói lời chia tay M1 World Championship 2019. Dù ra về khá sớm nhưng những cọ sát trong mùa giải này phần nào giúp được cả hai đội tuyển những bài học kinh nghiệm cho mùa sau cũng như giải đấu khác của Mobile Legends: Bang Bang. 

Top 2 bảng A là một thành tích khởi đầu khá thuận lợi của VFM

Hai đại diện Việt Nam (Nhì bảng) và Indonesia (Nhất bảng A) bước vào vòng top 8. Theo lịch thi đấu của Ban Tổ chức giải, trận sắp tới sẽ diễn ra tại Grand Final giữa đại diện Việt Nam và đội Nhì bảng C. Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam kỳ vọng VFM sẽ có một tấm vé trong top 6 đội mạnh nhất mùa giải.   

Được biết, trong mùa giải M1 World Championship 2019 này - đội tuyển VEC Fantasy Main có sự đồng hành của 360mobi Studio thuộc công ty cổ phần VNG. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam và đóng vai trò tài trợ độc quyền cho tuyển Việt Nam đi thi đấu SEA GAMES 2019 và các giải đấu Quốc tế.

Một số hình ảnh của đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tại Malaysia:

Ngày 10/11 VFM đã có buổi thử thiết bị cũng như làm quen với khán phòng thi đấu để ngày 11/11 họ có một ngày thi đấu thuận lợi và đạt kết quả khá tốt

Cả đại diện VNG và đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đều rất cẩn trọng cũng như  cực kỳ nghiêm túc trong mọi hoàn cảnh tại M1 World Championship 2019. Họ đều kỳ vọng đội tuyển của chúng ta sẽ có thành tích tốt nhất tại mùa giải này

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

Youtube Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.youtube.com/channel/UCTkVGO_9k6PGq1MCL4a0slw

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/