Không quá khó khăn để chiếm được tình yêu của chồng dù cho hai bạn đã chung sống với nhau nhiều năm đi chăng nữa. Dưới đây là 7 chiêu để khiến chồng lúc nào cũng mê say bạn.

Không quá khó khăn để chiếm được tình yêu của chồng dù cho hai bạn đã chung sống với nhau nhiều năm đi chăng nữa. Dưới đây là 7 tuyệt chiêu khiến chồng mê vợ:

Thích thú và cười vui vẻ trước những câu chuyện hài hước mà anh ấy kể

Thành thật mà nói, có thể bạn thấy anh ấy không hẳn là một người hài hước, câu chuyện mà anh ấy kể cũng không quá thú vị, nhưng nếu bạn bộc lộ sự dửng dưng, thậm chí là chẳng đáp lại sau nỗ lực khiến cho bạn vui của anh ấy, bạn đang tự mình giết chết tình yêu từ chồng.

Cảm giác được đón nhận và làm cho người mình yêu hạnh phúc là thứ khiến đàn ông vô cùng trân trọng. Bởi thế khi anh ấy dành thời gian buổi tối bên bạn, kể cho bạn nghe một câu chuyện mà anh ấy tin là sẽ khiến bạn vui, hãy ngồi, chăm chú lắng nghe và cười… Đó là cách bạn tặng cho chồng mình sự phấn khích. Và cái bạn nhận được về sẽ là tình yêu.

Khi bạn chăm chú lắng nghe và bật cười, nó làm cho anh ấy vui vì nghĩ rằng bạn thực sự thích những gì anh ấy nói, thích anh ấy. Anh ấy thấy hai người đồng điệu với nhau.

Nó là lí do anh ấy rơi vào tình yêu với vợ! Thật đơn giản phải không nào?

{keywords}

Khi anh ấy dành thời gian buổi tối bên bạn, kể cho bạn nghe một câu chuyện mà anh ấy tin là sẽ khiến bạn vui, hãy ngồi, chăm chú lắng nghe và cười… Đó là cách bạn tặng cho chồng mình sự phấn khích. Và cái bạn nhận được về sẽ là tình yêu. (Ảnh minh họa)

Cùng thích và xem các chương trình truyền hình, bộ phim, âm nhạc… với chồng

Ở cùng một nhà, anh ấy sẽ vô cùng phấn khích khi bạn quyết định dành thời gian buổi tối để cùng anh ấy xem một trận đánh tennis trên tivi dù cho đó không phải là môn thể thao mà bạn yêu thích. Đừng tiếc một chút thời gian chia sẻ này, đừng lao vào phòng, đóng cửa và chỉ xem bộ phim Hàn một mình theo thói quan của bạn. Hãy ngồi lại bên chồng, xem cùng anh ấy và có thể đặt ra những câu hỏi. Có vợ ngồi bên xem cùng, được chia sẻ sở thích và giảng giải cho vợ những thứ vợ chưa hiểu là một việc vô cùng lí thú với các ông chồng.

Bạn không cần phải ép mình thích những thứ chồng thích, nhưng hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cùng anh ấy!

Tôn trọng và thích bạn bè của chồng

Ai cũng có những mối quan hệ xã hội và chồng bạn sẽ cảm thấy yêu vợ hơn rất nhiều nếu như vợ và bạn bè của anh ấy hòa hợp được với nhau. Những cuộc vui có cả vợ và bạn bè sẽ mang tới cho chồng bạn niềm hạnh phúc. Và khi về nhà, anh ấy không khỏi tự hào vì mình đang có rất nhiều người thân yêu bên cạnh.

Chẳng hay ho và dễ chịu chút nào nếu như vợ luôn bày tỏ thái độ khó chịu, không muốn giao lưu gặp gỡ bạn bè của chồng. Anh ấy sẽ khó xử và bực bội khi cứ buộc phải lựa chọn vợ hoặc bạn bè.

Luôn khiến chồng cảm thấy tốt hơn khi buồn bã, gặp chuyện không may hay tức giận

Giúp đỡ, động viên chồng trước những chuyện không như ý muốn là điều khiến chồng rất cảm kích. Anh ấy muốn lao ngay về nhà, kể cho vợ nghe câu chuyện bực bội ở cơ quan và được vợ xoa dịu cơn tức giận là một dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn.

Nếu chồng bạn phải trải qua một ngày tồi tệ, đừng tiếp thêm vài câu than thở hay đưa ra những phỏng đoán không tích cực về tình hình. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh và nói những lời lạc quan, động viên anh ấy và nhớ đừng quên một nụ hôn để chồng bạn cảm thấy khá hơn.

{keywords}

Trước mọi vấn đề, bạn luôn tham khảo và tôn trọng ý kiến của chồng, bạn đánh giá cao anh ấy là cách đang thể hiện tình yêu với chồng. Anh ấy cũng coi trọng vợ mình hơn vì cảm thấy mình được coi trọng. (Ảnh minh họa)

Nỗ lực làm tốt mọi chuyện

Bạn quay mòng mòng với công việc, chuyện nhà, chăm sóc con cái và lo lắng cho chồng… Tất cả những việc bạn đang làm mỗi ngày, dù không nói ra nhưng chồng bạn rất cảm kích. Chỉ cần bạn không vì công việc mà bỏ bê con cái, hoặc trở thành người vợ phụ thuộc, không chịu đi làm… Những thứ bạn đang làm đều khiến chồng bạn yêu và trân trọng vợ hơn. Bởi vì anh ấy hiểu được sự hi sinh và nỗ lực không ngừng của bạn.

Tin vào anh ấy

Dẫu rằng chồng bạn không phải là một siêu nhân, không phải thứ gì anh ấy cũng giỏi nhưng điều quan trọng bạn cần phải tin chồng mình.

Trước mọi vấn đề, bạn luôn tham khảo và tôn trọng ý kiến của chồng, bạn đánh giá cao anh ấy là cách đang thể hiện tình yêu với chồng. Anh ấy cũng coi trọng vợ mình hơn vì cảm thấy mình được coi trọng.

(Theo Afamily)