tuyệt kỹ

Cập nhập tin tức tuyệt kỹ

Xem bé trai phô diễn tuyệt kỹ ném bài cắt xuyên mảnh gỗ

Ai nấy đều trầm trồ thán phục khi chứng kiến cậu bé 11 tuổi thể hiện tuyệt kỹ ném bài cắt xuyên nhiều vật thể khác nhau.

Đánh giá hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt VNG

(GameSao) - Mỗi lớp nhân vật trong Hoa Thiên Cốt VNG đều sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt, có thể khắc chế lẫn nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống nhân vật của Hoa Thiên Cốt VNG có thể thiên biến vạn hóa như thế nào.

Nữ hoạ sỹ không tay, vẽ tranh bằng chân tuyệt kỹ

Hoạ sỹ người Ấn Độ, Swapna Augustine, 42 tuổi sinh ra đã không có tay, nhưng những bức hoạ của cô đã thể hiện tuyệt kỹ cầm cọ từ đôi chân.

Xem tuyệt kỹ nấu sôi nước trên hồ đóng băng

Một người đàn ông đã nghĩ ra diệu kế sử dụng hồ nước đóng băng ở Na Uy để tạo ra ngọn lửa đủ lớn nấu sôi được một ấm nước.

Sửng sốt với cậu bé có tài xoay đầu 180° ra sau lưng

Cộng đồng mạng đang phát sốt với một đoạn video kỳ dị, ghi lại cảnh tượng một cậu bé có thể xoay ngược đầu tới 180° để nhìn thẳng ra sau lưng.

Xem tuyệt kỹ leo cây của trăn "khủng"

Cảnh tượng các con rắn, trăn trườn bò trên mặt đất hay cuộn siết con mồi không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người có thể chưa biết việc những con bò sát, đôi khi vô cùng to lớn và nặng nề này leo lên cây dốc đứng ra sao.

Hé lộ cách làm mưa nhân tạo trên sa mạc

Là một trong các nước khô hạn nhất trên Trái đất, Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) đang cố làm trời đổ mưa trên sa mạc bằng cách cho máy bay bắn các quả "pháo muối" để gây giống các đám mây.

Game kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu theo phong cách tiên hiệp bất ngờ ra mắt

(GameSao) - Ngày 11/03/2015, Anh Hùng Xạ Điêu do Hope phát hành sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta. Tuy game lấy chủ đề võ hiệp Kim Dung nhưng được khai thác theo hướng tiên hiệp đầy sáng tạo hơn.

Tuyệt kỹ chữa tóc chẻ ngọn dị thường kiểu Brazil

Bất kỳ ai cũng có thể tưởng tượng điều xảy ra khi tóc bắt lửa. Tuy nhiên, các tín đồ thời trang trên thế giới lại đang "phát sốt" với một tuyệt kỹ dùng lửa trị tóc chẻ ngọn dị thường của Brazil.  

Nghịch thiên cải vận PK đa phong cách trong Vạn Thế

(GameSao) - Nổi trội với sự pha trộn các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Vạn Thế đưa người chơi vào thế giới PK đa phong cách và sứ mệnh lớn lao. Dự kiến ngày 19/01/2015 tới đây , TTV Online sẽ chính thức phát hàng tựa game này.

Thần Hủy Diệt có gì hấp dẫn khi về thị trường Việt Nam?

(GameSao) - Tựa game được quảng cáo là “Diablo Online” - Thần Hủy Diệt sẽ mở cửa chính thức vào ngày 15/08 sắp tới.