Ngay sau hình ảnh mẫu hộp TV đầu tiên của Vsmart được rò rỉ, mới đây thế hệ TV thông minh của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại lộ thêm những hình ảnh và thông số trong thực tế.

Một số hình ảnh của mẫu TV Vsmart vừa được đăng tải trên một group và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh được cho là trưng bày tại một sự kiện nội bộ đã hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu TV này.

Mẫu TV được trưng bày có mã hiệu 55KE8500 giống như hình ảnh mẫu hộp đã rò rỉ trước đó. Kiểu dáng của chiếc TV khá mỏng, không cạnh viền và thiết kế hiện đại. Đúng như dự đoán, mẫu TV Vsmart 55KE8500 có kích thước 55inch với độ phân giải 4K và sử dụng hệ điều hành AndroidTV.

Mẫu TV Vsmart được gắn thông tin "Made by Vietnamese" (được chế tạo bởi người Việt) và tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói với chế độ bảo hành 2+1.

Hiện tại, các thông tin về giá bán và thời điểm ra mắt mẫu TV trên vẫn chưa được phía Vingroup hé lộ. Nhưng nhiều người dự đoán, TV Vsmart được cho là đã sản xuất hoàn chỉnh và chuẩn bị tung ra thị trường trong thời gian ngắn.

Mẫu TV này sẽ tham gia cạnh tranh ở phân khúc SmartTV với các đối thủ mạnh như LG, Samsung vốn đang có nhiều lựa chọn về dải sản phẩm và mức giá. Do đó, nhiều người ky vọng, Vsmart TV sẽ có một mức giá cạnh tranh, dễ tiếp cận với nhiều người tiêu dùng.