{keywords}
Baekhyun (EXO), TWICE, SEVENTEEN, JUS2 và MONSTA X là những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia Music Bank World Tour tại Dubai vào ngày 21/3.

 

{keywords}
JBJ95 công bố thiết kế chính thức của lightstick. JBJ95 là bộ đôi 2 thành viên gồm Kim Sang Kyun và Takada Kenta sau khi nhóm dự án JBJ tan rã.
{keywords}
Với việc giành giải Tân binh của năm tại Lễ trao giải âm nhạc Seoul 29, ITZY và TXT chính thức mang về danh hiệu Roockie Grand Slam. Đây là danh hiệu mà các nghệ sĩ nhận được khi giành được 5 giải Nghệ sĩ mới tại 5 Lễ trao giải m nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc. Từ trước đến nay mới chỉ có 3 nghệ sĩ nhận được danh hiệu này là SHINee (2008), iKON (2015) và Wanna One (2017).

 

{keywords}
Kard xác nhận trở lại đường đua K-Pop vào ngày 12/2 với album mới mang tên Red Moon. Đây là album phòng thu thứ 4 của nhóm nhạc nam nữ này.
{keywords}
Mới đây, Renjun (NCT Dream) đã bất ngờ thổi bùng một cuộc tranh cãi lớn trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội tại Hàn Quốc. Nguyên nhân của cuộc tranh cãi này xuất phát từ việc Renjun, một công dân mang quốc tịch Trung Quốc, đã gọi một ngọn núi nổi tiếng của Hàn Quốc Baekdoosan bằng tên Jangbaeksan theo cách gọi của người Trung Quốc. Đây là một chủ đề vô cùng nhạy cảm đối với người Hàn Quốc.

 

{keywords}
Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên bộ phim Thế Hệ Itaewon đã đạt rating trung bình toàn quốc 5.0% và rating khu vực đô thị Seoul 5.3%. Đây là một khởi đầu vô cùng hứa hẹn. Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Thế Hệ Itaewon là một bộ phim mới với sự tham gia của Park Seo Joon trong vai Park Sae Roy, một doanh nhân đầy đam mê, không khoan nhượng khi đối mặt với sự bất công và tham nhũng.
{keywords}
Ca khúc Anysong của Zico giành chiến thắng trước Red Velvet và BTS trên sân khấu âm nhạc Music Core với 8267 điểm. Đây là chiến thắng thứ 3 của ca khúc này.

 

{keywords}
Mới đây, Bighit đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Trong bộ ảnh có sự góp mặt của 2 nhóm nhạc BTS và TXT cùng nam ca sĩ Leehyun.
{keywords}
Mới đây, trong một buổi livestream, khi đang trò chuyện với fan thì có một bình luận đã thu hút sự chú ý của Youngjae (GOT7): “Youngjae à, anh làm ơn giảm cân đi”. Thay vì tức giận hay buồn rầu, Youngjae đã nói rằng: “Bạn hãy quan tâm đến việc kinh doanh của chính mình đi”. Nam thần tượng cũng chia sẻ rằng, anh đã ăn kiêng và nhắn nhủ mọi người hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn thay vì suốt ngày chỉ lo quan tâm đến thần tượng.


Lê Hiếu

Sao Hàn quyên góp cho dân trong 'cơn bão' virus Corona

Sao Hàn quyên góp cho dân trong 'cơn bão' virus Corona

 - Jaejoong và Hong Jin Young là những sao Hàn đầu tiên thể hiện tấm lòng thiện nguyện, quyên góp một phần không nhỏ để giúp đỡ người dân trong lúc dịch Corona đang trở nên mạnh hơn.