Nếu bạn đã từng chơi tựa game Uncharted, có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với nhân vật "Nathan Drake" và cuộc hành trình truy tìm kho báu vô cùng gian nan của anh cùng các cộng sự.

Mới đây, để thể hiện tình yêu với dòng game này, các fan yêu mến làm hẳn một bộ phim ngắn kể qua về câu chuyện trong Uncharted với sự tham gia diễn xuất của Nathan Fillion trong vai Nathan Drake, Stephen Lang (từng tham phim Avatar) trong vai Sully và Mircea Monroe trong vai Elena.

Các bạn có thể xem bộ phim ngắn này dưới đây:

Đoạn phim đã được đạo diễn bởi Allan Ungar - một fan gạo cội của series game Uncharted, trong đó, diễn viên Nathan Fillion được cho là có diễn xuất quá đạt, nhiều người còn nói đùa rằng, anh sinh ra là để đóng vai Nathan Drake. Hơn nữa, cảnh phim cuối cũng có góc quay gần giống với khi chúng ta chơi game.

Thực chất một bộ phim về game Uncharted theo phong cách Hollywood đã được đồn đoán là trong quá trình sản xuất từ tận gần 10 năm trước, ở thời điểm đó các fan cũng kỳ vọng Fillion sẽ đóng vai Nathan Drake, tuy nhiên kể từ năm 2010 đến nay, sau khi Columbia Pictures xác nhận bộ phim đang trong quá trình phát triển, dự án đã gặp không ít vấn đề về kịch bản, đạo diễn, v.v...

Nathan Fillion trong đoạn phim ngắn

Một hình ảnh trong game Uncharted

Tuy nhiên, cuối cùng cũng có một tin mừng dành cho các fan, bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi Shawn Levy và có tài tử Tom Holland (Spider Man) đóng vai Nathan Drake thời trai trẻ. Hi vọng dự án sẽ sớm được ra mắt vào làm nức lòng fan dòng game Uncharted trứ danh.

Theo GenK