Ung thư gan được xem như một dấu chấm hết cho cuộc đời của người bệnh, tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể ngăn ngừa với lối sống lành mạnh, chủ động kiểm soát và tăng cường hệ miễn dịch cho gan.

Giảm gánh nặng cho gan


Chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trong sức khỏe của cơ thể, trong đó gan là cơ quan gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Các độc chất có trong rượu bia, thực phẩm, khi đưa vào cơ thể sẽ khiến gan phải tăng cường hoạt động để đào thải ra ngoài.

Thói quen sinh hoạt không khoa học là đường dẫn đưa các độc chất xâm nhập vào cơ thể và khiến gan hư tổn và làm tăng nguy cơ mắc viêm gan siêu vi, xơ gan và ung thư gan. Chủ động thay đổi một vài thói quen, hướng tới một lối sống lành mạnh hơn để giảm nguy cơ các bệnh về gan. Cụ thể:

- Sử dụng thực phẩm tươi sạch: giảm thiểu việc ăn uống bên ngoài sẽ giúp kiểm soát tốt lượng độc chất tiềm ẩn trong thực phẩm đưa vào cơ thể.

- Quản lý việc uống rượu bia hợp lý: giảm khối lượng và tần suất tiêu thụ rượu bia sẽ giảm gánh nặng cho gan.

- Thường xuyên vận động thể chất: giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để chống lại các tác nhân gây hại.

- Cải thiện môi trường sống: giúp giảm các nguy cơ ô nhiễm tấn công và gây hại cho gan.

{keywords}
Giảm khối lượng và tần suất tiêu thụ rượu bia sẽ giảm gánh nặng cho gan

Tăng cường hệ miễn dịch

Quan tâm chăm sóc cơ thể trước khi gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe giúp chúng ta chủ động ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật. Một cơ thể khỏe mạnh là một thành trì vững chắc bao bọc và bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại.

Ngoài ra, hệ miễn dịch hoàn thiện còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể, nhờ đó, giảm nguy cơ mắc bệnh cho gan. Một vài lời khuyên sau giúp chủ động kiểm soát nguy cơ ung thư gan:

- Tăng cường miễn dịch giúp cơ thể luôn vững vàng trước các tác nhân gây hại, giảm nguy cơ các bệnh, kể cả các bệnh về gan như ung thư gan.

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp tầm soát bệnh và kịp thời có giải pháp điều trị kịp thời và hợp lý.

- Chích ngừa viêm gan siêu vi B giúp giảm nguy cơ mắc bệnh viêm gan B, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan và ung thư gan.

- Tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ tế bào gan khỏi các tác nhân gây hại để ngăn ngừa các bệnh về gan.

Mặc “áo giáp” cho gan

Tế bào gan có thể phục hồi nhưng lại là nhóm tế bào luôn chịu nhiều tác hại từ các nguy cơ bên ngoài. Nếu không bảo vệ đúng cách sẽ khiến tế bào gan hư tổn và mất dần khả năng tự vệ trước sự tấn công của vi-rút và tế bào ung thư.

Các giải pháp chăm sóc gan hiện nay chỉ tập trung vào công dụng giải độc gan mà không chú trọng chăm sóc và bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây hại và nguy cơ trực tiếp gây bệnh. Hiện có một số tinh chất đã được khoa học chứng minh giúp tăng cường miễn dịch và bảo vệ tối ưu cho tế bào gan:

- Nấm Vân Chi: hoạt chất PSP (polysaccharide peptide) và PSK (polysaccharide krestin) có tác động gây hại trực tiếp lên các tế bào ung thư giúp kìm hãm sự sinh sản và phát triển của tế bào ung thư, ngoài ra còn giúp tăng cường miễn dịch chống lại các tác nhân xâm hại từ bên ngoài vào cơ thể.

- Kẽm và Selen: là 2 tinh chất cần thiết cho hoạt động và phát triển của tế bào miễn dịch. Sử dụng kết hợp 2 tinh chất này giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, chống lại các chất độc hại như kim loại nặng và các độc chất khác.

{keywords}
Giải pháp bảo vệ tế bào gan, giúp giảm nguy cơ mắc viêm gan siêu vi, xơ gan và ung thư gan

Với công nghệ hiện đại, sự kết hợp nấm Vân Chi và các thảo dược quý từ thiên nhiên như nấm Linh Chi, Diệp Hạ Châu, Actiso, tinh Nghệ, Kẽm và Selen trong sản phẩm Linten Fort là một bước đột phá trong việc tăng cường miễn dịch và bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại, giảm tác hại trong thực phẩm và thuốc điều trị.

Linten Fort giúp giảm các triệu chứng của gan hư tổn: mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém, vàng da, mẩn ngứa… đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả và giảm nguy cơ mắc viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, xơ gan và ung thư gan.

Liên hệ tổng đài 1800 8086 để được tư vấn miễn phí
Website: www.lintenfort.com


Tấn Tài