Lần đầu nữ ca sĩ chia sẻ về mối tình 5 năm ngọt ngào với tay guitar nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn tại chương trình Chuyện tối nay với Thành.

Trong clip ngắn được chương trình Chuyện tối nay với Thành chia sẻ, Uyên Linh lần đầu kể về mối duyên trong âm nhạc và đời sống với Dũng Đà Lạt - một tay guitar đình đám ở Sài Gòn… Nhắc đến mối tình 5 năm với người cũ, Uyên Linh cho biết: “Đó là mối tình đẹp nhất, sâu đậm nhất và sâu nặng nhất của tôi”.

Cô kể cả hai gặp nhau khi cô tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010. Lúc đó Uyên Linh cũng như bao người khác đều rất nhạy cảm và dễ xiêu lòng. Tuy nhiên, chỉ vì ngưỡng mộ một ai mà bị “đổ gục” thì không phải là tính cách của cô.

{keywords}
Uyên Linh lần đầu kể về mối tình với Dũng Đà Lạt. Ảnh: BTC.


“Ban đầu anh Dũng để ý và theo đuổi tôi nhưng tôi hơi bị phân vân vì thời điểm đó có nhiều anh theo đuổi lắm! (Cười lớn). Thế nhưng khi làm việc chung, từ từ nghe tiếng đàn của anh như mưa dầm thấm lâu, tôi thích anh ấy lúc nào không hay. Biết mình cũng thích như vậy, chúng tôi bật đèn xanh cho nhau”, Uyên Linh kể.

Nhắc về mối tình đẹp cùng Dũng Đà Lạt, Uyên Linh cho biết, càng yêu vị nhạc sĩ tài ba này, càng cảm thấy nhiều điều thú vị. “Khi bước vào mối quan hệ, anh Dũng mang đến cho tôi nhiều thứ mới mẻ. Tôi học cách giao tiếp, mỗi ngày luôn vui vẻ, cười nhiều bởi sự hài hước và vui tính của anh.

Tôi luôn được cười từ sáng đến tối dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vớ vẩn nhưng ở bên anh lại có cảm giác thoải mái. Tôi rất mong trời sáng để thấy gương mặt của người ấy và mong tối thật nhanh để đi làm về có thể gặp nhau”, Uyên Linh hạnh phúc nhớ lại.

Trước câu hỏi của Trấn Thành rằng có bao giờ Uyên Linh nhầm lẫn cảm xúc giữa sự hâm mộ và tình yêu với Dũng Đà Lạt, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi nói ra sợ mọi người nói tôi kiêu ngạo nhưng thật ra tôi chưa bao giờ thần tượng một người đàn ông nào cả. Đối với tôi, một người phụ nữ vốn quan tâm và rung động từ những điều nhỏ nhặt, tôi sẽ yêu, để ý và rung động và không bao giờ quên những cử chỉ nhỏ mà một nửa kia dành cho mình”.


Quen nhau 5 năm, Uyên Linh thừa nhận cô và Dũng Đà Lạt chia tay rất nhiều lần rồi lại hàn gắn. Nói về nguyên nhân tan vỡ, Uyên Linh cho biết vì cả hai bất đồng quan điểm và có mong muốn, ý định khác biệt nhau.

Hiện Uyên Linh thừa nhận đã có người yêu mới và cô chắc Dũng Đà Lạt cũng bắt đầu mối quan hệ mới sau mối tình 5 năm với cô. Tuy nhiên, Uyên Linh luôn dành tình cảm tốt đẹp, xem nhạc sĩ nổi tiếng như đồng nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần.

Theo Zing