- Thuê taxi mang theo hung khí, khi vừa đến nơi chưa kịp hành động thì đã bị người dân đánh cho phải nhập viện.

Sư việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 14/7, một số nam thanh niên thuê xe taxi chở từ Phủ Lý, Hà Nam vào thị trấn Dưỡng Thượng, Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình mang theo hung khí để đánh nhau.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên có hai thanh niên cầm dao đi trên một chiếc taxi Mai Linh BKS 29A-09542 do tài xế Đ.N.T. (SN 1978, thị trấn Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam) cầm lái, đi đến nhà anh P.X.T. (SN 1985, thị trấn Dưỡng Thượng gây gổ đánh người nhà anh T.

{keywords}
Chiếc xe taxi bị người dân ném gạch đá 

Thấy hai nam thanh niên này cầm theo hung khí và rất manh động nên một số người dân đã lao vào vây bắt. Khi thấy có nhiều người dân hai thanh niên này đã lên xe bỏ chạy.

Tuy nhiên, chiếc xe taxi chưa kịp đi thì đã bị người dân chăn lại, và lao vào dùng gạch, đá ném và đánh tới tấp.

Hậu quả, hai đối tượng trên bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện, chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng, đầy gạch đá bị ném vào bên trong.

{keywords}
Hai con dao và gạch đá trên xe taxi

Ông Minh một nhân chứng cho biết, ban đầu có hai thanh niên rất hung hăng cầm dao chạy vào nhà anh T. đòi đánh đập những người trong nhà, thấy vậy mọi người đã kêu cứu.

Nhận được tin báo, Công an xã Ninh Vân đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo sự việc lên công an huyện.

Liên quan tới sự việc này, một vị lãnh đạo UBND xã Ninh Vân cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều, hai thanh niên đã bắt xe từ Hà Nam đây gây gổ đánh nhau và bị người dân vây bắt.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nhị Tiến