vafi

Cập nhập tin tức vafi

Giảm lãi suất tiền gửi về 0%: Một tưởng tượng đầy nguy hiểm

Đưa lãi suất tiền gửi về 0% được giới chuyên môn nhìn nhận là một đề xuất tưởng tượng của những người ngồi trong phòng máy lạnh, thiếu tầm nhìn về nền tảng kinh tế vĩ mô, cấu trúc xã hội, dân số, chính sách tiết kiệm và đầu tư.

Ông Vũ Quang Hải có được ở lại làm việc tại Sabeco?

Ngày 16/2, tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, cổ đông đã thông qua miễn nhiệm ông Vũ Quang Hải khỏi thành viên Hội đồng quản trị.

Làm đúng chỉ đạo Thủ tướng, ngân sách có thêm 15 tỷ USD

Không thể chấp nhận được tình trạng "trên bảo dưới không nghe", người đại diện vốn nhà nước không thực hiện yêu cầu của Chính phủ

Bộ Công Thương: Ông Vũ Quang Hải bổ nhiệm đúng quy định

Bộ Công thương vừa có văn bản trả lời kiến nghị của Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) về việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải.

Thoái vốn Sabeco và Habeco: “Đủ tiền xây 2 đường tàu điện ngầm”

Ông Nguyễn Hoàng Hải cho rằng, nếu bán cổ phần của nhà nước tại hai doanh nghiệp Habeco và Sabeco thì có thể thu về khoảng 5 tỷ USD, đủ xây 2 đường tàu điện ngầm cho thủ đô Hà Nội.

Bộ trưởng Công Thương: Xử lý dứt điểm vụ đề bạt cán bộ

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết đang rà soát để xử lý dứt điểm các vấn đề trong công tác cán bộ thời gian qua.

Bổ nhiệm con làm lãnh đạo: Nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nói gì?

Ông Hoàng khẳng định, việc bổ nhiệm con trai (ông Vũ Quang Hải) và thư ký (ông Võ Thanh Hà) không phải ông đề xuất mà là do Sabeco có công văn thiết tha xin đích danh.

Nguyên Bộ trưởng Công thương bị hỏi việc bổ nhiệm con trai

VAFI chất vấn việc Bộ Công thương dưới thời ông Vũ Huy Hoàng làm Bộ trưởng đã bổ nhiệm con trai là Vũ Quang Hải làm lãnh đạo Sabeco.