vận chuyển hàng

Cập nhập tin tức vận chuyển hàng

Bolloré Logistics Việt Nam vào Top 10 thương hiệu vàng năm 2022

Ngày 2/4 Công ty TNHH Bolloré Logistics Việt Nam được vinh danh giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022, ghi nhận những thành tựu ấn tượng sau một năm kinh doanh đầy thách thức.

Ship hàng nửa tháng chưa giao, hết cách ly chưa nhận đồ chống dịch

Nhiều đơn vị giao hàng đang đối mặt với áp lực khi các đơn hàng ùn ứ do thiếu mạng lưới vận chuyển trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều khu vực bị phong tỏa. 

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều

Thấu hiểu khó khăn của người nông dân trong mùa dịch Covid-19, các đơn vị chuyển phát nhanh J&T Express chung tay hỗ trợ tiêu thụ hàng tấn vải thiều huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Thay đổi thân phận cho shipper công nghệ: Có lương và bảo hiểm?

Giới shipper công nghệ xôn xao chuyện "đồng nghiệp" Uber tại Anh đã được chấp nhận tư cách là nhân viên có trả lương, có bảo hiểm cho tài xế. Họ mong tài xế công nghệ tại Việt Nam cũng được thay đổi thân phận.

5 ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển Vạn Phúc Express Việt Nam

Hướng đến cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, Vạn Phúc Express Việt Nam không ngừng đa dạng dịch vụ, tối ưu chi phí, xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chất lượng…

Cuối năm, dịch vụ vận chuyển hàng đắt khách

Tình hình vận chuyển hàng hóa nội địa thời điểm cuối năm và những ngày cận Tết luôn sôi động, các xe hàng từ Bắc đến Nam hoạt động tối đa công suất nhằm đảm bảo việc cung ứng hàng hóa…