{keywords}
Lê Chí Linh - Doanh nhân thành đạt sở hữu kênh Tik Tok triệu view

Lê Chí Linh hiện là CEO của Công ty Dili Group và là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Marketing cho doanh nghiệp. Không những thành công, anh còn là một người luôn cố gắng mang đến nhiều động lực tốt đẹp cho các bạn trẻ thông qua những video thu hút hàng triệu view trên trang TikTok của mình.

Video của anh thường xoay quanh những câu chuyện gần gũi thường xảy ra trong cuộc sống, nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhắc nhở người trẻ luôn xây dựng tác phong chính trực và giữ bản thân mình trong vòng kỷ luật.

Không những vậy, anh còn cô đọng những câu chuyện trong doanh nghiệp của mình, xây dựng một văn hóa tin tưởng, nỗ lực và gắn kết giữa các nhân viên với nhau. Từ đó, tạo ra một văn hóa doanh nghiệp với 4 yếu tố quan trọng.

Xem trọng cố gắng của nhân viên

{keywords}
 Với anh Linh, nhân viên là những đồng đội quan trọng nhất

Trong video của anh Lê Chí Linh, sự cố gắng và nỗ lực làm việc của nhân viên là điều được coi trọng nhất. Anh cho rằng, mỗi nhân viên phải có sự cố gắng, thì tập thể mới lớn mạnh. Nhưng không vì vậy mà anh tạo áp lực cho nhân viên, mà ngược lại anh còn tạo động lực cho họ học hỏi phát triển. Một số thông điệp nổi bật được thể hiện rõ trên mỗi video như: Nhân viên mới thì dạy cho họ làm việc, Hiểu cho nhân viên, Quan tâm đến họ để họ có tinh thần làm việc một cách tốt nhất...

Làm việc cần phải “công tư phân minh”

Quan điểm của doanh nhân Lê Chí Linh được thể hiện rõ ràng trong mỗi video. Đối với nhân viên nỗ lực tốt, anh quan tâm và khích lệ họ. Đối với nhân viên chưa tốt, anh sẽ chỉ ra những lỗi sai để nhân viên đó khắc phục, tự vượt qua. Anh xử lý các công việc một cách rõ ràng, luôn làm theo lẽ phải.

Như nội dung trong một video anh chia sẻ: “Giám đốc cũng là một người chịu trách nhiệm khi có điều bất lợi với nhân viên. Vì vậy, anh sẽ xử lý tất cả những điều bất công và không bao giờ để ảnh hưởng đến quyền lợi nhân viên của mình”.

Kỷ luật tạo nên tác phong

{keywords}
 Quyết tâm làm điều mình đã đặt ra là cách anh Lê Chí Linh đạt được thành công

Theo anh Lê Chí Linh, kỷ luật luôn là yếu tố quan trọng để đưa bản thân và tổ chức vào kỷ cương. Thông qua những video của mình, anh Linh muốn truyền tải thông điệp về kỷ luật đến các bạn trẻ: “Đừng vì một khoảnh khắc khó khăn mà nản chí, bỏ đi công sức bao nhiêu năm bản thân gây dựng. Hãy cố gắng để chiến đấu và giành lấy nó”.

Tình yêu thương tạo nên một tập thể gắn kết

Anh Linh khẳng định, sự yêu thương chính là nền tảng cốt lõi gắn kết mọi thứ. Mỗi người trong một doanh nghiệp đều phải có tình yêu thương và quan tâm lẫn nhau, ngay cả mối quan hệ giữa sếp và nhân viên.

Trong một video thu hút hàng trăm nghìn view, doanh nhân 8X đã truyền tải một điều quý giá: “Công ty là một gia đình, mỗi nhân viên đều cố gắng vì tập thể. Vì vậy, hãy xem mỗi người là một người thân của mình, hiểu và thông cảm cho họ”.

Những giá trị trên được cô đọng trong những video của doanh nhân Lê Chí Linh. Đây chính là động lực cho các bạn trẻ cố gắng phấn đấu vì công việc, cũng là những bài học cuộc sống dành cho những người là chủ doanh nghiệp. Thông qua đó, người xem cũng có thể thấy được phần nào con người của CEO 8X - một người luôn nỗ lực, yêu thương và tin tưởng nhân viên của mình.

Lệ Thanh