Sự việc ồn ào Trương Thế Vinh "tố" một nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo trái phép còn chưa lắng xuống thì mới đây, MC Thanh Vân Hugo cũng đăng đàn trên mạng xã hội cho thấy một số nhãn hàng đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo sai sự thật.

Theo đó, bài quảng cáo này có đăng hình ảnh Vân Hugo kèm đoạn chia sẻ của nữ MC với nội dung: "Sau khi sinh lần 2, cơ thể mình trở nên mất dáng thật sự. Mình tăng đến 20kg". Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nội dung bài viết không đúng sự thật gây ảnh hưởng tới nữ MC.

{keywords}
Vân Hugo bức xúc vì bị dùng hình ảnh quảng cáo sai sự thật.

"Ôi quảng cáo thật sự bó tay, mình sinh lần 2 bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi", nữ MC bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân.

Thực tế, Vân Hugo có một con trai cùng chồng cũ. Những bài quảng cáo như trên khiến nhiều khán giả hiểu nhầm nữ MC đã sinh con thứ 2 nhưng không công khai. Nữ MC đã phản pháo và bác bỏ thông tin sai sự thật này.

{keywords}
Nữ MC hiện là mẹ đơn thân của một cậu con trai.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè Thanh Vân cho hay, họ cũng bắt gặp không ít quảng cáo tràn lan trên mạng có sử dụng hình ảnh của cô tương tự. MC Thụy Vân đồng cảm bình luận: "Chết mất", còn bạn thân của cô nàng là Lã Thanh Huyền cũng chỉ biết nói hai chữ: "Cạn lời". Chính Vân Hugo cũng chia sẻ, cô cũng "ngơ ngác không biết bản thân sinh lần 2 từ khi nào mà lại bị viết như vậy".

Nhiều người cũng khuyên cô nàng nên khởi kiện bởi nhãn hàng này không chỉ sử dụng trái phép hình ảnh của nữ MC mà còn quảng cáo với nội dung sai sự thật.

{keywords}
Trước đó Vân Hugo bị đồn mang thai lần 2 vì lộ bụng to.

Thanh Vân Hugo là một trong những hot girl đời đầu của Hà Nội. Sau này, cô nàng phát triển sự nghiệp theo nghề MC. Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, cô nàng hiện là mẹ đơn thân có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên con trai. Có thông tin Vân Hugo đã có bạn trai nhưng cô vẫn chưa công khai về mối quan hệ này trước báo chí.

Mời xem link tự tạo của bài viết:

Hà Lan

Vân Hugo ngày càng táo bạo, chăm đăng hình khoe vòng 1 đẫy đà

Vân Hugo ngày càng táo bạo, chăm đăng hình khoe vòng 1 đẫy đà

 - Nữ MC hiện có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên con trai và bạn trai giấu mặt.