Con hổ đại diện cho sự dũng cảm và đáng sợ, là biểu tượng của quyền lực và sự kiêu ngạo. Trong thời cổ đại, người ta thường so sánh 'ở cạnh vua như ở cạnh hổ'. Ngoài ra còn có rất nhiều truyền thuyết về loài động vật này.

Tính cách người tuổi Hổ

Trong hầu hết các trường hợp, họ mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm. Họ có thẳng thắn và dễ chiếm được lòng tin của người khác. Trong độ tuổi trung niên, số phận của họ có thể không yên ổn, nhưng sau khi vượt khó khăn, họ sẽ được hưởng hậu vận tươi sáng.

- Điểm mạnh: Khoan dung, trung thành, dũng cảm, đáng tin cậy, thông minh, có đạo đức

- Điểm yếu: Kiêu ngạo, nóng nảy, vội vã, ít chung thủy

{keywords}

Tình yêu của người tuổi Hổ

- Hòa hợp nhất: Thìn, Ngọ, Hợi

Họ có thể khuyến khích và giúp đỡ lẫn nhau. Cả hai đều tham vọng và chia sẻ cùng giá trị trong cuộc sống và tiền bạc. Các cặp vợ chồng có thể sống một cuộc sống hài hòa.

- Xung khắc nhất: Sửu, Dần, Tỵ, Thân

Họ đều là hung hăng, và ít khi thỏa hiệp, vì vậy các mối quan hệ sẽ luôn căng thẳng. Nếu kết hôn, vấn đề tài chính sẽ dẫn đến rạn nứt.

Vận thế người tuổi Hổ năm 2016

Trong năm 2016, họ đặt mục tiêu rõ ràng, và tham vọng của họ sẽ có thể thành công nếu bỏ ra nhiều nỗ lực. So với năm ngoái, họ bắt đầu khởi sắc và có tầm nhìn xa trong đầu tư kinh doanh. Cũng như trước đây, họ sẽ vẫn duy trì tốt tình yêu, các mối quan hệ và sức khỏe.

{keywords}

Tính cách người tuổi Dần theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ cởi mở và chu đáo, luôn luôn giữ một tâm trí tỉnh táo. Họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Nhóm máu A: Ổn định, biết vâng lời, họ luôn có thể sắp xếp cuộc sống của mình theo một trật tự. Họ theo đuổi cuộc sống chất lượng cao , và họ muốn gây ấn tượng với mọi người với một hình ảnh thành đạt.

Nhóm máu B: Họ đơn giản, lúng túng trong việc giao tiếp xã hội. Họ luôn tìm kiếm sự tự do, và họ luôn cố gắng không ngừng để thực hiện ước mơ của mình.

Nhóm máu AB: Cẩn thận và thận trọng, họ ít khi mắc sai lầm trong công việc. Họ là những nhà kinh doanh tài ba so với ba nhóm máu còn lại. Tích cực và hài hước, họ có nhiều bạn bè đáng tin cậy.

Theo Eva