Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tuyển dụng lao động

Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ. 

Căn cứ Quyết định số 688/QĐ-BTTTT ngày 10/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông;

Căn cứ Quyết định số 2238/QĐ-BTTTT ngày 05/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sửa đổi, bổ sung Quyết định số 688/QĐ-BTTTT ngày 10/5/2017 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông;

Căn cứ Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp; Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chinh phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ cụ thể sau:

      

            I. VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG:

Tuyển dụng 06 lao động hợp đồng theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ vào vị trí: 02 Nhân viên Bảo vệ; 02 Nhân viên Lễ tân; 02 Nhân viên kỹ thuật.

          II. ĐIỀU KIỆN TIÊU CHUẨN – NỘI DUNG, HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

          1. Điều kiện chung:

          Người dự tuyển phải có đủ các điều kiện sau:

          1.1. Là công dân Việt Nam và cư trú tại Việt Nam

          1.2. Tuổi dự tuyển: Đủ 18 tuổi trở lên

          1.3. Lịch sử bản thân và gia đình rõ ràng; phẩm chất đạo đức lối sống tốt; chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; không mắc tệ nạn xã hội; không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế hình sự, quản chế hành chính, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào các cơ sở chữa bệnh cơ sở giáo dục và trong thời gian cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định có liên quan đến công việc ký hợp đồng.

          1.4. Có đủ sức khỏe theo yêu cầu của công việc do cơ quan y tế cấp huyện trở lên xác nhận.

          1.5. Có năng lực và trình độ để hoàn thành công việc.

          1.6. Có hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp theo quy định.

          1.7. Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm phù hợp với thực tế của Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

          2. Điều kiện cụ thể:

          Người tham gia dự tuyển vào làm việc tại Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện trên, phải đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

          2.1. Vị trí Nhân viên kỹ thuật: 02 người

          - Giới tính nam, không bị khuyết tật, không nói ngọng, không xăm trổ;

          - Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 45 tuổi;

          - Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;

- Ưu tiên người được đào tạo hoặc có kinh nghiệm về ngành xây dựng sửa chữa, điện, nước, công nghệ thông tin.

          2.2. Vị trí Nhân viên Lễ tân: 02 người

          - Giới tính nữ, không bị khuyết tật, không nói ngọng, không xăm trổ;

          - Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 25 tuổi;

          - Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;

- Ưu tiên người có chiều cao trên 1m60; hình thức ưu nhìn, được đào tạo hoặc có kinh nghiệm về ngành dịch vụ lễ tân, khách sạn;

- Làm việc theo ca.

2.3. Vị trí Nhân viên Bảo vệ: 02 người

          - Giới tính nam, không bị khuyết tật, không nói ngọng, không xăm trổ;

          - Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 45 tuổi;

          - Trình độ: Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên;

- Ưu tiên người đã qua nghĩa vụ quân sự hoặc công an nghĩa vụ hoặc đã được đào tạo hay có kinh nghiệm về công tác bảo vệ.

- Làm việc theo ca.

3. Đối tượng xét tuyển:

Những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn (tại mục 1 và mục 2) tham gia dự tuyển.

4. Nội dung, hình thức xét tuyển:

Căn cứ vào yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng để sát hạch thông qua phỏng vấn và kiểm tra hồ sơ.

          III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

          1. Đơn xin việc;

          2. Bản sao công chứng: Giấy Khai sinh, Chứng minh thư, hộ khẩu, các loại văn bằng, chứng chỉ và các loại giấy tờ khác có liên quan;

          3. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật, dán ảnh cỡ 4x6 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (còn trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

          4. Lý lịch tư pháp;

          5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe từ cấp huyện trở lên xác nhận (còn trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

          6. 02 ảnh cỡ 4x6;

          7. Bảng liệt kê danh mục hồ sơ.

          Hồ sơ dự tuyển được bỏ vào túi đựng hồ sơ; bìa ngoài túi đựng hồ sơ phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, danh mục hồ sơ.

          IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

          - Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển hợp đồng lao động của người đăng ký dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin  đại chúng: Báo VietnamNet, Trang thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông, Mywork.com.vn (từ ngày 22/10/2020 đến hết ngày 22/11/2020).

          - Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

          - Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính, Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông - Địa chỉ 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Điện thoại: 024 39447556.

          Ghi chú:     + Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện

                             + Hồ sơ nộp không trả lại 

 

Ban Bạn đọc   

Cục Báo chí thông báo tuyển dụng công chức năm 2020

Cục Báo chí thông báo tuyển dụng công chức năm 2020

Cục Báo chí vừa có thông báo tuyển dụng công chức năm 2020, trong đó tuyển tối đa 5 công chức cho 4 vị trí việc làm tại Hà Nội.

tin nổi bật

Con đường có nhiều tấm chắn rác bị mất

Báo VietNamNet vừa nhận được phản ánh của bạn đọc Đặng Đức về việc một đoạn đường trên địa bàn phường Linh Trung, TP Thủ Đức bị mất nhiều tấm chắn rác, gây ảnh hưởng đến hệ thống tiêu thoát nước.

Thời hiệu chia thừa kế

Trường hợp hai vợ chồng lần lượt qua đời năm 1987 và 2010 để lại một mảnh đất không có di chúc, con gái cả hiện sống trên mảnh đất đó. Nay 3 người con còn lại muốn khởi kiện để chia đất có được không? Thời hiệu khởi kiện được tính thế nào?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được nhận tặng cho đất nông nghiệp

Vợ chồng tôi có 1 người con hiện đang định cư ở nước ngoài, cháu hiện tại mang quốc tịch Đức. Chúng tôi muốn tặng cho cháu một mảnh đất vườn thì cần làm thủ tục gì thưa Luật sư?

Một công trình để dân chờ khiếu kiện nhiều lần

Công trình khu cao ốc căn hộ tại phân khu 11 B, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiến, huyện Nhà bè, không thực hiện cam kết để người dân khiếu nại kéo dài…

Mua bán nhà hai giá

Xin hỏi luật sư, mua bán nhà hai giá là gì? Những rủi ro khi tiến hành giao dịch này?

Rủi ro khi mua đất lúa chờ lên thổ

Tôi có 1 miếng đất ONT (đất ở tại nông thôn) có diện tích 260m2 tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Trong đó có 100m2 đất thổ cư và 160m2 đất CLN (đất trồng cây lâu năm) đã được cấp giấy chứng nhận QSD.

Con rể tặng cho bố mẹ vợ nhà đất được miễn lệ phí trước bạ

Con rể tặng cho bố mẹ vợ nhà đất thì có phải nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ hay không?

Thủ tục mua đất đang thế chấp tại ngân hàng

Chủ sử dụng đất nói đến ngày hai bên ra công chứng thì tôi đưa họ hết số tiền còn lại để họ lấy bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ra, khi ấy hai bên sẽ ra ngay VPCC để ký hợp đồng chuyển nhượng.

Khiếu kiện đất đai vẫn nóng

Trong tháng, khiếu kiện về đất đai nhà cửa vẫn nổi lên. Có những trường hợp vô cớ cắt đất cho người khác khi gia đình họ có đầy đủ giấy tờ, đất đai hợp pháp không tranh chấp.

Trường hợp tạm hoãn xuất cảnh

Tôi không còn là người đại diện pháp luật cho công ty, tôi có bị cấm xuất cảnh không?

Ly hôn khi vợ đang mang thai

Pháp luật quy định như thế nào trong trường hợp người vợ đang mang thai ly hôn?

Người dưới 14 tuổi sử dụng trái phép ma túy bị xử lý thế nào?

Người dưới 14 tuổi bị xử lý thế nào khi sử dụng ma tuý trái phép?

Thừa kế đất mới chỉ có hợp đồng đặt cọc

Gia đình em đặt cọc mua 1 lô đất với chủ đầu tư, đã thanh toán 95% giá trị tiền đất. Lô đất này chưa đủ điều kiện ra sổ nên giờ chỉ là kí hợp đồng cọc. Mảnh đất này đứng tên chú em, tuy nhiên chú em lại mất tháng 1/2022.

Bị thu hồi đất nhưng không thấy quyết định

Tôi có lô đất bị thu hồi đất làm đường lấn vào trong. Khi không có quyết định thu hồi đất và bồi thường thì tôi có thể làm đơn đề nghị về việc thu hồi bồi thường không?

Phục hồi điều tra vụ mua xe tiền tỷ 2 năm không bàn giao giấy tờ ở Hà Nội

CQCSĐT Công an quận Nam Từ Liêm vừa phục hồi điều tra vụ việc người dân tố giác mua xe sang tiền tỷ nhưng không được bàn giao giấy tờ xe do tài sản này đã được thế chấp ngân hàng từ trước đó.