{keywords}
Ban lãnh đạo công ty cắt băng khai trương showroom Vạn Phước Thịnh

Showroom Vạn Phước Thịnh sẽ là nơi trưng bày và phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất như khoá và phụ kiện cửa, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện mộc, phụ kiện kính - nhôm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Không chỉ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về phụ kiện nội thất của khách hàng, showroom Vạn Phước Thịnh còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng, bảo trì kịp thời, tư vấn kĩ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Đại diện showroom Vạn Phước Thịnh chia sẻ: “Với phương châm ‘mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu’, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất”.

Trong lần khai trương này, Vạn Phước Thịnh giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm phụ kiện nội thất như khoá điện tử vân tay, khoá cửa nẹp, khoá phân thể,... của thương hiệu nổi tiếng Việt Nam: Ivan và Vickini.

{keywords}
 

 

{keywords}
 

 

{keywords}
Showroom Vạn Phước Thịnh phân phối phụ kiện nội thất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Thành lập từ 2012, Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước phát triển gắn liền với sự đồng hành của đội ngũ công nhân viên và sự tin tưởng hợp tác của khách hàng.

Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, showroom Vạn Phước Thịnh mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều hơn những sản phẩm, phụ kiện chất lượng với những phân khu chức năng riêng biệt nhằm giúp cho khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu.

Tuyết Nhung