Là một trong 6 nghệ sĩ tham gia chương trình Nhanh như chớp tuần qua, Vân Trang chứng tỏ sự hoạt ngôn trên sân khấu. Kết quả thi của nữ diễn viên trong chương trình cũng không tồi nhưng sự thể hiện của cô làm không ít khán giả khó chịu.

Cụ thể khi 2 thành viên của đội gồm Thu Thuỷ, Mai Tiến Dũng lên trả lời câu hỏi, Vân Trang liên tục nhắc bài đồng nghiệp một cách lộ liễu. Một số lần, nữ diễn viên vi phạm chương trình, khiến MC Trường Giang không thể chấp nhận kết quả.

{keywords}

Vân Trang gợi ý lộ liễu khi Mai Tiến Dũng thi. 


Trong phần thi của Mai Tiến Dũng, ở câu hỏi "Thuyền xinh hai chiếc thuyền xinh, đầu rồng đuôi phụng đóng đinh hai hàng, một chiếc thì chở 5 nàng, 2 chiếc thì chở 10 nàng xinh xinh, là cái gì?", Vân Trang chạy lên sân khấu, cởi đôi giày cao gót.

Đến câu hỏi "Loài nhện nào có hai chân", Vân Trang lại nhắc bài cho đồng đội bằng cách tái hiện nụ hôn ngược với Thu Thuỷ. Lần này, Trường Giang cũng quyết định hủy đáp án.

Nhắc bài đầy hào hứng nhưng đến phần thi của mình, Vân Trang không xuất sắc. Trường Giang trêu: "Ở dưới thì sáng lắm nhưng lên trên là tối thui liền".

Nhiều khán giả thể hiện sự không hài lòng với Vân Trang. Độc giả Kim Ngân nhận xét: "Vân Trang làm lố, nhắc lộ liễu". "Vân Trang đi thi game show làm gì mà câu nào cũng nhắc vậy?", Uyên Lê thắc mắc. Một số người cho rằng nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng là người nhắc bài nhiều và lộ nhất ở hai mùa Nhanh như chớp.

{keywords}
 Với câu trả lời đôi hài, Vân Trang cởi giày trên sân khấu.


Trao đổi với Vân Trang, cô cho biết không bình luận gì trước những phản ứng của khán giả. "Mọi người muốn đánh giá thế nào cứ mở xem chương trình. Tôi không phản hồi gì vì nhận định thế nào là ở mỗi người. Tôi không muốn ồn ào", cô nói thêm.

Cũng trong tập 5, Phạm Quỳnh Anh bị khán giả chê õng ẹo, không lo trả lời chỉ cười. Nữ ca sĩ đã phản ứng trên trang cá nhân cho rằng: "Chơi game show là để vui thôi. Nếu mọi người phán xét tính tình qua game show thì lần sau không dám tham gia chương trình nào nữa".

Trước đó, ca sĩ Han Sara từng bị khán giả chỉ trích vì la hét, thể hiện quá lố trong chương trình. Với đáp án sai, cô thường lý giải là không hiểu câu hỏi.

Vân Trang sinh năm 1990, cô có gia tài phim ảnh phong phú với nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh ấn tượng như Lối sống sai lầm, Thiên mệnh anh hùng, Scandal...

Vân Trang và ông xã Việt kiều Australia kết hôn vào đầu năm 2016. Hiện vợ chồng nữ diễn viên ở chung với ba mẹ chồng và đã có con gái 3 tuổi.

Theo Zing

H'Hen Niê phản pháo khi bị tố giả tạo sau khi đạt Top 5 Miss Universe

H'Hen Niê phản pháo khi bị tố giả tạo sau khi đạt Top 5 Miss Universe

 - Hoa hậu H'Hen Niê vừa lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng tố giả tạo, cố tình xây dựng hình ảnh "như tiên như Phật" sau khi đạt Top 5 Miss Universe 2018.