Sau một thời gian vắng bóng để chuyên tâm chăm sóc gia đình, Á hậu Tường San đang dần trở lại với showbiz.

Trong bộ ảnh mới đây, Á hậu Tường San khiến khán giả không thể rời mắt bởi vẻ đẹp dịu dàng và đầy kiêu kỳ của mình.

Tường San diện những trang phục nằm trong bộ sưu tập House of white của nhà thiết kế Hà Thanh Việt, gợi liên tưởng tới hình ảnh quý cô nước Pháp với tư thái thanh lịch và nữ tính.

Sau gần một năm sinh con đầu lòng, Tường San đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả như thời con gái. Người đẹp từng cho biết trong thời gian mang bầu, cô đã tăng đến 20 kg. Tuy nhiên, sau khi sinh nở, nhờ cho con bú sữa mẹ, Tường San nhanh chóng giảm về 55 kg và lấy lại thân hình chuẩn.

Nguyễn Tường San là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019. Cô được khán giả yêu mến bởi nhan sắc trong trẻo, rạng rỡ. Sau cuộc thi, người đẹp sinh năm 2000 đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2019 và dừng chân ở top 8 chung cuộc.

Tháng 11/2020, Tường San lên xe hoa và từ đó ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như các hoạt động giải trí. Gần một năm sau ngày cưới, cô sinh con gái đầu lòng. Người đẹp hoàn toàn giữ kín danh tính ông xã và hình ảnh của con gái.

Tường San cho biết sắp tới cô sẽ tham gia nhiều hoạt động hơn như xuất hiện trên talkshow, làm mẫu ảnh, đi sự kiện... Tuy nhiên, người đẹp vẫn sẽ cân nhắc và cẩn trọng lựa chọn công việc thích hợp vì con gái còn quá nhỏ.

Ngân An