Phần đầu xe, được cắt gọn gàng lại sau đó được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn, sử dụng đồng hồ điện tử đến từ thương hiệu Sip tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác.

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 1

Chiếc Vespa Sprint này được nâng cấp khá nhiều chi tiết đáng tiền

Bên trái sử dụng cùm công tắc Domino dày trong khi bên lại sử dụng cùm TFX của Yamaha nhỏ gọn để có không gian bắt cùm công tắc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình giúp xe đề pa nhanh hơn.

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 2

Có thể thấy đầu xe được ốp full Carbon Fiber lạ mắt

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 3

Tay thắng Brembo Billet

Bên trái còn có cùm tay phanh Brembo Billet phiên bản được sản xuất bởi Nhật Bản dựa trên công nghệ của Ý nên giá trị của nó hiện khoảng hơn 6 triệu đồng/tay.

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 4

Kèm với đó xe được trang bị nhiều loại ốc titan

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 5

Cổ pô full titan chuyển màu độc đáo

Ở dàn chân, phuộc trước Ohlins hàng hiệu được sản xuất dành riêng cho dòng Vespa, bên cạnh đó là phanh đĩa Braketech và heo dầu Brembo Moto3 / 125 rear caliper 2 pis đối xứng có giá trị hơn 600 USD (13,6 triệu đồng).

Vespa Sprint lột xác qua bàn tay của dân chơi Hà thành 6

Hai mâm xe cũng được thiết kế riêng biệt để tạo điển nhấn cho chiếc xe tay ga này

Dàn chân sau cũng sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng chân CNC giúp đôn phuộc được cao hơn. Điểm nổi bật là bộ cổ pô full titan đẹp mắt, làm tăng thêm giá trị cho chiếc xe.

Theo Báo Giao thông

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Những phụ kiện đắt đỏ dành cho chó cưng khi đi xe máy

Những phụ kiện đắt đỏ dành cho chó cưng khi đi xe máy

Nhiều người có sở thích mang theo người bạn bốn chân rong ruổi trên khắp các hành trình bằng xe máy, đồng thời tốn không ít tiền để trang bị cho chó những phụ kiện an toàn, nhưng không hề rẻ.