Tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, dưới sự chỉ đạo của BS. Nguyễn Công Hân - Chủ tịch tập đoàn HYH, Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội (một trong những đơn vị thuộc tập đoàn HYH) đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

{keywords}
 Các y bác sĩ thuộc Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội tham gia vào Tổ cấp cứu vận chuyển bệnh nhân F0 Nam Từ Liêm

Đồng thời, ngoài nhiệm vụ chuyên môn tại bệnh viện, BS. Nguyễn Công Hân cùng các y bác sĩ thuộc Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội còn phối hợp với quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tham gia vào Tổ cấp cứu vận chuyển bệnh nhân F0 Nam Từ Liêm. BS. Công Hân cho biết, các y bác sĩ đã cấp cứu cho hơn 500 F0 và vận chuyển hơn2.000 F0 đến bệnh viện tuyến trên.

Vị bác sĩ chia sẻ: “Trước tình trạng lực lượng cấp cứu 115 của thành phố hiện đang bị quá tải, với mong muốn giảm thời gian của các bệnh nhân F0 được hỗ trợ khẩn cấp về y tế nhanh chóng đến bệnh viện, tôi đã vận động các y bác sĩ trong bệnh viện phối hợp với quận Nam Từ Liêm thành lập Tổ cấp cứu vận chuyển của quận; đồng thời hỗ trợ thêm xe cấp cứu, vật tư hay trang thiết bị y tế…nhằm phục vụ trong quá trình cứu người.

Tôi tâm niệm rằng, với vai trò của một người bác sĩ thì khi cần nhân dân cần chúng tôi đều có mặt. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để làm tròn nhiệm vụ của một người thầy thuốc…”.

{keywords}
 BS. Nguyễn Công Hân dù ở vị trí nào cũng luôn hết mình vì công việc

Người theo đuổi cái đẹp

BS. Nguyễn Công Hân là cái tên nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành khám chữa bệnh ngoại khoa, laser thẩm mỹ, BS. Nguyễn Công Hân luôn mong muốn tìm ra một phương pháp trẻ hóa, giúp đẩy lùi tình trạng lão hóa phù hợp với người Việt Nam. Sau nhiều năm tu nghiệp nước ngoài, ông đã tìm thấy và ứng dụng phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào cơ sở thẩm mỹ của mình, giúp cho hơn 20.000 khách hàng cải thiện làn da căng bóng, tươi trẻ.

{keywords}
 BS. Nguyễn Công Hân

Vị bác sĩ cho biết: “Với cơ chế thực hiện đặc biệt, phương pháp trẻ hóa sử dụng chỉ không tiêu cao cấp Hoa Kỳ có đặc tính mảnh, dẻo dai và bền chắc, độ tương thích cơ thể cao, sau khi được cấy vào da sẽ tạo thành mạng lưới chỉ có tác dụng nâng cơ, néo căng và “là phẳng” khu vực bị lão hóa. Đặc biệt, phương pháp này cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặt, cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn”.

Với những nỗ lực không ngừng, mang đến nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến cho người Việt, phòng khám chuyên khoa PTTM (thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội) của BS. Nguyễn Công Hân đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019”. Thành tích này thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng cũng như giới chuyên môn.

{keywords}
Vị bác sĩ tận tâm hỗ trợ chống dịch, làm đẹp cho người

BS. Nguyễn Công Hân chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không chỉ giúp khách hàng trong nước, mà còn có nhiều khách hàng quốc tế biết đến. Tôi tin rằng, trong tương lai không xa, với trí tuệ, bản lĩnh của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nước nhà sẽ giúp cho thẩm mỹ Việt vươn tầm quốc tế”.

Thúy Ngà