Vì sao NSƯT Ngọc Huyền xin góp tiền làm từ thiện mà Việt Hương lại từ chối?

NSƯT Ngọc Huyền nói cô từng xin góp một ít chi phí để Việt Hương đi làm thiện nguyện nhưng nữ nghệ sĩ từ chối vì lý do riêng.

{keywords}
NSƯT Ngọc Huyền - Việt Hương

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đã có dịp trò chuyện cùng khán giả nhân ngày giỗ Tổ ngành sân khấu. Thông qua buổi nói chuyện, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ xúc động vì phải chia ly với nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng như mong đóng góp giúp đỡ người dân khó khăn thời dịch.

Cô nói rằng có những đêm nằm khóc vì tức mình không có nhiều tiền để có thể chia sẻ hết với những người khó khăn. Đồng thời, Ngọc Huyền cũng không khỏi xúc động khi nhắc đến những người thân thiết với mình như nghệ sĩ Bạch Mai, nghệ sĩ Kim Phượng (đều là những nghệ sĩ cải lương gạo cội)… đã qua đời trong thời điểm dịch bệnh bùng phát ở TPHCM.

Ngoài ra, Ngọc Huyền còn khâm phục nghệ sĩ Việt Hương vì đã có hơn 2 tháng đồng hành, giúp đỡ người dân TPHCM gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Huyền nói thời điểm đó cô có xin gửi Việt Hương một chút làm từ thiện nhưng nữ danh hài không nhận. Cụ thể nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền chia sẻ: "Việt Hương hoàn toàn không nhận luôn. Nếu ai có gạo, mì gửi đến thì em ấy nhận. Tôi gửi 3 tấn gạo quy ra bằng tiền mặt nhưng em ấy không chịu nhận mà nói chỉ nhận gạo thôi. Vậy nên, tôi phải liên hệ nơi bán gạo để tìm mua rồi gửi gạo cho Việt Hương đi làm từ thiện".

Nói về lý do Việt Hương từ chối nhận tiền từ thiện, Ngọc Huyền tiết lộ nữ danh hài từng nói rằng: "Em không muốn đụng đến tiền. Những gì em làm đều là tiền của vợ chồng em bỏ ra. Đến khi nào em không còn tiền nữa thì thôi".

Thời gian qua, Việt Hương cùng ông xã tích cực tham gia các hoạt động thiện, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân trong giai đoạn dịch bệnh. Đến hôm 15.9, cô tạm ngưng các hoạt động thiện nguyện để quan sát theo dõi tình hình rồi sẽ có kế hoạch tiếp theo.

Việt Hương xin lỗi người dân vì làm thiện nguyện còn nhiều thiếu sót. Cô mong sẽ khắc phục ở những chuyến từ thiện sau.

Theo laodong.vn

Danh hài Hoài Tâm: Từ diễn viên tay ngang đến bị đồn yêu Việt Hương

Danh hài Hoài Tâm: Từ diễn viên tay ngang đến bị đồn yêu Việt Hương

Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, có thể nói Hoài Tâm là diễn viên kết hợp với nhiều nghệ sĩ hài gạo cội bậc nhất. 

tin nổi bật

Mùa kịch Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Tuổi trẻ

Mùa kịch Lưu Quang Vũ năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi

Tống Diệu Hằng từ fashionista thành giám tuyển tranh

Vốn là một fashionista có tiếng của showbiz nhưng gần đây Tống Diệu Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò giám tuyển tranh cho triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt”.

'Vua nhạc sến’ Vinh Sử nguy kịch, vợ vay tiền chạy chữa

Nhạc sĩ Vinh Sử hiện phải thở máy, mất nhận thức. Các bác sĩ tiên liệu ông khó qua khỏi do sức khỏe suy yếu.

Phục hồi bài ‘Xẩm Thập ân theo điệu Oán thập điều’

Giới thiệu bài xẩm này là nỗ lực không nhỏ của NSND Xuân Hoạch, với sự hỗ trợ, đồng hành của nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long.

TP.HCM kiến nghị xét lại hồ sơ NSND cho 6 nghệ sĩ

6 nghệ sĩ ở lĩnh vực cải lương và hát bội được đề nghị xét lại hồ sơ gồm Lê Thiện, Thoại Mỹ, Thanh Nguyệt, Ngọc Khanh, Linh Huyền, Kim Dung.

Kim Tử Long hé lộ lễ cưới bí mật của Ngọc Huyền 20 năm trước

Không chỉ là cặp "Tiên đồng ngọc nữ" trên sân khấu cải lương, Kim Tử Long và Ngọc Huyền còn có tình anh em, tri kỷ gắn bó gần 30 năm.

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm quảng bá múa rối nước tại Hàn Quốc

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm sẽ có chuyến biểu diễn, giao lưu giới thiệu nghệ thuật múa rối Việt Nam tại Hàn Quốc trong gần 1 tháng theo lời mời của Nhà hát Joyful.

Nét đẹp phụ nữ qua hội họa trong triển lãm 'An & Huy'

Đôi vợ chồng họa sĩ Thu An - Đức Huy cùng mô tả hình ảnh người phụ nữ với hai trường phái hội họa khác nhau.

Chất thi ca trong những tác phẩm hội họa của Đoàn Quỳnh Như

Đoàn Quỳnh Như giới thiệu đến khán giả yêu mỹ thuật gần 30 tác phẩm tranh được vẽ với tâm thức vừa lãng mạn, vừa hiện thực và man mác hồn thi ca.

Trưởng đoàn Bông Sen phản hồi thông tin mời Minh Béo vào vai Đức Phật

Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận việc mời nghệ sĩ Minh Béo đóng vai Đức Phật gây phản ứng tiêu cực trong dư luận.

NSND Kim Cương: Thương Tín còn tiều tụy hơn lời đồn

NSND Kim Cương đã chia sẻ: Tài tử “Ván bài lật ngửa” thực tế còn tiều tụy hơn nhiều so với những tấm ảnh trên mạng.

Ngắm các tác phẩm trong 'GHIM' của hoạ sĩ Nguyễn Sơn

GHIM - triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Sơn (Nguyễn Ngọc Sơn) vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Góc nhìn tươi mới, đầy tình yêu với thiên nhiên cuộc sống của 7 hoạ sĩ

Tiếng vọng của quê hương, nguồn cội, là nhịp đập trái tim thổn thức trong bao thanh âm của cuộc sống bình dị mà cũng rất đỗi nên thơ đã hội tụ trong triển lãm 'Tiếng gọi'.

Triển lãm đặc biệt bên Hồ Gươm

Một công trình nghệ thuật lạ mắt được dựng lên bên Hồ Hoàn Kiếm kết hợp triển lãm mô hình thu nhỏ cùng giới thiệu những thiết kế đoạt giải Top 10 Awards 2021.

Người con ưu tú của Thái Bình lên sân khấu Chèo

Vở diễn Kỳ Đồng Nguyễn Văn Cẩm nhằm làm nổi bật chân dung một danh nhân yêu nước tài ba vốn là người con của quê lúa Thái Bình.