Ngày mai (27/05), Watch Dogs - bom tấn đã tốn biết bao giấy mực của giới truyền thông công nghệ cuối cùng cũng sẽ được đồng loạt phát hành trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 và PC.

Watch Dogs sẽ tới tay người hâm mộ trong vòng 24h nữa

Đương nhiên, chỉ có 1 số người nhất định, khách mời hoặc nhà báo, nhà phê bình nào đó được mời chơi thử trước ngày game đến tay người hâm mộ. Conan O'Brien - đã là người may mắn đầu tiên được chơi Watch Dogs trước mắt của rất đông khán giả.

Conan O'Brien vinh dự được là người chơi Watch Dogs đầu tiên

 

Video đầu tiên quay lại cảnh Conan O'Brien chơi game

 

Và dưới đây là những nhận xét đầu tiên của ông O'Brien sau khi thưởng thức siêu phẩm này:

"Nếu bạn là 1 kẻ xấu, bạn sẽ thích gameplay của Watch Dogs. Nếu bạn ấp ủ giấc mơ là trở thành 1 hacker, ngồi 1 chỗ trong nhà và điều khiển mọi thứ xung quanh bạn theo ý thích, bạn cũng sẽ không thể bỏ qua được Watch Dogs. Tóm lại, chỉ cần là 1 game thủ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Watch Dogs được."

Nhân vật Aiden chỉ cần đứng 1 chỗ, bấm nút và thế là vụ nổ đã xảy ra

Ông cũng thừa nhận rằng mình chơi game không giỏi, nhưng vô cùng thích thú với phong cách tự do của game. Qua video trên, ta cũng có thể thấy được gameplay của Watch Dogs là khá phổ biến với những game open-world (Thế giới mở) hiện nay với đầy đủ các mô típ hành động như: cướp xe, đua xe, bắn giết thoải mái và đứa con cưng của Ubisoft sở hữu 1 nét rất riêng cho mình: hệ thông hack phong phú, chi tiết.

Ông thích thú khi điều khiển chiếc ô tô vừa "cướp" được

Và cả cướp xe máy như GTA

Đúng như ông O'Brien nói, bạn có thể hóa thân vào nhân vật Aiden Pierce và điều khiển bất cứ thứ gì bạn muốn từ tín hiệu đèn giao thông, hệ thống ánh sáng, đèn điện... nói chung là tất tần tật về điện tử trong thành phố Chicago theo ý mình. Các chi tiết trong thành phố như con người, các tòa nhà cao sừng sững cũng như quy mô rộng lớn trong bản đồ cũng cho thấy Ubisoft đã đầu tư không biết bao nhiêu tiền của công sức vào "cục cưng" của mình.

Hack - tính năng làm nên sự khác biệt của Watch Dogs

Ngày mai, Watch Dogs sẽ chính thức phát hành trên toàn Thế giới. GameSao hy vọng các bạn sẽ có cơ hội được thức tựa game được coi là "trò chơi của năm" 2014 này.

 

Q7- Theo GZ