Video Facebook

Cập nhập tin tức Video Facebook

Sẽ rất tiếc nếu bạn sử dụng Facebook mà không biết 6 mẹo này

Ứng dụng Facebook trên di động đi kèm với rất nhiều cài đặt thú vị, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

Rò rỉ tin mật về dịch vụ video trực tuyến mới của Facebook

Facebook vừa bí mật ký hợp đồng với hàng loạt hãng tin tức và giải trí ăn khách để sản xuất các chương trình cho dịch vụ video trực tuyến sắp ra mắt của công ty, theo các nguồn tin rò rỉ mới.

Facebook xét lại quy trình báo xấu sau livestream thú tội của kẻ sát nhân

Sau vụ livestream thú tội của một kẻ sát nhân ở Mỹ, Facebook đang xét lại quy trình báo cáo sự cố/lạm dụng (report) nhằm giúp người dùng thông báo kịp thời cho ban quản trị biết các nội dung sai trái.

Facebook kích hoạt chế độ chặn video nhạy cảm

Facebook vừa phải kích hoạt một hệ thống kiểm duyệt "nội dung nhạy cảm" để chặn các video có nội dung bạo lực, ác tâm hoặc phát tán ảnh "nóng" trả thù tình.

Facebook trình làng ứng dụng thực tế ảo đầu tiên

Sau một thời gian dài theo đuổi, Facebook vừa trình làng ứng dụng thực tế ảo chuyên biệt đầu tiên của mình, có tên gọi là Facebook 360.

Cách tắt âm thanh phát tự động trên video Facebook

Một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất của Facebook mới đây là tính năng tự động chạy video với âm thanh được cài mặc định. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách vô hiệu hóa tính năng này dễ dàng.

Video Facebook sẽ tự động phát âm thanh

Mới đây, Facebook đã công bố hàng loạt thay đổi mới trên nền video của mình, bao gồm cả tính năng tự động chạy video với âm thanh được cài mặc định.