viện thẩm mỹ

Cập nhập tin tức viện thẩm mỹ

Viện Thẩm Mỹ Ladova xóa xăm không sẹo, sạch mực bằng laser

Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Ladova (gọi tắt là Viện thẩm mỹ Ladova) thực hiện xóa hình xăm bằng công nghệ Alphatech Plus với tiêu chí xóa xăm sạch mực, không để lại sẹo và rút ngắn 1/3 liệu trình xóa xăm.

TP.HCM: Phát hiện "Viện thẩm mỹ Hà Nội" hoạt động không phép từ tin báo của người dân

Tối 10/3, Sở Y tế TP.HCM cho biết, Thanh tra Sở vừa phối hợp với Công an TP.HCM và cơ quan chức năng quận Gò Vấp phát hiện 'Viện thẩm mỹ Hà Nội' hoạt động không phép từ tin báo của người dân.

Cao Xuân Tài, Tường Vy đi làm đẹp chuẩn bị Gala Vietnam Fitness Model

Khi chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra Gala All Star Vietnam Fitness Model, Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài bất ngờ hội ngộ cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất Tường Vy tại Viện thẩm mỹ Pensilia Clinic (số 10 Trương Quyền,P.6, Q.3,TP.HCM).

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê - 10 năm ‘đánh thức vẻ đẹp tiềm ần’

10 năm, tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê không ngừng cập xu hướng nhật công nghệ, dịch vụ về làm đẹp thẩm mỹ nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ.

Bí quyết 'trẻ hóa' giúp MC Thanh Bạch tự tin hơn

MC Thanh Bạch cho rằng, bí quyết dẫn tới sự thành công mà anh có được ngày hôm nay chính là giữ được sự tự nhiên trên sân khấu từ chính khuôn mặt cho đến sự cân bằng tinh thần.