Với bạn bè thế giới, văn hóa Việt Nam có rất nhiều nét đặc trung, độc đáo. Từ ẩm thực, ngôn ngữ, phong tục và nhất là văn hóa giao thông, tất cả đều để lại cho bạn bè quốc tế những ấn tượng “khó quên”.

Sau khi được chứng kiến và trải nghiệm khung cảnh giao thông vô cùng đặc biệt tại Việt Nam, một nữ thiết kế người Nhật đã quyết định cho ra đời tựa game mang tên “Vietnamese Road”. Là thành quả hợp tác của hai nhà phát triển Hanel Software và HiroPro, Vietnamese Road là trò chơi mô tả những nét đặc trung của giao thông Việt Nam qua góc nhìn hài hước và vô cùng sáng tạo của những người bạn nước ngoài.

 

Tham gia vào game, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật đi bộ một cách khéo léo để tránh né các phương tiện đang lao nhanh trên đường. Mối nguy hiểm và thử thách mà bạn phải đối mặt chính là những “siêu xe” quen thuộc bạn vẫn gặp thường ngày như: Dream chiến, Lead chiến, xe chở lợn, xe chở gà… Game có 4 stage chính, ứng với 4 địa danh của Việt Nam là Hà Nội, Huế, Phú Quốc và Sài Gòn. Đương nhiên trong 4 stage này sẽ có những chiếc xe cùng những điều thú vị mang đặc trưng của mỗi thành phố.

Vietnamese Road được thiết kế đậm chất Việt Nam, với hình ảnh các phương tiện phong phú, hài hước, âm thanh sống động và lối chơi đơn giản, gần gũi với mọi lứa tuổi. Chính vì lẽ đó, game hứa hẹn sẽ lại mang đến cho người chơi những giờ phút trải nghiệm đầy thư giãn và thú vị.

Tải trên Google PlayApp Store