
Theo ghi nhận của phóng viên ICTnews, mới đây bảng giá các gói cước trả trước dành riêng cho khách hàng mua iPhone 4 trên website của nhà mạng VinaPhone đã được điều chỉnh. Ví dụ như gói cước dành cho bản iPhone 4 16GB đã được tăng giá từ 13,199 lên 13,399 triệu đồng, còn bản iPhone 4 32GB đã được tăng từ 15,299 triệu đồng lên 15,799 triệu đồng. Theo đại diện của VinaPhone thì nguyên nhân của sự điều chỉnh giá bán này là do sự biến động về tỉ giá USD trong thời gian qua.
Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng hâm mộ sản phẩm của “Quả táo”. Trên các diễn đàn công nghệ lớn, rất nhiều thành viên cho rằng trong khi hiện nay, VinaPhone vẫn đang áp dụng chính sách “iPhone 4 chỉ dành cho thuê bao trả sau có cam kết” nên không phải tự nhiên mà VinaPhone lại có sự điều chỉnh mức giá của gói cước trả trước. Như vậy, người dùng có thể tin rằng sắp tới iPhone 4 sẽ không còn khan hàng và được bán một cách rất “nhỏ giọt” và như hiện nay và đây là một động thái ‘mở đường’ cho việc bán iPhone 4 kèm gói cước trả trước của nhà mạng này trong thời gian tới.
Tuy nhiên, trả lời câu hỏi của phóng viên ICTnews qua điện thoại, đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết họ vẫn chưa có kế hoạch bán iPhone 4 kèm gói cước trả trước. Lô hàng thứ 3 khoảng hơn 500 chiếc iPhone 4 của VinaPhone sẽ được bán vào tuần sau cũng chỉ được dành cho các thuê bao trả sau.