bts3[1] anh do VTTP.HCM cung cap.jpg

Đây là dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trạm BTS nhằm phục vụ phát triển việc “Mở rộng vùng phủ sóng mạng Vinaphone khu vực Tp.Hồ Chí Minh với qui mô 322 trạm, tổng vốn đầu tư 66 tỷ được Tập đoàn BCVT(VNPT) giao cho Viễn thông TP (VTTP) triển khai. Đầu tháng 1/2008, Viển thông TP ủy quyền cho Công ty dịch vụ Viễn thông Sài Gòn (DVVTSG) là đơn vị chủ đầu tư triển khai dự án này. Đến tháng 9/2008, sau gần 10 tháng triển khai, trên 300 trạm BTS chuẩn bị các bước cuối cùng để đưa vào phát sóng.

Trạm BTS tại Ấp Gót Chàng là trạm BTS thứ 300, khởi công từ ngày 25/06/2008 và hoàn thành xây dựng 01/08/2008. Công trình hoàn thành trong thời gian 35 ngày, vượt kế hoạch tiến độ thời gian 10 ngày. Chất lượng công trình đạt yêu cầu thiết kế đã được phê duyệt, bảo đảm tuyệt đối an toàn lao động và vật tư thiết bị trong quá trình xây dựng.

Sau hơn 10 năm phát triển, đến cuối năm 2007 tại khu vực TP.HCM số lượng trạm phát sóng là 260 trạm BTS. Trong năm 2008 với việc hoàn thành hơn 300 trạm BTS  tại TP.HCM, đã được ông Hoàng Huy Loạt - Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam đánh giá sự nỗ lực rất lớn của Viễn thông TP và Cty DVVTSG vào việc góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thiện mạng lưới Vinaphone, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện cho VNP nâng cao năng lực cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường.Đặc biệt, là tại khu vực có mật độ thuê bao và lưu lượng lớn như tại Tp.Hồ Chí Minh. Cũng trong dịp này, Liên Đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho CB –CVN Viễn thông TP đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, sản xuất, chào mừng đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ X.