Ngày 23/7, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip tình tứ Hoàng Thuỳ Linh được quay từ năm 2016. Thời điểm đó anh chàng đang tận hưởng chuyến du lịch tại Anh Quốc. Đột nhiên chia sẻ lại clip vui vẻ ngày trước, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về động thái bất thường này của nam siêu mẫu. Nhiều người cho rằng, cặp đôi Vĩnh Thuỵ - Hoàng Thuỳ Linh đã tái hợp sau thời gian tạm dừng mối quan hệ.
   

 

{keywords}
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi công khai, Vĩnh Thuỵ lập tức "phi tang chứng cứ" trên trang cá nhân. Cộng đồng người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ cả hai sớm quay về với nhau và có cái kết đẹp.

 

{keywords}
Sau bộ phim ‘Thần tượng’ đình đám vào năm 2013, Hoàng Thuỳ Linh – Vĩnh Thuỵ bị đồn “phim giả tình thật”. Dù kín tiếng về mối quan hệ nhưng họ thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện lớn và đi du lịch cùng nhau. Cả hai thường mặc trang phục tương đồng và dành những ánh mắt, cử chỉ thân mật cho đối phương.
{keywords}
Vĩnh Thuỵ từng đưa Hoàng Thuỳ Linh về ra mắt gia đình, cô có mặt trong một số dịp đặc biệt của gia đình nam siêu mẫu. Ngược lại, Vĩnh Thuỵ cũng về thăm gia đình Hoàng Thuỳ Linh dịp Tết. 

  

{keywords}
Tuy nhiên, từ tháng 8/2018, cả hai được cho là đã đường ai nấy đi khi Vĩnh Thuỵ liên tục chia sẻ những trạng thái buồn bã. Cả hai không còn đăng ảnh xuất hiện cùng nhau cho đến năm nay.

  

{keywords}
Thời điểm đó, rất nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc nuối về sự tan vỡ trong im lặng của cặp đôi. Thế nên khi Vĩnh Thuỵ bất ngờ nhắc lại kỷ niệm cùng giọng ca Để Mị nói cho mà nghe khán giả không khỏi vui mừng.

  

{keywords}
Không những vậy, cách đây một tháng, Vĩnh Thuỵ chia sẻ MV Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thuỳ Linh chỉ sau ít giờ công bố. Nam siêu mẫu tự xưng “Mị” và dành lời khen cho “tình cũ” trong MV. 

  

{keywords}
Trao đổi với quản lý của Vĩnh Thuỵ, anh chia sẻ không bình luận thêm về việc này.

Vũ Khoa

Sự thật về cảnh nóng giữa Hồng Đăng và Hoàng Thuỳ Linh

Sự thật về cảnh nóng giữa Hồng Đăng và Hoàng Thuỳ Linh

Hồng Đăng chia sẻ về vai diễn mới đóng vai người yêu của Hoàng Thùy Linh cùng đam mê xe cộ chỉ xếp sau vợ.