Nếu là người sử dụng Facebook thường xuyên, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện gần đây của một chú vịt mập mạp dễ thương, đôi mắt mở to hết cỡ và hai tay ôm lấy đầu. Chú vịt này được biết đến với cái tên Psyduck - một con pokémon hết sức hài hước trong series game cùng tên của Nintendo và Game Freak. Tại Việt Nam, chú được cư dân mạng âu yếm đặt cho cái tên "Vịt Bối Rối".

 

Vịt Bối Rối vốn là một trào lưu có xuất xứ từ nước ngoài, sau đó từ từ xâm nhập vào mạng xã hội Việt Nam thông qua các cộng đồng game. Từ lúc chỉ là một hình ảnh được spam tràn lan trong phần bình luận, đến nay vịt ta đã "xâm lược" sang mọi mặt trận chủ đề trên mạng xã hội, thậm chí chú còn có hẳn một fanpage riêng.

 

Mới đây, Vịt Bối Rối tiếp tục gây bão cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi xuất hiện trong vai trò là một vị tướng. Tuy nhiên, không phải đến từ Riot Games mà đây chỉ là mod skin được một vài game thủ đưa vào Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã cho thấy sức ảnh hưởng của chú vịt này đã vượt ra khỏi cộng đồng Pokemon đang cực hot hiện nay để đến với đấu trường công lý. Giờ thì hãy cùng chúng tôi thưởng thức video cực vui nhộn sau sẽ rõ!

 

Theo Trí Thức Trẻ