Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc, Việt Nam.

Với không gian lớn dành cho mảng xanh và nhiều yếu tố bền vững, Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold (Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh).

Tòa nhà văn phòng hạng A này nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, nằm trên trục đường huyết mạch Liễu Giai - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh. Capital Place cung cấp khoảng 100.000m2 mặt sàn văn phòng và thương mại với các yếu tố vượt trội như không gian đẳng cấp và xanh, 32 thang máy tốc độ cao, sàn văn phòng không cột lớn, sàn nâng tiêu âm, trần cách âm, khu vực thông tầng có thể lắp đặt thang di chuyển nội bộ cho khách thuê từ hai tầng trở lên và các tiện ích cao cấp khác. 

{keywords}
Capital Place đạt chứng chỉ LEED Gold (Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh), cung cấp khoảng 100.000m2 mặt sàn văn phòng và thương mại với các yếu tố vượt trội

Chia sẻ về cột mốc này, ông Eddie Lim, Tổng Giám đốc Viva Land cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi sở hữu và điều hành Capital Place, một trong những tòa nhà văn phòng tốt nhất Châu Á với tiêu chuẩn quốc tế. Capital Place không chỉ mang tới cho khách thuê không gian văn phòng tiện nghi, rộng rãi, hiện đại mà đồng thời tiên phong cho xu hướng mới về phát triển văn phòng hạng A tại thị trường Thủ đô.”

{keywords}
 Ông Eddie Lim, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Ông Eddie Lim nhận định, mặc dù có những ảnh hưởng nhất định từ Covid-19, thị trường văn phòng tại Hà Nội còn nhiều cơ hội để phát triển. Điển hình là tình trạng thiếu hụt nguồn cung văn phòng, đặc biệt là văn phòng hạng A tại Hà Nội vẫn đang tiếp diễn. Hơn nữa, thị trường cũng liên tục ghi nhận sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu không gian văn phòng cao cấp và xanh, nhưng nguồn cung hiện nay khó có thể thỏa mãn nhu cầu từ các doanh nghiệp.

“Capital Place là tòa nhà hiện đại hạng A tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, đồng thời cung cấp diện tích mặt sàn thương mại lớn cùng nhiều yếu tố hướng đến bền vững. Do đó, tòa nhà có thể đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích cũng như dịch vụ văn phòng của khách thuê doanh nghiệp. Thêm vào đó, cùng với kinh nghiệm quản lý và phát triển các dự án bất động sản tại thị trường trong và ngoài nước, Viva Land sẽ tối ưu giá trị của Capital Place để nơi đây trở thành địa chỉ được ưa chuộng nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Hà Nôi, nơi mà sự tăng trưởng, tính bền vững cùng như sự kết nối doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu”, ông Eddie Lim chia sẻ thêm.

Ra mắt từ quý III/2020, Capital Place đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế: Chứng nhận LEED Gold - Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh; giải thưởng Dự án Văn phòng tốt nhất (châu Á) 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giành 4 giải tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2019: Dự án Văn phòng tốt nhất, Dự án có Thiết kế Văn phòng tốt nhất, Dự án có thiết kế tổng quan tốt nhất, đề cử đặc biệt cho giải Dự án Xanh tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, truy cập website: www.capitalplace.com.vn                             

Hoặc liên hệ hotline: 1800 9289

Khánh Vân