VLTK CTC

Cập nhập tin tức VLTK CTC

[Infographic]: VLTK CTC: Chặng đường 3 năm tuyệt đỉnh bang

(GameSao.vn) - Tuyệt Đỉnh Bang là giải đấu quan trọng được các cao thủ mong đợi nhất trong VLTK Công Thành Chiến . Trải qua hai mùa giải thành công và hiện tại mùa giải thứ ba đã gần tìm ra nhà vô địch, hãy cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua của giải đấu mang tên Tuyệt Đỉnh Bang.

Ban điều hành game VLTK-CTC khuyến khích game thủ làm từ thiện vì trẻ em hở hàm ếch

(GameSao.vn) - Một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa mà chúng ta không thể bỏ qua để cùng nhau mang đến hạnh phúc cho những em nhỏ bị dị tật.

Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của VLTK CTC chính thức lộ diện

(GameSao.vn) - Trải qua những trận tranh tài gay cấn, Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến cũng đã lộ diện. Sau khi áp đảo 04 Đệ Nhất Hệ Phái còn lại, LV-Thiếu Lâm đã chính thức đăng quang ngôi vị mà người người nể phục.

800 anh em “quẩy” sinh nhật VLTK Công Thành Chiến Hà Nội

(GameSao) - Bất chấp nắng nóng như đổ lửa, vừa qua hàng trăm game thủ từ khắp các tỉnh thành phía Bắc đã hội ngộ cùng nhau trong dịp sinh nhật 2 năm VLTK Công thành chiến - phiên bản Tình Trong Thiên Hạ trong không gian ấm cúng tình bằng hữu.

VLTK Công Thành Chiến: Điều gì đang chờ đón game thủ ở giải Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 ?

(GameSao) - Mùa thứ hai của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang sắp sửa được khởi tranh. Với những thay đổi lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến trong năm qua thì mùa giải thứ hai này sẽ có điều gì đang chờ các bang hội phía trước?