Cuộc ngã giá bạc tỷ sau kết quả thử ADN của đại gia đất Cảng

Sợ bị người tình già phát hiện sự thật về đứa bé mới sinh không phải con mình, cô gái có ý định mua chuộc nhân viên giám định ADN với thù lao hậu hĩnh...

Trao nhầm con ở Ba Vì: Chuyện ít biết về cuộc sống hiện tại của 2 bé trai

Sau khi tiến hành lấy mẫu ADN của đứa bé 3 tháng tuổi và vị đại gia tên Vũ (1965) ở Hải Phòng, anh Trần Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN Genpro) được người mẹ hẹn gặp riêng.

Tại trung tâm, người phụ nữ có khuôn mặt trang điểm xinh đẹp, quần áo sang trọng nhưng lộ vẻ lo âu, mệt mỏi bất ngờ rút cọc tiền khoảng 100 triệu từ chiếc túi hàng hiệu đẳng cấp, đặt trước mặt anh và nói: "Đứa bé không phải con trai Vũ, tôi không muốn ông ấy biết. 

Bằng cách nào đó, anh có thể cho kết quả xét nghiệm huyết thống họ là cha con được không? Đây là số tiền tạm ứng, chỉ cần làm như tôi yêu cầu, anh muốn bao nhiêu cũng được.

Nhất định tôi sẽ không để anh phải thiệt thòi. Đây là chuyện hệ trọng, liên quan đến hạnh phúc của mẹ con tôi".

Lời đề nghị trên là một trong số các trường hợp khách hàng từng yêu cầu anh Tuấn sửa kết quả giám định huyết thống theo ý mình.

Cuộc ngã giá bạc tỷ sau kết quả thử ADN của đại gia đất Cảng
Anh Trần Anh Tuấn (Giám đốc một trung tâm giám định ADN ở Hà Nội)

Anh Tuấn cho biết, cô gái này là vợ bé của ông Vũ - một giám đốc bất động sản nổi tiếng đất Cảng. Ông Vũ đang có cuộc hôn nhân bên người vợ từ thưở hàn vi và cô con gái 15 tuổi ngoan ngoãn.

Ngày trước, họ lấy nhau 6 năm không có con, hai vợ chồng mòn mỏi, chạy chữa hiếm muộn, năm ông 38 tuổi, vợ mới sinh được một cô con gái.

Từ ngày con gái ra đời, công việc của ông Vũ thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Chẳng mấy chốc ông trở nên giàu có. Bất động sản trải dài cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Cuộc sống viên mãn, vợ đẹp, con khôn nhưng ông Vũ vẫn khao khát một đứa con trai nối dõi.

Tuy vậy, vợ ông cũng không còn sức khỏe và khả năng sinh nở. Thương chồng, bà theo ông sang Thái Lan thụ tinh ống nghiệm 3 lần nhưng đều thất bại.

Vị đại gia giấu vợ, lén lút ra ngoài cặp bồ, qua lại với 3 người phụ nữ. Ông ra điều kiện, nếu ai mang thai, sinh được con trai, sẽ cho một căn biệt thự và tài khoản ngân hàng 5 tỷ. Vậy mà chờ mãi, chưa cô gái nào giúp ông hoàn thành giấc mơ đó.

Những người tình sau thời gian bòn rút được số tiền từ ông cũng lần lượt nói lời tạm biệt, đi tìm chân trời mới.

Cuộc ngã giá bạc tỷ sau kết quả thử ADN của đại gia đất Cảng
Tham gia làm giám định ADN, không ít lần anh Tuấn gặp trương hợp khách hàng đề nghị làm sai lệch kết quả. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Cho đến giữa năm 2017, ông Vũ gặp một nữ người mẫu trẻ tên Vân (SN 1990) trong sự kiện khai trương khách sạn của bạn bè. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm nam nữ.

Họ quấn quýt lấy nhau, ba tháng sau, cô gái có thai. Ông Vũ không tiếc tay chu cấp tiền bạc cho nhân tình.

Khi Vân đi siêu âm và tiết lộ đứa bé là con trai, ông quyết định mua căn biệt thự rộng 400 mét vuông, có sân vườn rộng rãi cho vợ bé dưỡng thai, chờ ngày sinh nở.

Từ chỗ chạy sô, nhặt nhạnh kiếm tiền ở hội chợ, sự kiện, Vân bỗng chốc có cuộc sống sung sướng như bà hoàng, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, đến ngày Vân chuyển dạ. Ông Vũ cho nhân tình vào bệnh viện quốc tế ở Hà Nội sinh con.

Nghe tiếng em bé khóc, nữ hộ sinh vui mừng chạy ra báo tin "mẹ tròn, con vuông", ông Vũ vô cùng sung sướng.

Bế cậu con trai đỏ hỏn trong lòng, mắt ông rưng rưng vì xúc động. Vậy là ông đã có đứa con trai chống gậy cho mình.

Sau 10 ngày nằm viện, ông hân hoan đón mẹ con nhân tình về nhà. Tuy nhiên, thời gian này, khi gần gũi bế ẵm, ngắm nhìn đứa trẻ trên tay, ông cảm giác con không giống mình.

Người bạn thân sang thăm, không hiểu vô tình hay cố ý, trêu đùa rằng, đứa bé da đen, mũi tẹt, tóc xoăn, chẳng có nét nào của bố.

Thời gian này, thấy chồng đi công tác liên tục, có nhiều biểu hiện lạ, vợ ông Vũ theo dõi, phát hiện ra chuyện ngoại tình của chồng. Bị vợ lật tẩy tội lỗi tày đình, ông Vũ xin bà tha thứ, chấp nhận mẹ con Vân.

 

Tuy nhiên, cách hành xử của bà khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Thay vì đánh ghen ầm ĩ, dằn hắt ông Vũ, bà dùng chiêu "lạt mềm, buộc chặt" để giữ chồng. Bà ngọt nhạt, nói sẽ coi đứa bé như con mình với điều kiện phải giám định ADN.

Bà than thở chuyện nhìn ông Vũ và con của Vân không giống nhau: "Em không phải ích kỷ, hẹp hòi. Nếu là con anh, em cũng yêu thương, chăm sóc nhưng quả thật thằng bé không có nét nào giống bố".

Nghe vợ nói, lòng ông Vũ bắt đầu nóng như lửa đốt. Trước nỗi nghi ngờ ngày càng lớn, ông tìm đến trung tâm của anh Tuấn nhờ giúp đỡ. Được sự tư vấn của các kỹ thuật viên, ông hẹn họ xuống Hải Phòng lấy mẫu.

Hôm đó, anh Tuấn cùng 2 kỹ thuật viên có mặt tại căn biệt thự lúc 10 giờ sáng. Vợ ông Vũ cũng có mặt.

Thời điểm này đứa bé vừa tròn 3 tháng. Vân phản đối, cho rằng hành động đó của người tình già xúc phạm mình.

Cô vùng vằng, không cho ai động vào con, ngăn cản mọi người tiến hành xét nghiệm con trai và chồng "hờ".  Cuối cùng, anh Tuấn cùng đồng nghiệp phải ra về.

Vài ngày sau, người đàn ông đó liên hệ lại Trung tâm mời anh về nhà lần thứ hai. Ông cho biết, mình đã thuyết phục, làm công tác tư tưởng với Vân. 

Nếu kết quả chuẩn xác, ông Vũ sẽ chuyển cho con trai tài khoản tiết kiệm lớn và sang tên một phần cổ phần công ty cho cô.

Trường hợp đứa bé không có quan hệ cha - con, ông vẫn giúp đỡ cháu ăn học đến tuổi trưởng thành. Mỗi tháng chuyển vào tài khoản của mẹ 10 triệu đồng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa hai người sẽ chấm dứt ở đây.

Lần này, quá trình lấy mẫu diễn ra khá nhanh. Anh Tuấn hẹn sẽ trả kết quả vào hôm sau. Chẳng ngờ, Vân tự lái xe lên Hà Nội gặp anh.

Theo người mẹ, trong thời gian cặp kè với ông Vũ, cô vẫn giữ mối quan hệ với người yêu cũ - vốn là quản lý của câu lạc bộ người mẫu.

Hai người tranh thủ những ngày ông Vũ vắng nhà để tình tự. Kết quả của những lần đó là cô có thai. Họ đã bàn nhau lừa dối vị đại gia lớn tuổi.

"Mọi thứ tôi đang có đều nhờ đứa con này. Nếu sự thật bị phát hiện, tôi sẽ mất tất cả. Mong anh hãy giúp mẹ con tôi", Vân khóc lóc, khẩn khoản nói với anh Tuấn.

Người phụ nữ trẻ nài nỉ, nhờ anh Tuấn sửa kết quả giám định với thù lao hậu hĩnh, lên tới 1 tỷ đồng.

Nữ người mẫu đã chuẩn bị sẵn, chỉ cần anh gật đầu, sẽ chuyển luôn vào tài khoản. Trước lời ngã giá đường đột đó, anh Tuấn lịch sự từ chối.

Khi đọc kết quả giám định huyết thống, ông Vũ chết lặng, đánh rơi cả chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Vợ ông Vũ dù rất giận chồng nhưng vẫn cố gắng hàn gắn, giữ mái ấm cho con gái.

"Số tiền đó rất lớn nhưng với lương tâm nghề nghiệp, tôi không cho phép mình dao động nên kiên quyết từ chối.

Bên cạnh đó, mỗi một kết quả ADN đôi khi quyết định số phận của một con người. Chúng tôi là đơn vị làm khoa học kĩ thuật. Chúng tôi chỉ đưa ra kết quả đúng sự thật.

Trách nhiệm, đạo đức không bao giờ cho phép chúng tôi làm sai khác kết quả. Kết quả đến tay khách hàng phải là kết quả chính xác tuyệt đối.

Bị chồng "hờ" cự tuyệt, mẹ đứa bé cho rằng tôi là kẻ phá đám. Cô ta khủng bố tôi bằng cách gọi điện, nhắn tin rủa xả từ sáng đến khuya", giám đốc trung tâm xét nghiệm bộc bạch

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi theo yêu cầu

Thầy giáo bị nhà trường sa thải vì công khai giới tính thực

Thầy giáo bị nhà trường sa thải vì công khai giới tính thực

Thầy giáo Minh Jue (31 tuổi, ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó anh sẽ bị mất việc vì công khai giới tính thực của mình.

Ước mơ trở thành phiên dịch tiếng Anh của cô bán đồng nát

Ước mơ trở thành phiên dịch tiếng Anh của cô bán đồng nát

Cô bán đồng nát nổi tiếng cộng đồng mạng Trung Quốc: bỏ nhà ra đi vì tiếng Anh, hiện có thể phiên dịch được tiểu thuyết tiếng Anh.

Làng ăn thịt chó ngày Tết ở Hà Nội: Ế hàng chục mâm cỗ vì đổi món

Làng ăn thịt chó ngày Tết ở Hà Nội: Ế hàng chục mâm cỗ vì đổi món

Do muốn thay đổi thực đơn, một dòng họ ở Yên Trường dùng lợn, bò và gà chế biến cỗ. Tuy nhiên khi khách đến ăn, thấy không có thịt chó họ xin phép ra về khiến nhiều mâm cỗ bị "ế".

(Còn nữa)

Minh Anh - Nguyệt Linh

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Nấu món đặc biệt cho ‘người thương’ cùng đầu bếp Ajinomoto
Nấu món đặc biệt cho ‘người thương’ cùng đầu bếp Ajinomoto
Gia đìnhicon  26/02/2019 

Lễ Valentine vừa qua, gần 40 bạn trẻ hào hứng tham dự Lớp học làm bánh Red Velvet tại Ajinomoto Cooking Studio, Hà Nội - lớp học được thiết kế riêng cho các cặp đôi yêu thích ẩm thực.

 
Điều đắt giá sau vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên
Điều đắt giá sau vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên
Gia đìnhicon  21/02/2019 

“Chúng ta là người ngoại cuộc, đừng nên phán xét chuyện ly hôn của ông Vũ, bà Thảo, mà từ đó hãy nhìn lại hôn nhân của mình và giá trị của nó”, nhà văn Hoàng Anh Tú viết.

 
Vị khách bỏ quên tiền tỷ trên xe buýt, tài xế hành xử bất ngờ
Vị khách bỏ quên tiền tỷ trên xe buýt, tài xế hành xử bất ngờ
Gia đìnhicon  22/02/2019 

Một tài xế lái xe bus ở thành phố Đài Đông, Đài Loan, Trung Quốc đột nhiên nhặt được bọc tiền ngay trên xe. Hành động sau đó của ông khiến mọi người cảm động.

 
Kỹ sư hàng không kiếm 100 triệu/tháng ly hôn vì 'vợ xem tôi như máy ATM'
Kỹ sư hàng không kiếm 100 triệu/tháng ly hôn vì 'vợ xem tôi như máy ATM'
Gia đìnhicon  21/02/2019 

 “Cô ta xem tôi như một cái máy ATM, thích rút tiền lúc nào thì rút”, người chồng ngoại quốc nói khi đưa đơn ly hôn ra tòa.

 
Nam diễn viên nổi tiếng đưa người giúp việc vào viện chữa ung thư mỗi ngày
Nam diễn viên nổi tiếng đưa người giúp việc vào viện chữa ung thư mỗi ngày
Gia đìnhicon  21/02/2019 

Tình cảm của nam diễn viên Hồng Kông (Trung Quốc) nổi tiếng dành cho bà giúp việc tận tuỵ 30 năm của gia đình đủ lớn để khiến ông hàng ngày đưa bà đi chữa bệnh ung thư.

 
Bí ẩn con số 1449 trên mặt tiền ngôi nhà cổ tại Phan Thiết
Bí ẩn con số 1449 trên mặt tiền ngôi nhà cổ tại Phan Thiết
Gia đìnhicon  20/02/2019 

Nhiều người dân không khỏi thắc mắc về con số 1449 được đắp bằng xi măng ở vị trí trang trọng ngay chính giữa mặt tiền biệt thự cổ có ghi năm xây dựng 1923 tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Cụ bà nghèo khổ trong Táo quân 2019 hiện giờ ra sao?
Cụ bà nghèo khổ trong Táo quân 2019 hiện giờ ra sao?
Gia đìnhicon  19/02/2019 

Từng không được công nhận hộ nghèo vì "không được dân bầu" nhưng giờ đây, cuộc sống của cụ Trần Thị Lan ( 103 tuổi - Hà Nam) đã có những thay đổi đáng kể.

Cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi khoe đang hạnh phúc sau 6 năm yêu nhau
Cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi khoe đang hạnh phúc sau 6 năm yêu nhau
Gia đìnhicon  19/02/2019 

Trên trang cá nhân, Lý Khôn Thành cho biết ông đang hạnh phúc bên tình trẻ nhỏ hơn 40 tuổi. Cả hai chứng minh tình yêu sau 6 năm gắn bó trong sự chỉ trích của dư luận.

Cuộc điện thoại thay đổi số phận đứa trẻ sinh ra từ người mẹ tự tử
Cuộc điện thoại thay đổi số phận đứa trẻ sinh ra từ người mẹ tự tử
Gia đìnhicon  19/02/2019 

Buồn chuyện cá nhân, người mẹ trẻ tự tử khi mang thai ở tháng thứ bảy. Bé trai may mắn được cứu sống nhưng chịu cảnh mồ côi...

Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng 2019 đầy đủ nhất
Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng 2019 đầy đủ nhất
Gia đìnhicon  18/02/2019 

Việc chuẩn bị mâm cỗ cúng đầy đủ, ý nghĩa thể hiện tấm lòng thành kính con cháu dâng lên ông bà, tổ tiên trong ngày Rằm tháng Giêng.

Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh: 'Nhiều nơi tổ chức giải hạn đầu năm để trục lợi'
Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh: 'Nhiều nơi tổ chức giải hạn đầu năm để trục lợi'
Gia đìnhicon  18/02/2019 

'Việc phải đóng tiền, mua vé vào chùa mới được giải hạn cầu an là không đúng với tinh thần hỷ xả và phụng đạo, làm hoen ố đạo đức và nhân phẩm con người', Giáo sư Huỳnh nói.

Xét nghiệm ADN tìm bố đẻ, người đàn ông không tin nổi khi nhận kết quả
Xét nghiệm ADN tìm bố đẻ, người đàn ông không tin nổi khi nhận kết quả
Gia đìnhicon  17/02/2019 

Dịch vụ xét nghiệm ADN để tìm kiếm những người có chung huyết thống đã khiến một người đàn ông Mỹ bỗng nhiên có thêm người thân theo cách không ai ngờ tới.

Nghi lễ cúng Rằm tháng Giêng đầy đủ theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Nghi lễ cúng Rằm tháng Giêng đầy đủ theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Gia đìnhicon  18/02/2019 

Theo GS Lương Ngọc Huỳnh, Rằm tháng Giêng là ngày lễ đầu tiên của năm mới hay còn gọi là "Tết lại".

Nam giám đốc Đồng Nai 'cự tuyệt' lấy vợ, chi 200 triệu mỗi tháng làm điều này
Nam giám đốc Đồng Nai 'cự tuyệt' lấy vợ, chi 200 triệu mỗi tháng làm điều này
Gia đìnhicon  16/02/2019 

Mỗi khi bị chóng mặt, bụng đau râm ran thì y như rằng, anh Lâm (Đồng Nai) nhận được một đứa trẻ bị bỏ rơi.

Bài cúng Rằm tháng Giêng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Bài cúng Rằm tháng Giêng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Gia đìnhicon  18/02/2019 

Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh gợi ý các bài khấn nhân ngày Rằm tháng Giêng.

Bài cúng Rằm tháng Giêng 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Bài cúng Rằm tháng Giêng 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Gia đìnhicon  18/02/2019 

Dưới đây là bài khấn Rằm tháng Giêng theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam, các gia đình có thể tham khảo.

GS Lương Ngọc Huỳnh: 'Chỉ có người Việt đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài'
GS Lương Ngọc Huỳnh: 'Chỉ có người Việt đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài'
Gia đìnhicon  15/02/2019 

Theo giáo sư Lương Ngọc Huỳnh, ở các nước phát triển không có chuyện mua vàng vào ngày vía Thần tài. Đến nay, chưa có tài liệu nào chứng minh được mua vàng vào ngày này là để cầu may mắn.

Cô gái 28 lấy chồng 80 tuổi và những chuyện tình lệch tuổi gây chú ý
Cô gái 28 lấy chồng 80 tuổi và những chuyện tình lệch tuổi gây chú ý
Gia đìnhicon  14/02/2019 

 Những cặp vợ chồng dưới đây đều cách nhau vài chục tuổi. Tuy nhiên, đến nay họ vẫn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. 

Chuyện tình gần 1 thế kỷ của cặp đôi trúng tiếng sét ái tình năm 9 tuổi
Chuyện tình gần 1 thế kỷ của cặp đôi trúng tiếng sét ái tình năm 9 tuổi
Gia đìnhicon  14/02/2019 

Ông Thomas và bà Irene Howard gặp nhau 88 năm trước. Họ là bạn của nhau, sau đó trở thành vợ chồng và sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long.

Ồ ạt dâng sao giải hạn: Người dân đang bị lừa gạt, bị lợi dụng?
Ồ ạt dâng sao giải hạn: Người dân đang bị lừa gạt, bị lợi dụng?
Gia đìnhicon  13/02/2019 

“Người dân đang bị lừa, bị lợi dụng”, GS Trần Lâm Biền, nhà nghiên cứu văn hóa dân gian thẳng thắn và gay gắt đưa ra ý kiến riêng xoay quanh hiện tượng người dân “đua nhau” đi hành lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN