Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

18/01/2019 06:51:08 (GMT +7)

 

Luật 'ngầm' trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

MC điển trai người Nga bất ngờ về nước, không hẹn ngày quay lại VTV

Cuộc sống của mẹ đơn thân Việt kiều sau ly hôn vì chồng ngoại tình

Đám cưới trong gia đình người Hà Nội xưa qua ảnh

Người thân giật mình trước kết quả giám định ADN của đại gia 70 tuổi

Vợ mất từ khi mới 40 tuổi, ông Thái (70 tuổi)- một đại gia trong lĩnh vực đất đai ở vậy, không đi bước nữa. Thế nhưng, vài năm nay, các con ông liên tục đau đầu giải quyết hậu quả từ những mối tình “ngắn ngày” của bố.

Cách vài tháng lại xuất hiện một cô gái trẻ đến nhà, đòi ông Thái chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng hoặc gây sự để vòi tiền thai sản. Có người còn đòi hỏi gia đình ông phải mua nhà cửa, chu cấp nuôi dưỡng đứa trẻ …

Ban đầu, con cái ông dùng tiền để mọi việc được êm xuôi nhưng sau thấy tình trạng đó diễn ra liên tục, họ đưa ra quyết định: Bất cứ ai đến đòi tiền nuôi con, phải đi giám định ADN. Nếu đúng là máu mủ của bố, gia đình sẽ có trách nhiệm.

Điều đó dường như đã trở thành luật “ngầm” trong gia đình ông Thái. Có khi một năm, họ đưa 3 phụ nữ mang thai đến trung tâm giám định ADN của anh Trần Anh Tuấn chọc ối làm xét nghiệm gen.

Lần đó, kết quả cho thấy, ông Thái không phải “tác giả” của 3 đứa trẻ trong bụng những cô gái này.

Luật 'ngầm' trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành
Giám đốc trung tâm ADN Trần Anh Tuấn

Các con cũng nhiều lần khuyên giải, muốn bố bớt ham vui lại. Dẫu sao ở tuổi này ông đã có cháu chắt đề huề, cần gương mẫu cho con trẻ.

Một thời gian, không thấy ai đến nhà nữa, các con tưởng bố đã thay đổi. Tuy nhiên, trong ngày giỗ mẹ, khi mấy bố con đang tất bật chuẩn bị cơm cúng thì người phụ nữ khoảng 35 tuổi, bụng bầu vượt mặt, tay dắt bé trai xuất hiện.

Chị ta cho biết mình và ông Thái có quan hệ tình cảm từ lâu, sinh được một bé trai và đang có thai đứa con gái, giờ muốn cho con đến nhận họ.

Lúc này, ông Thái tái mặt, liên tục chối. Ông kể, đây là cô gái làm nghề mát-xa, họ từng vài lần “vui vẻ” nhưng hai đứa trẻ chắc chắn không phải con mình.

Nghe người tình phủ nhận, chị ta bỗng lu loa, rủa xả ông không tiếc lời. Trách ông bạc bẽo, không muốn hai đứa trẻ hưởng quyền thừa kế gia sản.

"Do có khách khứa nên gia đình phải tìm cách xoa dịu. Họ đề nghị chị ta đưa con đi giám định huyết thống.

Các con ông Thái nghĩ chị ta cũng giống các cô gái trước, dùng chiêu trò để moi tiền. Nhờ kỹ thuật khoa học mà những phụ nữ đó đều bị lật tẩy, phải ra về tay trắng", anh Tuấn nói.

Tuy vậy, anh Tuấn cho biết, người thân của ông Thái  đã phải giật mình trước kết quả giám định ADN. Theo đó, bé trai không có quan hệ cha con với ông.

Nhưng cái thai trong bụng nữ nhân viên mát-xa đích thị là giọt máu của ông Thái. Cuối cùng, các con ông phải đón chị ta về nhà chăm sóc, chờ ngày sinh nở, tránh ầm ĩ, mất mặt với xóm giềng.

Xấp tiền lẻ và bí mật của người cha khắc khổ

Lần khác, anh Tuấn tiếp đón vị khách vào buổi chiều muộn. Đó là người đàn ông trung tuổi, mặc bộ quân phục đã úa màu, cũ kỹ.

 

Ông đến trung tâm với tâm trạng mệt mỏi, lo âu. Gặp anh Tuấn, sau một hồi ngập ngừng, ông bắt đầu chia sẻ những nỗi niềm của mình.

Ông tên Khang (quê Quảng Bình). Thời trẻ ông đi bộ đội, bị thương nặng và nhiễm chất độc màu da cam. Hòa bình, ông về quê lập gia đình, bắt đầu cuộc sống mới.

Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, vợ chồng ông mòn mỏi chờ đợi mãi không có tin vui. Năm đó, vợ bàn với ông xin một đứa trẻ sơ sinh về nuôi dưỡng.

Luật 'ngầm' trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Để tránh miệng lưỡi người đời làm tổn thương đến đứa bé sau này ông quyết định đưa vợ con ra Hà Nội sinh sống.

Nhờ người đồng đội, vợ chồng ông mua được căn nhà rộng 15 m2 làm chỗ tá túc. Cuộc sống nơi đất khách, quê người tuy chật vật nhưng gia đình ba người họ luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Sáng sáng, vợ ông chở thúng xôi đi khắp các ngõ ngách của thủ đô bán còn ông chạy xe ôm ở bến xe Giáp Bát. Khi sức khỏe kém hơn thì ông mở quán sửa xe tại nhà.

Cậu con trai lớn lên bằng tình yêu thương của bố mẹ nhưng không hề hay biết mình chỉ là con nuôi.

Cho đến một ngày, bố đẻ của con trai ông Khang xuất hiện, đòi gặp con. Ông ta cho biết, ngày xưa, mình và cô gái cùng làng yêu nhau, khi cô có thai, ông sợ mất tiền đồ nên phũ phàng chối bỏ.

Sau này, ông lấy vợ nhưng vợ khó sinh con, lần nào cấn thai cũng hỏng.  Từ các mối quan hệ, ông tìm được tung tích con trai. Ông ta thấy hối lỗi, muốn nhận con về, lo hương hỏa cho dòng họ.

Lòng ông Khang bỗng giận sôi lên. Suốt mấy chục năm, ông ta rũ bỏ máu mủ một cách vô lương tâm như vậy, giờ còn muốn đòi con.

Lúc này, ông Khang mới cất lời, nói dối rằng người đó đã nhận nhầm, bởi đứa trẻ là con đẻ của vợ chồng mình. Trước đây hai người định xin con nuôi nhưng vợ bỗng nhiên có thai nên thôi. Tuy nhiên, ông ta không tin, nằng nặc đòi đi giám định ADN.

Sau hôm đó, vợ chồng ông Khang cũng bán nhà, chuyển đi. Thế nhưng, ông vẫn sợ một ngày người bố đẻ của con tìm được nên ông đã tìm đến trung tâm giám định ADN nhờ làm giả kết quả.

Theo đó, ông muốn kết quả khẳng định mình và con trai có quan hệ huyết thống. Ông làm việc này cũng một phần để tránh con trai bị sốc và tổn thương.

Nói xong, ông rút từ trong chiếc túi nilon một xấp toàn tiền lẻ 2 nghìn đồng, 5 nghìn đồng đặt trước mặt anh giám đốc trung tâm.

Nghe câu chuyện của ông, anh Tuấn rất xúc động, tuy vậy, với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình, anh đã từ chối.

"Tôi khuyên ông Khang hãy thẳng thắn, cởi mở nói rõ mọi chuyện với con. Dẫu sao, con ông cũng đã lớn, đến tuổi  trưởng thành. Chắc chắn anh ta sẽ biết suy xét và vững càng đối diện với sự thật", anh Tuấn nhớ lại. 

*Tên nhân vật trong bài được thay đổi theo yêu cầu

Gia đình giàu có ở Sài Gòn sốc nặng trước kết quả ADN của 2 bé gái

Gia đình giàu có ở Sài Gòn sốc nặng trước kết quả ADN của 2 bé gái

Trong thâm tâm, gia tộc nhà ông Cường  vẫn cho rằng 2 bé gái không có máu mủ gì với nhà mình nên ra sức dằn hắt, rủa xả người mẹ. Tuy nhiên, họ đã sốc nặng khi đọc kết quả ADN...  

Vị giám đốc 'phát điên' ở phòng xét nghiệm ADN

Vị giám đốc 'phát điên' ở phòng xét nghiệm ADN

Sau lời đề nghị, anh Hưng tưởng bài toán khó của mình sẽ được giám đốc công ty - đồng thời là bạn thân, hỗ trợ giải đáp. Nào ngờ vì giúp anh, người bạn này đã phát hiện ra bí mật động trời của gia đình mình.

Huy Tuấn - Thanh Tâm

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Chuyện cô gái trên xe buýt khiến phụ xe 'đứng tim'
Chuyện cô gái trên xe buýt khiến phụ xe 'đứng tim'
Gia đìnhicon  20/10/2018 

Suốt chặng đường tôi phải đứng cạnh cô bé, theo dõi từng diễn biến và thở cùng nhịp thở với cô ấy. Mỗi lần cô ấy nhăn mặt, gồng bụng lên là tôi như đứng tim…

 
Những kẻ ngoại tình vĩnh viễn không thể là một soái ca
Những kẻ ngoại tình vĩnh viễn không thể là một soái ca
Gia đìnhicon  21/10/2018 

Người ta hay mắng đàn bà ngoại tình là hư hỏng, còn đàn ông ngoại tình lại được đánh giá rất nhẹ là… “đào hoa”. Nhưng thử nghĩ, đàn ông đoan chính cả, thì đàn bà hư hỏng với ai?

 
Thư gửi quý ông thành đạt của người phụ nữ không thích tiền...
Thư gửi quý ông thành đạt của người phụ nữ không thích tiền...
Gia đìnhicon  20/10/2018 

Đàn bà trẻ dễ “yêu” các anh bởi những hào nhoáng bên ngoài. Đàn bà thực dụng lại càng dễ chết lên chết xuống bởi quanh anh phủ đầy kim tiền lấp lánh.

 
Cô dâu 62 tuổi đi làm tóc với khuôn mặt sưng phồng sau phẫu thuật
Cô dâu 62 tuổi đi làm tóc với khuôn mặt sưng phồng sau phẫu thuật
Gia đìnhicon  20/10/2018 

Sau cuộc phẫu thuật, tân trang lại nhan sắc, mới đây, cô dâu Thu Sao lại được chồng đưa đi làm tóc.

 
Bị đàn ông ruồng bỏ, cô gái trẻ tìm đến căn nhà nhỏ cầu xin
Bị đàn ông ruồng bỏ, cô gái trẻ tìm đến căn nhà nhỏ cầu xin
Gia đìnhicon  19/10/2018 

Sư cô Chúc Từ cưu mang những cô gái trẻ bị chính người yêu, gia đình ruồng bỏ sau khi họ mang thai ngoài ý muốn.

 
Phụ xe buýt lặng người trước 'gia tài' bỏ quên của người lạ mặt
Phụ xe buýt lặng người trước 'gia tài' bỏ quên của người lạ mặt
Gia đìnhicon  22/10/2018 

Kiểm tra chiếc túi bỏ quên trên ghế, nữ phụ xe buýt phát hiện bên trong chỉ có chiếc ví đựng 500 nghìn đồng cùng một số giấy tờ viện phí của một bệnh nhân ung thư. Nhận được đồ thất lạc, vị khách bỗng bật khóc.

Nữ trinh sát xinh đẹp kể phút đấu trí nghẹt thở với trùm buôn lậu
Nữ trinh sát xinh đẹp kể phút đấu trí nghẹt thở với trùm buôn lậu
Gia đìnhicon  18/10/2018 

Vừa bước chân xuống cầu để nắm tình hình buôn lậu thuốc lá, trinh sát Trịnh Thị Hà và một đồng chí nữa đã bị 4 chiếc xe máy rồ ga lao đến, đẩy xuống sông Vàm Cỏ…

Đàn bà bị chồng đánh: Quá khứ bi thương của hoa hậu Sài thành
Đàn bà bị chồng đánh: Quá khứ bi thương của hoa hậu Sài thành
Gia đìnhicon  18/10/2018 

'Những cơn giận dữ không cần lý do, những cơn ghen tuông tệ hại, những cú đánh xây xẩm mặt mày, cảm giác đối mặt với cái chết khi cổ bị bóp chặt tới mức đầu óc mê man… Tôi bất giác sờ lên cổ mình và run rẩy'...

Bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi tiết lộ điều ít biết về HH Thu Hoài
Bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi tiết lộ điều ít biết về HH Thu Hoài
Gia đìnhicon  17/10/2018 

Bạn trai Việt kiều sinh năm 1986 tiết lộ những điều chưa biết về hoa hậu Thu Hoài tại lễ ra mắt sách mới đây.

Cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ
Cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ
Gia đìnhicon  16/10/2018 

Sau đám cưới hoành tráng, cô dâu 61 tuổi khiến nhiều người bất ngờ bởi gương mặt khác lạ...

Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'
Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'
Gia đìnhicon  18/10/2018 

Câu chuyện tình yêu giữa ông Hồ Đại Phước với người vợ kém ông 22 tuổi khiến không ít người ngưỡng mộ. Được biết, họ kết hôn khi ông Phước đã xấp xỉ 40 tuổi.

5 tập thể và 10 cá nhân được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2018
5 tập thể và 10 cá nhân được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2018
Gia đìnhicon  15/10/2018 

Chiều 15/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018.

Góc khuất cuộc đời hoa hậu Sài thành trong 'Đàn bà phố thị'
Góc khuất cuộc đời hoa hậu Sài thành trong 'Đàn bà phố thị'
Gia đìnhicon  15/10/2018 

Cuốn tự truyện mang tên “Đàn bà phố thị” do chính hoa hậu Thu Hoài chắp bút sẽ tiết lộ những góc khuất trong cuộc đời người phụ nữ xinh đẹp nhưng đầy truân chuyên này.

Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con
Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con
Gia đìnhicon  15/10/2018 

Những ngày gần đây, người ta không khỏi bất ngờ khi biết việc một cô gái yêu cầu năm người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm cha cho con của mình.

Những bóng hồng 'thép' trên xe buýt ở Thủ đô
Những bóng hồng 'thép' trên xe buýt ở Thủ đô
Gia đìnhicon  19/10/2018 

Mỗi ngày, những người phụ nữ làm nghề phụ xe buýt mướt mải trên các tuyến đường của Thủ đô. Họ cũng phải chịu những áp lực, nhọc nhằn chẳng kém các đồng nghiệp nam.

Nơi sạch sẽ nhất: Võng giăng kín lối, chạn cơm dưới gầm giường
Nơi sạch sẽ nhất: Võng giăng kín lối, chạn cơm dưới gầm giường
Gia đìnhicon  13/10/2018 

Bệnh viện thường là nơi vô trùng, sạch sẽ nhất, nhưng do số lượng quá tải nên nhiều người nhà và bệnh nhi phải mắc võng, trải chiếu nằm chật kín hành lang.

Điều kỳ diệu trong ngôi nhà cổ gần 400 tuổi ở Hà Nội
Điều kỳ diệu trong ngôi nhà cổ gần 400 tuổi ở Hà Nội
Gia đìnhicon  15/10/2018 

Trong quá trình tu bổ căn nhà, một điều kỳ diệu đã diễn ra khiến con cháu trong dòng tộc hết sức bất ngờ.

Cuộc tình ngã ngũ khi bố chồng tỏ tình với con dâu tương lai
Cuộc tình ngã ngũ khi bố chồng tỏ tình với con dâu tương lai
Gia đìnhicon  12/10/2018 

Là CEO của một công ty ở Singapore, ông Joseph (58 tuổi) dẫn con dâu tương lai đi ăn tối và thổ lộ tình cảm của ông dành cô cho chỉ vài tuần trước đám cưới của con trai.

Người vợ Sài Gòn nửa đời chấp nhận chồng yêu nam giới
Người vợ Sài Gòn nửa đời chấp nhận chồng yêu nam giới
Gia đìnhicon  12/10/2018 

Nghĩ chồng có bồ nhí bên ngoài, bà Ngân lén bám theo nhằm đánh ghen. Thế nhưng, bà bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng tay trong tay với một người đàn ông khác.

Tờ giấy giám định ADN giải oan cho người mẹ câm sau 20 năm
Tờ giấy giám định ADN giải oan cho người mẹ câm sau 20 năm
Gia đìnhicon  13/10/2018 

Cầm tờ kết quả ADN trên tay, cô gái trẻ và người mẹ câm ôm nhau khóc nức nở. Vậy là sau 20 năm bị bà nội ruồng rẫy, đuổi ra đường, mẹ cô đã được rũ đi bao oan khuất, đau đớn.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN