Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi

 - Chịu nhiều áp lực trước dư luận khi công khai mối quan hệ với Quang Hải, Nhật Lê vẫn luôn tự nhủ sẽ có một ngày mọi người gọi mình với cái tên cha sinh mẹ đẻ đặt cho chứ không phải là “bạn gái Quang Hải”.

'Nếu muốn dựa hơi bạn trai, tôi không đợi đến tận bây giờ'

- Gần đây, Nhật Lê xuất hiện với một sản phẩm âm nhạc về Tết “Lời chúc đêm giao thừa”, đó dường như là sản phẩm đầu tay của chị sau khi tham gia cuộc thi về âm nhạc trước đó?

Đây là sản phẩm đầu tiên của tôi sau khi tham dự cuộc thi hát trên truyền hình. Đây cũng là một sự bất ngờ khi một người thầy có nhắn tin mời tôi tham gia MV về Tết. Tôi nghĩ đây là một bài hát vui vẻ để tặng mọi người dịp Tết chứ không phải điều gì quá đao to búa lớn" nên tôi tham gia với tâm lý rất thoải mái.

Trong năm 2019, tôi cũng có kế hoạch sẽ ra sản phẩm mới của mình.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Nhật Lê thường xuyên có mặt tại sân cổ vũ bạn trai thi đấu.

- Sau khi tham gia The Debut, dường như dấu ấn chị để lại trong lòng khán giả còn khá mờ nhạt?

Tôi đi thi với tâm lý cọ xát và học hỏi kinh nghiệm chứ không đặt nặng việc mình phải đoạt giải cao. Vì tôi biết mình ở đâu. Phong cách âm nhạc tôi tham dự trong cuộc thi cũng không phải là thế mạnh của tôi. Nhưng sau khi thử sức, tôi đã lựa chọn được phong cách phù hợp với bản thân mình và quyết tâm theo đuổi nó.

- Có lẽ, chị gặp không ít khó khăn khi quyết định dấn thân vào con đường ca hát?

Tôi gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định đi theo con đường nghệ thuật. Muốn phát triển tốt, thứ nhất bạn phải có kỹ năng tốt nhưng điều đó tôi vẫn đang phải trau dồi mỗi ngày rất nhiều. Thứ hai là bạn phải có kinh nghiệm còn tôi thì quá trẻ và vẫn thiết sót rất nhiều điều đó.

Vì vậy, hiện tại, tôi không muốn mình phải chứng tỏ hay thể hiện mình giỏi, tôi muốn mình có một nền tảng vững chắc để có thể bước đi từ từ trên con đường này.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Bạn gái Quang Hải đang theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

- Theo đuổi nghệ thuật phải đầu tư rất nhiều không chỉ về ngoại hình, trang phục, chị có gặp khó khăn về tài chính?

Tôi cũng gặp không ít khó khăn về tài chính vì gia đình tôi cũng không có điều kiện nhiều. Khi tôi quyết định đi theo con đường ca hát, bố mẹ tôi phản đối. Tôi đã phải thuyết phục rất nhiều để theo con đường này. Rất may, tôi cũng kinh doanh và phần nào có thêm chi phí để nuôi ước mơ của mình.

Về phía Quang Hải, nếu nói Hải không giúp đỡ tôi về tài chính thì không đúng nhưng tôi vẫn luôn muốn độc lập trong tài chính hơn.

- Mỗi khi nhắc đến Nhật Lê, người ta thường gọi chị là bạn gái Quang Hải, chị nghĩ gì về điều đó?

Tôi và Quang Hải đã bắt đầu tình cảm này được hơn 2 năm rồi. Lúc đầu, tôi khá áp lực nhưng sau này, tôi đã quen dần với điều đó. Tôi là bạn gái Quang Hải là sự thật nên tôi thấy mọi người gọi thế cũng không sai. Điều đó cũng phần nào cho thấy, tôi chưa tạo được dấu ấn của riêng mình. Hiện tại, tôi đang bắt đầu đi theo con đường để chứng minh với mọi người và hy vọng trong tương lai, mọi người biết tôi là Nhật Lê chứ không chỉ với danh nghĩa là "bạn gái Quang Hải".

- Bạn trai có ủng hộ chị theo đuổi nghệ thuật?

Từ trước tới giờ, tôi làm gì Hải cũng ủng hộ. Thời gian tôi đi thi gặp khá nhiều áp lực. Hải luôn nói với tôi rằng, tôi hãy làm những gì mình thích, thoải mái là được. Tôi cũng không phải là người để ý tới những nhận xét của người khác quá nhiều.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Nhật Lê có ngoại hình khá nhỏ nhắn và gương mặt xinh đẹp.

- Tại sao chị không nhân cơ hội tên tuổi của bạn trai đang được khá nhiều người quan tâm để ra những sản phẩm âm nhạc?

MV Tết năm nay cũng là một sản phẩm khá bất ngờ của tôi chứ không có dự định từ trước. Vì vậy, nếu nói tôi muốn tranh thủ để dựa hơi bạn trai thì hoàn toàn không phải. Tôi nghĩ, mọi người nhìn vào sẽ thấy đâu là sự thật. Nếu muốn làm điều đó, có lẽ tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ.

- Rất nhiều người có bình luận ác ý như vậy, chị có buồn?

Tôi cảm thấy tổn thương khá nhiều. Nhưng những lời như vậy cũng không phải ít. Hiện tại, tôi đã đỡ hơn nhiều khi tự điều chỉnh tâm lý được bản thân. Bên cạnh những lời bình luận tiêu cực còn có rất nhiều người ủng hộ nên tôi thấy đỡ hơn rất nhiều.

Quang Hải luôn nói tôi hãy bỏ ngoài tai những dư luận không hay đó. Chúng tôi biết rõ về nhau như thế nào, tình cảm của chúng tôi ra sao mới là điều thực sự quan trọng.

Không bao giờ ghen và luôn tin tưởng bạn trai

- Tình yêu của chị và Quang Hải bị nhiều người chú ý như vậy, có khi nào chị cảm thấy quá áp lực và muốn buông bỏ?

 

Tình cảm của chúng tôi sẽ bị mất tự nhiên đi nhiều vì nhất cử nhất động đều dễ bị mọi người chú ý. Có một thời, mọi người đồn tình cảm chúng tôi rạn nứt vì tôi khóa trang cá nhân. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Nhưng chúng tôi thường im lặng. Có đôi lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng chưa bao giờ chúng tôi hết tin tưởng ở nhau.

Điều tôi không mong muốn nhất đó là hai bên gia đình sẽ không yên tâm khi đọc được những bài báo không hay về hai đứa.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Nhật Lê chụp ảnh cùng bạn trai Quang Hải khi anh vinh dự nhận giải thưởng.

- Nhờ tài năng, Quang Hải được rất nhiều fan nữ để ý và bày tỏ tình cảm, chị có bao giờ ghen vì những việc như vậy?

Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi. Tôi thấy chuyện Quang Hải được mọi người yêu quý là chuyện rất tốt. Vì mọi người dành tình cảm theo kiểu hâm mộ thì đó là chuyện bình thường. Với những người có tình cảm đơn phương với Quang Hải, tôi cũng không thể can thiệp điều đó. Tôi chỉ quan trọng bạn trai của mình như thế nào.

Tôi cũng chưa bao giờ cảm thấy lo lắng hay lép vế khi yêu Hải. Do anh ấy cho tôi một cảm giác an toàn khi ở bên.

- Điểm gì ở Quang Hải khiến chị thấy trân trọng anh ấy?

Quang Hải không phải người lãng mạn. Anh ấy rất hiền và ít nói. Hải thường không thể hiện nhiều nhưng tôi cảm nhận được điều đó.

Những ngày lễ, Hải luôn có mặt và ở bên động viên tôi. Điều đó khiến tôi vui và hạnh phúc nhất rồi.

Hải thường phải thi đấu xa nhà nhưng trước khi đi anh ấy đều nhắn tin gọi điện và đến nơi Hải cũng thông báo cho tôi biết. Đó chỉ là hành động nhỏ nhưng thể hiện nhiều điều.

Tôi nhớ nhất ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Sau một thời gian vô tình nói chuyện với nhau, chúng tôi quyết định gặp và mời nhau đi ăn. Hôm đó, Hải rất ga lăng để lại nhiều ấn tượng cho tôi.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

- Gần đây, mọi người chê Nhật Lê kém sắc nhất trong dàn bạn gái những cầu thủ khác, chị phản ứng thế nào?

Tôi thấy cũng bình thường thôi vì bạn trai cảm thấy mình như thế nào mới là điều quan trọng. Hải cũng không bao giờ để ý những việc này.

Mọi người cũng bàn tán về việc tôi phản ứng lại với những bình luận khiếm nhã. Tôi nghĩ rằng, nhiều người bình luận khá khó chịu và thiếu lịch sự, không tôn trọng người khác nên tôi mới đáp trả. Còn bình thường, tôi rất ít khi như vậy.

Vì mọi người chú ý nhiều nên tôi cũng phải cân nhắc và tiết chế rất nhiều khi đăng tải điều gì trên mạng xã hội. Điều đó làm tôi mất tự do vì tính tôi khá thẳng.

- Nhiều cầu thủ khi công khai chuyện tình cảm thì sự nghiệp sa sút vì lơ đãng, chị có bao giờ cân nhắc việc sẽ làm gì đó để bạn trai tập trung hơn trong sự nghiệp?

Mỗi người sẽ có một công việc của riêng mình. Tôi nghĩ bản thân cứ tập trung thì sẽ làm tốt còn chuyện tình cảm đôi khi không những không gây ảnh hưởng mà còn là động lực giúp nhau cố gắng phấn đấu hơn thì sao. Tôi nghĩ nếu để ảnh hưởng là do mỗi cá nhân chứ không vì ai cả.

Bạn gái Quang Hải: Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi
Nhật Lê mong muốn mọi người sẽ không chỉ biết đến mình như một cô bạn gái của cầu thủ nổi tiếng.

- Chị có sẵn sàng đối mặt với việc yêu xa nếu Hải sẽ thi đấu tại nước ngoài?

Tôi luôn sẵn sàng vì đó là ước mơ của Quang Hải. Chúng tôi đã bàn với nhau chuyện này và đều đồng ý sẽ luôn ủng hộ nhau. Việc yêu xa cũng không có quá nhiều khó khăn vì công nghệ hiện đại. Vấn đề là cả hai phải tin tưởng lẫn nhau.

Tôi cũng không sợ bạn trai sẽ vướng vào nhiều scandal tình cảm. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ điều đó có lý do và mình phải xem lại bản thân mình trước.

- Chị có bao giờ ân hận vì đã công khai tình cảm này?

Hải là người đã công khai chuyện này chứ không phải tôi. Và chuyện này đã công khai rất lâu rồi chứ không phải khi Hải nổi tiếng. Nên tôi cũng đành phải tự cân bằng mọi chuyện.

Hàn Triệt - Thanh Tùng

Người yêu Quang Hải nổi đóa khi bị chê kém xinh nhất dàn bạn gái cầu thủ

Người yêu Quang Hải nổi đóa khi bị chê kém xinh nhất dàn bạn gái cầu thủ

Nhiều khán giả cũng lên tiếng bênh vực Nhật Lê khi cô nàng liên tục bị dân mạng soi mói, chê bai về nhan sắc.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Chân tướng 5 ngôi sao Kpop bị lật tẩy sở thích chat sex bệnh hoạn
Chân tướng 5 ngôi sao Kpop bị lật tẩy sở thích chat sex bệnh hoạn
Nhạcicon  16/03/2019 

4 thành viên trong nhóm chat tình dục là thần tượng nổi tiếng. Ngoài ra, Jun Hyung nhóm Highlight cũng dính líu đến những video sex của Jung Joon Young.

 
Cuộc lột xác của Isaac sau 9 năm ở showbiz Việt
Cuộc lột xác của Isaac sau 9 năm ở showbiz Việt
Nhạcicon  16/03/2019 

 - Ngoài sự ấn tượng từ giọng hát, không thể phủ nhận ngoại hình sáng và phong cách thời trang thay đổi vào từng thời điểm khiến Isaac có thêm tình cảm của các fan nữ.

 
Minh Chuyên sắp sinh con cho bạn trai giấu mặt
Minh Chuyên sắp sinh con cho bạn trai giấu mặt
Nhạcicon  15/03/2019 

 - Nữ ca sĩ chia sẻ cô đang mang bầu tháng cuối và tăng 17 kg.

 
Bê bối tình dục của Seungri vạch trần bộ mặt giả tạo giới thần tượng
Bê bối tình dục của Seungri vạch trần bộ mặt giả tạo giới thần tượng
Nhạcicon  15/03/2019 

Đằng sau vỏ bọc lộng lẫy của Seungri, Jung Yoon Young... là lối sống trụy lạc. Những hành động của họ khiến cả người hâm mộ thất vọng và quay lưng.

 
Hai nhóm nhạc đa quốc tịch đầu tiên của Kpop có người Việt ra mắt khán giả
Hai nhóm nhạc đa quốc tịch đầu tiên của Kpop có người Việt ra mắt khán giả
Nhạcicon  15/03/2019 

- Xuất hiện với diện mạo đầy năng lượng và thân thiện, hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Việt Nam trong ngày đầu ra mắt trong buổi họp báo tại TP.HCM.

 
Bị vợ Trần Thiện Thanh phản ứng, Đức Tuấn: Tôi không sửa lời 'Hoa trinh nữ'
Bị vợ Trần Thiện Thanh phản ứng, Đức Tuấn: Tôi không sửa lời 'Hoa trinh nữ'
Nhạcicon  14/03/2019 

Nam ca sĩ phản hồi chính thức về nghi vấn sửa lời bài “Hoa trinh nữ” cũng như chỉ trích từ ca sĩ Mỹ Lan (vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh).

Scandal tình dục, cần sa phá nát ban nhạc thành công nhất châu Á
Scandal tình dục, cần sa phá nát ban nhạc thành công nhất châu Á
Nhạcicon  14/03/2019 

13 năm duy trì đỉnh cao trong làng nhạc Hàn Quốc, tên tuổi Big Bang đang lung lay và đứng trước nguy cơ xóa sổ trước scandal của thành viên vừa tuyên bố rời nhóm - Seungri. 

Chế Linh lần đầu chung sân khấu với Như Quỳnh tại Hà Nội
Chế Linh lần đầu chung sân khấu với Như Quỳnh tại Hà Nội
Nhạcicon  14/03/2019 

Chế Linh sẽ có màn kết hợp đầy thú vị với Như Quỳnh tại Hà Nội trong Liveshow riêng có chủ đề “Tình bơ vơ”. 

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Nhạcicon  13/03/2019 

Cặp đôi của làng Underground Việt thừa nhận có con là chuyện nằm ngoài kế hoạch. Cả hai gặp nhiều áp lực, hoang mang, thậm chí mất cảm hứng sáng tác khi lần đầu làm cha mẹ.

Seungri bị công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng
Seungri bị công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng
Nhạcicon  13/03/2019 

 - 2 ngày sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ sau loạt scandal rúng động showbiz Hàn, công ty quản lý của Big Bang - YG Entertainment đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ.

Lý do 'Màu nước mắt' không có mặt trong đề cử Cống Hiến
Lý do 'Màu nước mắt' không có mặt trong đề cử Cống Hiến
Nhạcicon  12/03/2019 

- Dù là MV được khán giả và giới truyền thông quan tâm nhưng sản phẩm của Nguyễn Trần Trung Quân gây bất ngờ khi không có trong đề cử giải thưởng Cống Hiến 2019.

Danh ca R. Kelly còn lại gì sau 3 giải Grammy và những cuộn băng sex?
Danh ca R. Kelly còn lại gì sau 3 giải Grammy và những cuộn băng sex?
Nhạcicon  12/03/2019 

Bê bối sex thời gian qua của danh ca R. Kelly vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Song ít ai biết trước khi bị tố cáo, ông từng là nạn nhân của những hành vi nhục dục bẩn thỉu.

Nhóm rapper Việt đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam bị chỉ trích dữ dội
Nhóm rapper Việt đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam bị chỉ trích dữ dội
Nhạcicon  12/03/2019 

Nhóm rapper Việt Locoboiz vừa lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích gay gắt vì hành vi đốt sách vở của học sinh trường Hà Nội - Amsterdam trong khi quay MV tại một lớp chuyên Sử.

Thanh Thảo nồng nàn bên tình cũ Quang Dũng trong liveshow 5 tỷ
Thanh Thảo nồng nàn bên tình cũ Quang Dũng trong liveshow 5 tỷ
Nhạcicon  12/03/2019 

Trong liveshow tại Mỹ vừa diễn ra, Thanh Thảo và Quang Dũng đã tái hợp trong 2 ca khúc Vị ngọt đôi môi và Mãi yêu người thôi. Cả hai đầy ăn ý và tình tứ với nhiều khoảnh khắc nồng nàn trên sân khấu.

Hương Giang tát sấp mặt bạn thân ở phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh'
Hương Giang tát sấp mặt bạn thân ở phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh'
Nhạcicon  12/03/2019 

 - Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, Hương Giang đã thực hiện phần 2 của MV "Anh đang ở đâu đấy anh". Trong phần 2, Hương Giang đã tát sấp mặt cô bạn thân vì đã cướp người yêu của mình.

Học trò Bùi Công Duy đạt giải nhất cuộc thi violin quốc tế
Học trò Bùi Công Duy đạt giải nhất cuộc thi violin quốc tế
Nhạcicon  11/03/2019 

Nguyễn Nguyên Lê, học sinh TC2/9 Khoa Dây, Học viện Âm nhạc Quốc gia VN vừa thắng đồng giải Nhất cùng Gergov Kai đến từ Nhật Bản-Bulgaria tại cuộc thi “12th International Competition Arthur Grumiaux” dành cho các nghệ sỹ violon trẻ tuổi tại Bỉ. 

Mỹ nhân quê Cà Mau hát “Nhiều tiền để làm gì?” hút triệu lượt xem
Mỹ nhân quê Cà Mau hát “Nhiều tiền để làm gì?” hút triệu lượt xem
Nhạcicon  10/03/2019 

Từ câu nói của vua cà phê Trung Nguyên, Hoàng Y Nhung đã sáng tác ca khúc trong vòng 1 ngày.

Nhạc sĩ Vũ Thành An lý giải lý do ưu ái “bông hồng lai” Ngọc Châm
Nhạc sĩ Vũ Thành An lý giải lý do ưu ái “bông hồng lai” Ngọc Châm
Nhạcicon  10/03/2019 

- Nhạc sĩ Vũ Thành An nổi tiếng với nhiều tình khúc trong đó có “Đời đá vàng”, “Không tên 1”… không chỉ dành 20 ca khúc của riêng mình cho ca sĩ Ngọc Châm mà tác giả còn sẵn lòng hát với cô trong sản phẩm mới.

Ngàn người nhảy múa điên cuồng vì Joy&Boney M
Ngàn người nhảy múa điên cuồng vì Joy&Boney M
Nhạcicon  09/03/2019 

- Hàng ngàn khán giả Việt có mặt trong đêm nhạc của Boney M và Joy tối 8/3 tại Hà Nội đã đứng ngồi không yên khi những bản nhạc bất hủ với những giai điệu rộn ràng vang lên...

Lê Thanh Phong ra MV dân ca xứ Nghệ ngợi ca mẹ Bác Hồ
Lê Thanh Phong ra MV dân ca xứ Nghệ ngợi ca mẹ Bác Hồ
Nhạcicon  09/03/2019 

Nghệ sĩ trẻ Lê Thanh Phong - Trưởng đoàn nghệ thuật Unesco Di sản Dân ca xứ Nghệ tại Hà Nội vừa ra mắt MV “Nhớ mẹ làng Sen”.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN