Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'

''Cát-xê của tôi hiện tại cao gấp 3 lần thời trước, như vậy có phải là hết thời không? Tôi bây giờ không thể nào mặc trang phục hở hang, diễn ở quán bar lúc nửa đêm" - cô cho hay.

Từng là một trong những tên tuổi hot một thời của Vpop, Bảo Thy của những năm gần đây để lại ấn tượng trong lòng công chúng với nhiều tin đồn "dao kéo" và gương mặt khác lạ. Trong âm nhạc, Bảo Thy không để lại nhiều dấu ấn. Điều đó khiến không ít người cho rằng cô đã qua thời.

Nói về bản thân của hiện tại, cô chia sẻ: "Tôi đã qua 30 tuổi nên không thể nào mặc trang phục hở hang, đi diễn quán bar lúc nửa đêm. Hiện tại, tôi muốn mình hát bằng tất cả cảm xúc của mình chứ không phải hát như một cái máy giống lúc trước". 

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Nữ ca sĩ tiết lộ sức khỏe của cô hiện tại không đảm bảo cho lịch chạy show dày đặc như trước.

Cát-xê hiện nay cao gấp 3 lần thời hoàng kim

- Một số nữ ca sĩ cùng thời với chị như hiện vẫn còn độ hot, còn đắt show quảng cáo trong khi chị luôn bị nói “hết thời”, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi không muốn so sánh mình với những bạn bè cùng lứa. Đơn giản là vì các bạn ấy luôn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ trong suốt những năm qua, còn tôi từng có thời gian dài im ắng. Việc các bạn ấy luôn giữ được độ hot của mình là điều đương nhiên, là thành quả mà các bạn xứng đáng nhận được.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi hết thời. Tôi nhận show chọn lọc hơn, chỉ nhận những show nào phù hợp với mình. Thời hoàng kim, một ngày tôi có thể chạy 6-7 show, sáng ở Sài Gòn, tối đã ở Hà Nội chạy 2-3 show liên tiếp. Còn hiện tại cả tháng tôi chỉ diễn từ 8-10 show nhưng đều là những show có chất lượng.

- Nhiều người vẫn cho rằng chị hát ít show lại là vì không còn nhiều lời mời, vì “hết thời”?

- Thật ra mỗi thời điểm mỗi khác. Cát-xê của tôi hiện tại có thể nói là cao gấp 3 lần thời trước. Như vậy có phải là “hết thời” không? Tôi đã qua 30 tuổi nên không thể nào mặc trang phục hở hang, diễn ở quán bar lúc nửa đêm. Hiện tại, tôi muốn mình hát bằng tất cả cảm xúc của mình chứ không phải hát như một cái máy giống lúc trước.

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Cô từng bị bầu show đặt câu hỏi về mức cát-xê cao gấp 3 lần so với thời điểm hoàng kim trong sự nghiệp ca hát.


Sức khỏe của tôi cũng không đảm bảo được để chạy theo lịch diễn dày đặc như vậy. Năm ngoái, tôi phải điều trị căn bệnh dạ dày thời gian dài nhưng không chia sẻ với ai.

- Điều đó có phải là nhờ chị đã có “của ăn của để”, không phải lo lắng gì về kinh tế nữa?

- Tôi nhớ từng có bài báo viết rằng Bảo Thy không còn áp lực kinh tế nên hạn chế đi diễn. Tôi khẳng định điều đó là sai. Tôi vẫn phải làm việc mỗi ngày nhưng nguồn thu nhập chính của tôi đến từ việc kinh doanh. Còn riêng với âm nhạc, tôi vẫn đầu tư một cách nghiêm túc chứ không phải là dạo chơi. Bằng chứng là tôi vẫn cho ra những sản phẩm âm nhạc đều đặn.

- Nhưng sản phẩm âm nhạc của chị trong những năm gần đây cũng không được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Chị nghĩ lý do là gì?

- Gu âm nhạc của mỗi thế hệ, mỗi giai đoạn mỗi khác. Không nhất thiết tất cả sản phẩm của tôi khi ra mắt đều phải nhận được nhiều, rất nhiều lời khen. Tôi vẫn nỗ lực để theo xu hướng âm nhạc mỗi ngày mỗi khác của giới trẻ. Giống như khi trở lại với âm nhạc, tôi tham gia The Remix 2017.

- So với các nghệ sĩ nữ cùng thời, chị thuộc hàng nhiều antifan nhất, có bao giờ chị thử tự lý giải vì sao mình bị ghét kinh khủng như thế?

- Có lẽ tôi là người có gương mặt không tạo được thiện cảm. Nhưng mọi người thử gặp tôi ngoài đời và nghe tôi nói chuyện xem mọi người có ghét tôi hay không. Từng có những người ác cảm với tôi khi nghe lời đồn đại Bảo Thy thế này, thế kia. Nhưng khi gặp tôi lại trở thành bạn thân. Còn antifan của tôi đa phần đều ở trên mạng, chưa bao giờ tiếp xúc với tôi.

“Nói tôi thẩm mỹ nát mặt, tôi cảm thấy rẻ tiền”

- Nhưng trên mạng xã hội, công chúng chỉ thấy Bảo Thy của thời điểm hiện tại thường xuất hiện với hình ảnh về cuộc sống giàu sang, đi du lịch khắp nơi, ăn diện, xuất hiện ở những nơi sang chảnh, đó có phải là cuộc sống thực sự của chị hay chỉ là sống ảo?

- Tôi đã làm nghề 13 năm rồi, những gì thuộc về ca sĩ Bảo Thy thì mọi người đã thấy quá nhiều. Nếu muốn biết về tôi, chỉ cần gõ Google là ra. Tự dưng đến độ tuổi này, tôi cảm thấy không cần ở đâu cũng phải thể hiện mình là ca sĩ, cả trên mạng xã hội cũng phải là ca sĩ.

Còn những tài khoản cá nhân, tôi muốn đó là cuộc sống cá nhân của riêng một cô gái bình thường tên Bảo Thy. Mọi người có thể thấy đó là khoe khoang, là sống ảo nhưng tôi thì không. Đó chính là cuộc sống rất bình thường với tôi.

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Bảo Thy cho biết bản thân tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ từ năm 16 tuổi.

- Nhiều người cho rằng sở dĩ chị có cuộc sống đủ đầy như vậy là nhờ gia đình giàu có, điều đó có đúng không?

- Tôi chưa bao giờ nhận bố mẹ mình là đại gia, tôi cũng chưa bao giờ nói gia đình mình rất giàu. Tôi tự lo cho mình từ năm 16 tuổi, khi còn chưa nổi tiếng, chỉ mới chập chững làm người mẫu quảng cáo. Tôi vẫn đã, đang và sẽ làm việc tự kiếm ra tiền cho bản thân mình. Những nguồn thu nhập đó đủ giúp cho tôi sống thoải mái, như một cô công chúa.

Có nhiều người phải dát từ đầu đến chân là đồ hiệu mới cảm giác sung sướng. Còn tôi, tôi chỉ mua những gì mình cảm thấy thích. Người ta bảo tôi phải mua mỗi hiệu một chiếc nhưng không, tôi thích là tôi mua thôi. Tôi mua hàng hiệu để phục vụ cho nhu cầu, cho hạnh phúc của tôi chứ không phải cho mọi người thấy. Nếu tôi là người thích khoe ra như vậy, tôi sẽ còn cho mọi người thấy nhiều hơn nữa, chứ không chỉ có vậy đâu.

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Nữ ca sĩ phủ nhận hoàn toàn chuyện can thiệp dao kéo trên gương mặt, dù từng có rất nhiều đồn đoán.

- Dù chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đôi khi chị lại xuất hiện với gương mặt khác lạ, chị lý giải điều này như thế nào?

- Đối với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu. Khi làm người của công chúng, nếu bạn không đẹp thì đã là thất bại rồi.

Nhưng tôi không hề “dao kéo” và chỉ dùng những biện pháp can thiệp bình thường như tiêm da. Hình ảnh mà mọi người thấy gương mặt tôi khác lạ là do tôi không ăn ảnh. Tôi không hiểu vì sao mọi người luôn muốn ép tôi nhận những điều tôi không làm.

 

Tôi sẵn sàng đi cùng những người không tin tưởng đến bệnh viện để kiểm tra. Còn nói tôi phẫu thuật nát mặt thì quá vô duyên. Tôi là người có học thức nên khi đọc những từ đó tôi cảm thấy rẻ tiền, không đáng bận tâm.

- Nhưng cái tên Bảo Thy thường bị gắn với cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”, chị có cảm thấy khó chịu?

- Ban đầu tôi cảm giác khó chịu, bực bội. Còn sau này tôi lấy đó làm động lực, chắc là mình đẹp hơn thiệt. Sau này tôi lấy đó làm động lực tích cực để vui lên, chụp hình đẹp hơn, để antifan và ai quy chụp tôi “dao kéo’ nhìn vào sẽ hiểu những gì họ nói về tôi không bao giờ làm tôi phiền lòng.

Chỉ yêu duy nhất một người nhiều năm qua

- Chị tự nhận mình sống như một cô công chúa, vậy chắc hẳn bạn trai chị phải là người có rất nhiều tiền?

- Hồi trước tôi thích yêu một chàng hoàng tử. Còn bây giờ tôi muốn yêu một người cư xử với mình như một nàng công chúa. Bởi vì khi ấy, người đó sẽ tự động trở thành hoàng tử của mình.

Tôi có thể làm được ra tiền nên tôi không đòi hỏi người đàn ông của mìn lo hết tiền bạc. Tôi cần một người đàn ông bản lĩnh và khiến tôi nể trọng ở mọi mặt, có thể làm trụ cột cho mái ấm nhỏ của mình sau này. Tôi cũng không ước lượng được thế nào là giàu, là nghèo.

Nếu đặt ra quá nhiều nguyên tắc, chắc chắn tôi sẽ bị luẩn quẩn với những điều đó. Và người có đủ những điều đó, chắc gì đã là người làm cho mình hạnh phúc. Người nào càng đặt ra nhiều điều kiện thì sẽ càng cô độc.

- Cuối năm ngoái, chị chia sẻ trong 1-2 năm nữa sẽ kết hôn. Nếu đã có dự định rõ ràng như vậy, vì sao chị chưa sẵn sàng trải lòng về tình yêu?

- Tôi muốn bảo vệ cho hạnh phúc của mình được bình yên. Vậy nên nếu chưa cưới, tôi sẽ không bao giờ khoe với công chúng. Đến khi lên xe hoa, tôi sẽ công khai, không giấu diếm gì cả. Những thứ bên ngoài lấp lánh, lung linh trước chưa chắc bên trong đã như vậy.

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Bảo Thy tiết lộ nhiều năm qua cô chỉ yêu duy nhất một người.

- Yêu mà phải giấu kín như vậy có khi nào khiến bạn trai chị chạnh lòng?

- Nếu đã là người tôi chọn để yêu thì chắc chắn người đó cũng đủ an toàn để tôi gửi gắm những cảm xúc của mình. Đối với tôi, tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng. Tôi một khi kết hôn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Vì vậy tôi không muốn ầm ĩ, phô trương hay chia sẻ quá nhiều khi chưa đi đến hôn nhân.

- Thận trọng trong tình yêu như vậy, phải chăng vì chị từng trải qua những đổ vỡ?

- Thật ra tôi không yêu nhiều. Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người. Cũng có những lúc tôi suy nghĩ và quyết định dừng lại để tập trung cho công việc hoặc để xem bản thân có sẵn sàng tiến xa hơn với người đó không. May mắn là hầu hết mọi quyết định của tôi đều được người yêu tôn trọng.

Thú thật, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa ổn định. Tôi vẫn đang suy nghĩ về mối quan hệ với người đó. Tôi khá tham lam nên vẫn muốn dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, muốn mình đạt hết tất cả mục tiêu khi mình còn độc thân để khi lên xe hoa không phải hối tiếc.

- Nói như vậy, mối tình này không phải là chuyện “ngày một ngày hai”?

- Chắc chắn là nhiều năm rồi. Anh là một người bạn, cũng có quen biết với gia đình tôi. Bản thân anh đã muốn kết hôn từ những ngày đầu tiên nhưng tôi vẫn suy nghĩ.

Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'
Bảo Thy mong muốn sẽ có 4 đứa con gồm 2 trai, 2 gái. Cô học cách chăm sóc em bé từ khi chị gái sinh con đầu lòng.

- Trong tình yêu, chị dường như là người rất lý trí?

- Tôi hơi cứng đầu. Tình yêu của tôi luôn đi kèm lý trí, mặc dù biết như vậy bản thân sẽ khổ, đôi khi mình ngây ngô một chút, khờ dại một chút thì sẽ có mối tình lãng mạn. Nhưng có lẽ tôi đã qua giai đoạn đó rồi.

Tôi luôn tự có câu trả lời cho mọi vấn đề trong tình cảm. Đau khổ quằn quại không có trong từ điển tình yêu của tôi. Tôi yêu trễ nên không bao giờ có chuyện trẻ con trong tình yêu.

- Chị sắp bước qua tuổi 31. Cứ lần nữa như vậy, chị có sợ người đó sẽ không chờ đời mình?

- Thật ra tất cả mọi điều trong cuộc sống đều do chính mình lựa chọn. Một khi đã lựa chọn nghĩa là tôi biết kết quả sẽ như thế nào và sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Không ai muốn mình cô đơn nhưng nếu vì không muốn một mình mà vội vàng bước vào một cuộc hôn nhân không như ý thì cuộc hôn nhân đó cũng sẽ không lâu dài. Tôi là mẫu phụ nữ của gia đình nên khi bước vào hôn nhân, tôi muốn mình phải toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm.

Theo Zing

Bảo Thy và ảnh thật ngoài đời: 'Nói tôi thẩm mỹ nát mặt là vô duyên'

Bảo Thy và ảnh thật ngoài đời: 'Nói tôi thẩm mỹ nát mặt là vô duyên'

Nữ ca sĩ tự tin khoe gương mặt từng bị đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Cô cho biết mình không còn quan tâm, mặc cho cộng đồng mạng đặt nghi án "dao kéo" đến biến dạng mặt.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Tuấn Hưng lên tiếng về clip xô xát trước quán bar trên đường Lý Tự Trọng
Tuấn Hưng lên tiếng về clip xô xát trước quán bar trên đường Lý Tự Trọng
Nhạcicon  14/04/2019 

Mới đây trên mạng rộ lên clip ghi lại cảnh xô xát trước một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 
Sao Kpop chụp ảnh khoe nội y - người khen đẹp, kẻ chê 'rẻ tiền'
Sao Kpop chụp ảnh khoe nội y - người khen đẹp, kẻ chê 'rẻ tiền'
Nhạcicon  14/04/2019 

Cựu thành viên 4Minute và trưởng nhóm SNSD lần lượt đăng hình “thiếu vải” tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

 
Con gái Quách Thành Danh phá nát cây son bố mua tặng mẹ, trát đầy mặt
Con gái Quách Thành Danh phá nát cây son bố mua tặng mẹ, trát đầy mặt
Nhạcicon  14/04/2019 

 - Thời gian này Quách Thành Danh vô cùng bận rộn khi vợ chồng anh cùng 4 con đang ổn định cuộc sống ở Mỹ.

 
3 nam ca sĩ nổi tiếng hội chợ nối gót Khá Bảnh, Phú Lê giành nút vàng YouTube
3 nam ca sĩ nổi tiếng hội chợ nối gót Khá Bảnh, Phú Lê giành nút vàng YouTube
Nhạcicon  14/04/2019 

Cả Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong, Lâm Chấn Khang đều thành công nhờ chịu khó ra MV, phim ca nhạc lẫn đánh trúng xu hướng trên kênh YouTube.

 
Phương Thanh lần đầu tiết lộ lý do không kết hôn với bố bé Gà
Phương Thanh lần đầu tiết lộ lý do không kết hôn với bố bé Gà
Nhạcicon  14/04/2019 

 - Trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh lần đầu tiết lộ nhiều câu chuyện về bản thân mình. 

 
Tuấn Ngọc đứng hình trước câu hỏi của 'bông hồng lai' Ngọc Châm
Tuấn Ngọc đứng hình trước câu hỏi của 'bông hồng lai' Ngọc Châm
Nhạcicon  14/04/2019 

Hơn 70 tuổi, danh ca Tuấn Ngọc giọng hát vẫn chạm đến trái tim người nghe. Người đàn ông dí dỏm này cũng tỏ ra bối dối khi đối diện các bóng hồng trẻ, đẹp... 

Bị từ chối tăng cát-xê, Robbie Williams và Ayda Field rời ghế nóng X Factor
Bị từ chối tăng cát-xê, Robbie Williams và Ayda Field rời ghế nóng X Factor
Nhạcicon  14/04/2019 

 - Đôi vợ chồng Robbie Williams và Ayda Field đã rời khỏi vị trí giám khảo cuộc thi X Factor sau khi bị nhà sản xuất Simon Cowell từ chối việc tăng khoản tiền catse 10 triệu bảng Anh của họ.

Uyên Linh ‘Cảm ơn tình yêu’ với 4 chàng Oplus
Uyên Linh ‘Cảm ơn tình yêu’ với 4 chàng Oplus
Nhạcicon  16/04/2019 

Lần đầu tiên, Quán quân Vietnam Idol 2010 làm mới bản hit làm nên tên tuổi Uyên Linh, “Cảm ơn tình yêu”, bằng phần hòa giọng với 4 chàng trai của nhóm Oplus…

Diễn viên 'Thương nhớ ở ai' lấn sân ca hát, dịu dàng như công chúa
Diễn viên 'Thương nhớ ở ai' lấn sân ca hát, dịu dàng như công chúa
Nhạcicon  14/04/2019 

Hồng Kim Hạnh từng có sản phẩm mang tính dạo chơi với âm nhạc nhưng MV nhạc Jazz sắp ra mắt sẽ đánh dấu cuộc lấn sân chính thức của nữ diễn viên.

Lê Hiếu tìm sự mới lạ khi kết hợp với Hoàng Rob
Lê Hiếu tìm sự mới lạ khi kết hợp với Hoàng Rob
Nhạcicon  13/04/2019 

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob và Lê Hiếu vừa có sự kết hợp trong MV "Thế là thôi". Cả hai đã có cảnh quay đẹp, ấn tượng và giàu nghệ thuật giữa núi rừng Ba Vì.

Học trò Noo Phước Thịnh ngại ngần khi đóng cảnh ân ái với trai Tây
Học trò Noo Phước Thịnh ngại ngần khi đóng cảnh ân ái với trai Tây
Nhạcicon  13/04/2019 

- Quán quân Giọng hát Việt 2018 khiến người hâm mộ bất ngờ khi diễn cảnh ân ái với bạn diễn điển trai, khác hẳn sự dịu dàng, nữ tính trước đây.

Người đẹp Phan Thiết ở biệt thự 40 tỷ nhưng nhà tại quê lại thế này
Người đẹp Phan Thiết ở biệt thự 40 tỷ nhưng nhà tại quê lại thế này
Nhạcicon  12/04/2019 

Thương bố mẹ ở nhà vách đất, Vy Oanh đi hát gom tiền gửi về quê để mỗi năm xây một 1 vách nhà cấp 4 lợp fibro ximăng.

Ngọc Anh bức xúc vì đại gia có đất vài nghìn tỉ chê bai giọng hát
Ngọc Anh bức xúc vì đại gia có đất vài nghìn tỉ chê bai giọng hát
Nhạcicon  12/04/2019 

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ về một đại gia trước mặt khen cô hát "tuyệt hay", sau lưng lại chê bai, “lật lọng”...

Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Nhạcicon  11/04/2019 

 - Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu chuyện thú vị, đặc biệt là chuyện cô và Lam Trường từng ngủ chung giường với nhau.

Quang Hà quỳ gối tặng hoa cho Lệ Quyên
Quang Hà quỳ gối tặng hoa cho Lệ Quyên
Nhạcicon  10/04/2019 

- Ca sĩ Quang Hà đã gây bất ngờ khi anh quỳ gối xuống tặng hoa chúc mừng Lệ Quyên trong đêm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồng Nhung khóc chia sẻ đổ vỡ hôn nhân
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồng Nhung khóc chia sẻ đổ vỡ hôn nhân
Nhạcicon  10/04/2019 

 - "Chị ơi, em và nhiều đồng nghiệp luôn tin và yêu thương chị, đứng về phía chị. Cảm ơn chị đã tin và khóc với thằng em này", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Ở tuổi 68, danh ca Thái Châu thừa nhận càng đào hoa, càng đau khổ
Ở tuổi 68, danh ca Thái Châu thừa nhận càng đào hoa, càng đau khổ
Nhạcicon  10/04/2019 

 - Thái Châu cũng lần đầu tiên chia sẻ về những cuộc tình lỡ trong chương trình Tình ca bất hủ.

Liên hoan các ban nhạc toàn quốc trở lại sau gần 30 năm vắng bóng
Liên hoan các ban nhạc toàn quốc trở lại sau gần 30 năm vắng bóng
Nhạcicon  10/04/2019 

- Trở lại sau 27 năm vắng bóng, Liên hoan các ban nhạc toàn quốc sẽ diễn từ ngày 18 đến 20/4 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội với sự góp mặt của 10 ban nhạc.

Thanh Lam trình diễn tại lễ trao giải Cống Hiến 2019
Thanh Lam trình diễn tại lễ trao giải Cống Hiến 2019
Nhạcicon  10/04/2019 

- Theo tiết lộ của BTC giải Cống Hiến, diva Thanh Lam sẽ tham gia trong buổi trao giải Cống Hiến diễn ra tối 16/4 tại TP.HCM.

HLV The Voice gây tranh cãi vì khỏa thân mừng học trò chiến thắng
HLV The Voice gây tranh cãi vì khỏa thân mừng học trò chiến thắng
Nhạcicon  08/04/2019 

Huấn luyện viên Olly Murs khiến cộng đồng mạng xôn xao vì khỏa thân trên ghế nóng để mừng học trò Molly Hocking trở thành quán quân The Voice Anh 2019.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN