Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

17/01/2019 06:13:01 (GMT +7)

 

Sự oái oăm trong vai diễn cuối cùng của cố NSƯT Thanh Hoàng

Nhật Kim Anh sợ bị sẹo, Minh Luân sợ ma, cố NSƯT Thanh Hoàng vất vả đóng cảnh yêu là những câu chuyện hậu trường thú vị của đoàn phim "Con gái bố già".

Căn hộ ngọt ngào của Nhật Kim Anh

Minh Luân - người sợ ma nhất đoàn phim

Minh Luân đẹp trai, cao to thanh lịch luôn là nhân vật bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện để giải cứu cho con gái bố già. Đó là trên phim, chứ ở hiện trường ít ai biết được, nam diễn viên chính là đề tài gây cười cho anh em trong lúc giải lao.

Các cảnh quay của Minh Luân phần nhiều ở nghĩa địa Bình Dương và ngày nào từ 17h chiều đoàn phim lục đục khiêng đạo cụ vào sâu trong nghĩa địa. Bên ngoài còn rất nhiều những ngôi nhà và những đường dây điện nên đạo diễn yêu cầu phải vào sâu bên trong mới mong có bối cảnh rùng rợn và hấp dẫn theo kịch bản phim.

Sự oái oăm trong vai diễn cuối cùng của cố NSƯT Thanh Hoàng
Diễn viên Minh Luân.

Chủ nhà ngay đầu ngõ đã nhiều lần đã cảnh báo đoàn phim: "Khu vực này rất linh, quý vị có đến quay cố gắng về sớm, chứ trời càng khuya các oan hồn khu này càng hiện nhiều. Bà con ở đây cũng bị các bóng ma hù hoài, phải thành tâm cúng, vái người khuất nhé". Nghe xong lời dặn này, ai nấy đều có chút hồi hộp và run.

Trời mưa, bóng đêm như phủ trùm cả một không gian u ám. Đã vậy, ở mỗi cảnh quay, đạo diễn cho tổ thiết kế chạy vòng vòng tạo khói lan ra cả một vùng như tả cho khán giả biết đây là khu vực... âm u, huyền bí.

Lần lượt từng cảnh quay của Minh Luân, lúc thì lẻn vào nghĩa địa quan sát tình hình, lúc đánh đấm với nhóm giang hồ để giải cứu bố già và cô tiểu thơ Nhật Kim Anh. Cảnh nào quay đông người không khí còn xôm tụ một chút, riêng cảnh nào quay đặc tả một mình Minh Luân trong khu nghĩa địa là nam diễn viên run thấy rõ.

Đạo diễn kể: "Cứ tôi ở đâu là ''hắn'' ở sát bên kè kè như em bé sợ bố bỏ giữa đường. Còn cảnh nào chưa tới, "hắn" trốn trong xe hơi biệt tăm mở máy lạnh, bật nhạc ầm ầm cho bớt sợ... ma. Có lúc cả anh em đi tìm mới phát hiện Minh Luân đang ở trong xe.

Để công việc diễn xuất và quay nhanh tiến độ, ê-kíp lệnh Minh Luân phải túc trực 24/24 cùng anh em nhưng anh tuyên bố thẳng: "Đừng bắt em phải đứng một mình trong nghĩa địa này, vì nhìn ở đâu em cũng thấy… ma hiện hình, phải thông cảm cho em. Cảnh nào có em cứ gõ cửa xe em có mặt liền!". Vậy mà mỗi lần có người đến gõ cửa xe, anh chàng lại la làng: "Làm tôi hết hồn, cứ tưởng là... ma''.

Nhật Kim Anh lãnh nhát dao cứu mạng trong sợ hãi

Cảnh quay Nhật Kim Anh bị bắt cóc, Lâm Minh Thắng xuất hiện trong vai trò anh hùng cứu mỹ nhân đánh nhau với một chục sát thủ được xem là gây cấn nhất. Theo chỉ đaoh của đạo diễn, Lâm Minh Thắng lái xe hơi chở Nhật Kim Anh tẩu thoát, nhóm giang hồ với ba chiếc xe hơi đời mới, tăng tốc rượt nhau chí mạng trong nghĩa địa. Đến điểm quy định, xe của sát thủ vọt lên cúp đầu xe chặn lại, và một "rừng" sát thủ ào ạt xông lên người vung gậy, kẻ tung mã tấu chém lia lịa, ồn ào cả khu vực.

Sự oái oăm trong vai diễn cuối cùng của cố NSƯT Thanh Hoàng
Gương mặt sợ hãi của Nhật Kim Anh trong một cảnh quay.

Cảnh này phải chuẩn bị từ 16h, ngay tại làng Đại học Thủ Đức. Đèn của đoàn phim làm sáng cả khu vực ở làng Đại học, khiến các bạn sinh viên tò mò kéo nhau ra xem, khi phát hiện ra Nhật Kim Anh, Lâm Minh Thắng thì ì xèo cả khu vực.

Nhóm cascadeur dù tay lái rất thiện nghệ, nhưng ai cũng sợ lỡ có đụng xe toàn Mercedes, BWM… là cả đoàn đền mệt nghỉ. Chưa hết, Nhật Kim Anh theo kịch bản, vì cứu Lâm Minh Thắng mà đưa người ra chịu một nhát chém từ cây mã tấu. Cảnh này dù đạo diễn cho tập nhiều lần, Lâm Minh Thắng có nhiệm vụ đá hai tên giang hồ bay ra xa, đấm một phát vào mặt tên giang hồ thứ ba, quật ngã tên giang hồ thứ tư… đến đây anh bị tên thứ năm dùng mã tấu từ trên chém xuống, Nhật Kim Anh có nhiệm vụ vừa la, vừa bay vô chịu nhát chém này.

 

Lúc tập rất ngon lành, nhưng khi quay nghe tiếng mã tấu chém lia lịa là Nhật Kim Anh bỏ chạy. Có lúc thấy cây mã tấu chém xuống nhanh quá cô nhắm mặt chịu trận.

Cảnh này quay đi quay lại nhiều lần, Lâm Minh Thắng mệt muốn đứt hơi vì phải đánh đấm rất khổ nhưng cứ tới cảnh chém Nhật Kim Anh là hỏng. Cả đoàn ngao ngán. Cuối cùng Nhật Kim Anh thú thật: "Thà mấy anh đá em, đập em nguyên cây ba ton em cũng không sợ, nhưng lấy mã tấu (cây giả làm bằng đạo cụ) nhè mặt em mà chém làm sao không sợ. Lỡ cây mã tấu trúng vô mặt em tự tử luôn đó. Em là con gái mà! Phải từ từ em mới chịu chém được chứ!".

Nghe lời than này, cả đoàn phim điều cười rần rần hóa ra Nhật Kim Anh sợ chém trúng mặt có sẹo hết xinh đẹp, nghỉ đóng phim. Hiểu ý diễn viên, đạo diễn phải cho cắt cảnh, làm chậm lại để Nhật Kim Anh an tâm diễn.

Khi ông trùm bị… hãm hại

Trong cảnh quay ông trùm Phu Shỉn (Cố NSƯT Thanh Hoàng) vì mê cô sát thủ Phèn (Minh Thảo) đã lén bỏ thuốc kích thích nhằm hãm hại đời cô. Dù cả hai đã có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng cứ mỗi lần dính đến cảnh giường chiếu y như rằng đoàn phim náo động cả lên.

Bối cảnh được quay trong một phòng ngủ của một ngôi biệt thự xinh đẹp ở Quận 9. Cả đoàn phim tất bật với việc đặt đèn, trang phục, hoá trang. Ông trùm Phu Shỉn tỏ ra khá tự tin với những lời thoại cho cảnh quay này.

Riêng diễn viên Minh Thảo là đàn em, dù vào vai sát thủ lạnh lùng, nhưng đạo diễn bắt phải nổi loạn (vì đã uống thuốc kích thích) gầm gừ, sẵn sàng cào xé như ăn tươi nuốt sống ông trùm trong cơn dục vọng, nên có phần hơi hoang mang.

Sự oái oăm trong vai diễn cuối cùng của cố NSƯT Thanh Hoàng
Diễn viên Minh Thảo và NSƯT Thanh Hoàng trong một cảnh quay.

Nói thì dễ, nhưng khi quay oải trăm bề. Bởi xung quanh còn có hàng chục người đứng nhìn chằm chặp, đạo diễn bày vẽ đủ các động tác, tư thế nhằm toát lên sự gợi cảm của một sát thủ đang cuốn hút ông trùm. Thanh Hoàng lù lù tỉnh bơ như chờ đón sẵn mọi tình huống, chỉ cần lệnh đạo diễn vang lên là nhập vai.

Cô sát thủ bên ngoài có vẻ cứng rắn, dữ dội, như bên trong bắt đầu thấy run, vì dẫu sao mình cũng là nữ. Mỗi người nghĩ một kiểu khác nhau nên lệnh đạo diễn vừa vang lên, cả hai lao vào ôm chặt, quật ngã lăn lộn trên chiếc giường không theo bố cục khung hình gì cả, dù tiếng "rên la" cũng dữ dội, nhưng xem ra vẫn có chút gì đó sai sai, không thực tế.

Đạo diễn la làng, yêu cầu cắt cảnh làm lại. Theo kịch bản, cô này bị thuốc kích thích nên đè ông trùm xuống chứ không phải ông trùm chủ động đè cô sát thủ. Nghe đạo diễn lý giải theo kiểu ngược đời, cả đoàn phim cười rần rần… Vì không hiểu yêu cầu, cả hai đã "quần quật" yêu nhau suốt mấy tiếng đồng hồ. Cảnh quay gay cấn, ai cũng chọc cố NSƯT Thanh Hoàng rằng nắm vững kịch bản nhưng giả bộ diễn sai để được quay nhiều lần và nghệ sĩ này không giấu được vẻ mắc cỡ, chỉ nở nụ cười rất... gượng.

Lữ Đắc Long

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc dặn chồng trước giờ ly biệt

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc dặn chồng trước giờ ly biệt

Vợ cố nghệ sĩ Thanh Hoàng lưu luyến khóc dặn chồng: "Anh tới nơi đó mạnh khỏe nhé!"

NSƯT Thanh Hoàng qua đời vì ung thư

NSƯT Thanh Hoàng qua đời vì ung thư

Diễn viên Cát Phượng cho hay, NSƯT Thanh Hoàng qua đời lúc 16h hôm nay (26/7) hưởng dương 55 tuổi.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Lý Hải và vợ hotgirl kém 16 tuổi bật mí về bộ phim 17 tỷ
Lý Hải và vợ hotgirl kém 16 tuổi bật mí về bộ phim 17 tỷ
Phimicon  13/12/2018 

Chồng viết kịch bản, vợ làm tổ chức sản xuất, cặp nghệ sĩ Lý Hải và Minh Hà liều lĩnh thực hiện bộ phim mới chi phí lên tới 17 tỷ.

 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
Phimicon  12/12/2018 

Dù đã là vợ chồng nhưng chuyện tình của cặp đôi Minh - Nhân vẫn chưa hết rắc rối khi Nhân (Tuấn Phạm) bị nhân tình tống tiền doạ tung đoạn clip nóng.

 
Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phimicon  12/12/2018 

Hầu hết ý kiến cho rằng "Bumblebee" là phần hay nhất series và cuối cùng series phim tỷ đô "Transformers" cũng có tập phim ra hồn.

 
Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Phimicon  13/12/2018 

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
Phimicon  11/12/2018 

Cuộc sống của Hân (Thuý Ngân) tiếp tục gặp sóng gió khi bị một kẻ say rượu quấy rối lúc nửa đêm. Trong lúc hoảng loạn, Hân chỉ biết chống cự và gào khóc gọi tên Kiệt (Trung Dũng).

 
Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Phimicon  11/12/2018 

Trong phản hồi chính thức của phía Hàn Quốc, đạo diễn Park Hee Jun và nam diễn viên Han Jae Suk ủy quyền cho Lý Nhã Kỳ thực hiện các biện pháp pháp lý đối với nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

'Gái già lắm chiêu 2' có gì ngoài cảnh nóng, trai đẹp khoe thân?
'Gái già lắm chiêu 2' có gì ngoài cảnh nóng, trai đẹp khoe thân?
Phimicon  12/12/2018 

'Gái già lắm chiêu 2' tiếp tục câu chuyện cua trai của gái ế thành thị và tất nhiên không thể thiếu những cảnh nóng.

Từ 'chàng thơ' phim kinh dị đến ác nhân bom tấn
Từ 'chàng thơ' phim kinh dị đến ác nhân bom tấn
Phimicon  11/12/2018 

Được biết đến nhiều qua vai diễn chuyên gia trừ tà trong vũ trụ điện ảnh “Conjuring”, tài tử người Mỹ chính thức gia nhập hàng ngũ 'sao bom tấn' qua vai phản diện ở phim siêu anh hùng “Aquaman: Đế vương Atlantis” sắp ra mắt.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt
Phimicon  10/12/2018 

Chứng kiến cảnh mẹ chồng bị bắt nạt ngoài đường, bà Mai (NSND Hồng Vân) lao tới để đáp trả.

Mỹ nhân '50 sắc thái' thả rông vòng 1 gợi cảm, hút mọi ống kính
Mỹ nhân '50 sắc thái' thả rông vòng 1 gợi cảm, hút mọi ống kính
Phimicon  10/12/2018 

Dakota Johnson, nữ chính '50 sắc thái' thu hút mọi ống kính khi diện chiếc đầm xanh bạc mà của Gucci, để lộ vòng 1 gợi cảm không nội y khi dự lễ bế mạc LHP Marrakech ở Morocco cuối tuần qua.

'Avengers 4': Siêu bom tấn 2019 chính thức lộ diện
'Avengers 4': Siêu bom tấn 2019 chính thức lộ diện
Phimicon  09/12/2018 

Sau thời gian dài ngóng đợi, cuối cùng các fan của 'Avengers' cũng được thưởng thức trailer đầu tiên. Phần 4 của loạt bom tấn về các siêu anh hùng Marvel chính thức có tựa 'Endgame'. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 1 lấp ló, ôm ấp trai đẹp Lê Xuân Tiền
Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 1 lấp ló, ôm ấp trai đẹp Lê Xuân Tiền
Phimicon  08/12/2018 

Nữ diễn viên gọi Lê Xuân Tiền bằng "anh", liên tục tình tứ với bạn diễn kém 6 tuổi trước ống kính.

51 tuổi, Nicole Kidman vẫn xứng là nữ hoàng màn ảnh
51 tuổi, Nicole Kidman vẫn xứng là nữ hoàng màn ảnh
Phimicon  08/12/2018 

Ở tuổi 51, Nicole Kidman tiếp tục có những bước phát triển rực rỡ trong sự nghiệp dù đã có 35 năm làm nên tên tuổi ở Hollywood.

Loạt phim hot nhất phòng vé Hàn Quốc chiếu miễn phí tại Việt Nam
Loạt phim hot nhất phòng vé Hàn Quốc chiếu miễn phí tại Việt Nam
Phimicon  07/12/2018 

Lần đầu tiên Lễ hội Phim Việt Nam - Hàn Quốc quy tụ loạt phim đình đám từng làm chao đảo phòng vé với lượng người xem kỷ lục được trình chiếu cùng lúc tại Việt Nam.

'Vì sao vụt sáng' của Lady Gaga thống trị đề cử Quả cầu vàng
'Vì sao vụt sáng' của Lady Gaga thống trị đề cử Quả cầu vàng
Phimicon  07/12/2018 

"A Star is Born" (Vì sao vụt sáng) giành 5 đề cử Quả cầu vàng 2019, trong đó có Phim hay nhất, Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại tâm lý.

NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
Phimicon  09/12/2018 

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ với VietNamNet rằng bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì nhiều cảnh táo bạo. 

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ
Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ
Phimicon  06/12/2018 

Apple Daily đưa tin, diễn viên Nữu Thừa Trạch mới đây bị một nhân viên nữ tố cáo với cảnh sát về việc đã tấn công tình dục cô trong suốt quá trình làm việc chung.

Thái Hòa xem Kaity Nguyễn như con gái khi hô hấp nhân tạo
Thái Hòa xem Kaity Nguyễn như con gái khi hô hấp nhân tạo
Phimicon  06/12/2018 

Anh cho biết mình xem Kaity Nguyễn như con gái thật để khi diễn tránh trường hợp cả hai bị khớp vì trong phim 'Hồn papa, da con gái", anh phải hô hấp nhân tạo cho cô.

Lý Nhã Kỳ tố nhiều sai phạm của nhà sản xuất 'Thiên Đường'
Lý Nhã Kỳ tố nhiều sai phạm của nhà sản xuất 'Thiên Đường'
Phimicon  05/12/2018 

Trong phát ngôn chính thức, phía Lý Nhã Kỳ chỉ ra NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân năng lực yếu kém dẫn tới các vi phạm hợp đồng như nợ tiền khách sạn, không thanh toán thù lao, rã đoàn không thông báo...

'Hoa đán cắm sừng chồng' thắng kiện vẫn bị dư luận chửi rủa thậm tệ
'Hoa đán cắm sừng chồng' thắng kiện vẫn bị dư luận chửi rủa thậm tệ
Phimicon  05/12/2018 

Sina đưa tin, ngày 5/12, phòng luật sư đại diện của nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ phát đi thông cáo báo chí thân chủ của mình đã thắng kiện trước ba người đã tung tin đồn xấu, ảnh hưởng đến danh dự của cô suốt thời gian qua.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN