Hồ Lệ Thu thận trọng với bạn trai mới sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ

- Hồ Lệ Thu cho biết, qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị đang có cuộc sống bình yên bên con gái và bạn trai mới. Tuy nhiên, chị không quá kỳ vọng vào mối tình này.

Chồng cũ Hồng Nhung lên tiếng về tin đồn chia tay do ‘người thứ ba’

Nhà vườn 7.000 m2 trị giá hàng tỷ đồng bị 'bỏ bê' của Ánh Tuyết

Hồ Lệ Thu từng nổi tiếng ở Việt Nam những năm 1990. Chị tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hồ Lệ Thu mới đây gây chú ý khi úp mở việc có bạn trai mới.

Hồ Lệ Thu thận trọng với bạn trai mới sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ
Ca sĩ Hồ Lệ Thu.

Vẫn ám ảnh vì người chồng thứ ba chỉ mê tiền

- 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, chị có bao giờ hối hận vì mình đã kết hôn nhiều như vậy?

Không. Tất cả do tôi quyết định, không ai bắt ép, vậy tại sao phải hối hận? Trước đây, tôi sống rất truyền thống, khi yêu ai đều nghĩ đến việc phải kết hôn mới tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, tôi chỉ buồn mình đã sống hết mình mà ông Trời đôi khi lại không cho những gì mong muốn. Đặc biệt, nhiều khán giả không hiểu, họ nghĩ rằng nghệ sĩ tính tình lăng nhăng, không chịu làm vợ làm mẹ nên mới chia tay chồng nhiều như thế. Thực chất, hai người chồng đầu tiên, khi kết hôn, tôi đã chấp nhận ở nhà chỉ làm nội trợ để chồng yên tâm làm việc. Đến khi bị bạo hành và có nhiều điểm bất đồng, tôi mới ly hôn. Khi không còn ràng buộc gì, tôi mới đi hát lại.

Còn cuộc hôn nhân thứ ba quá chóng vánh. Chúng tôi chưa sống với nhau bao lâu tôi phát hiện bị lừa dối và anh ta chỉ mê tiền của tôi. Đến tận bây giờ tôi vẫn ám ảnh vì câu nói của một người bạn anh ta - là người Mỹ. Bạn anh ấy từng nói với tôi rằng: "Anh ta bảo tưởng vợ tao không có đồng nào, hóa ra cô ta có nhiều tiền mà không chịu cho tao”. Khi đó tôi cười bảo: “Em lấy chồng chứ đâu có nuôi trai. Hai vợ chồng phải cùng nhau làm việc chứ tại sao em phải cho tiền chồng”.

Hồ Lệ Thu thận trọng với bạn trai mới sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ
Hồ Lệ Thu có bạn trai mới sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ

- Với cuộc tình này chị từng trực tiếp về tận Hà Nội đánh ghen. Sau vụ ầm ĩ đó, chị và chồng cũ có gặp lại?

Đúng vậy, khi đó tôi ở Mỹ, tôi được bạn bè nói cho biết rằng chồng mình đang cặp kè với một cô gái ngoài Hà Nội. Sau đó, tôi Việt Nam, tận mắt chứng kiến, anh ta khi đó rất phũ phàng. Tuy nhiên, chuyện qua rồi giờ đây tôi cũng không muốn nhắc lại nữa. Sau sự việc ấy chúng tôi chia tay là dứt khoát hẳn, không còn gặp lại gì nhau. Nghĩ lại, tôi vẫn thấy sợ con người như vậy, thường người ta có bồ nhưng vẫn tỏ ra sợ vợ, còn đây thì… Sau đó, tôi được biết, khi tôi về Mỹ làm giấy ly dị xong, anh ta vẫn ở bên này cả năm trời, cặp hết với cô này đến cô khác. Chúng tôi tuyệt nhiên không liên lạc gì lại mà giả dụ anh ta có gọi tôi cũng sợ không dám nghe máy (cười ).

- Và sau những tổn thương, chị đã tìm lại một cuộc tình mới?

Đúng, tôi đang tìm hiểu một người, nhưng không vội vàng. Trước đây, tôi yêu hay cưới đều rất nhanh, nhưng giờ có tuổi nên làm gì cũng từ từ. Trải qua nhiều đổ vỡ nên giờ mọi thứ với tôi đều nhẹ nhàng. Tôi muốn chúng tôi tạm thời cứ là bạn, nếu tiến triển sâu hơn thì tốt, còn nếu không cứ mãi giữ tình cảm trân quý như thế này. Tôi không còn quan trọng tờ giấy hôn thú nữa, giờ tôi thấy nhiều bạn trẻ cũng sống như vậy. Điều này cũng hay vì nó khiến ta không kỳ vọng gì nhiều, khi đổ vỡ cũng không ồn ào và không gây thất vọng gì về nhau.

- Con gái nói gì về mối quan hệ này của mẹ?

Con gái tôi sống ở Mỹ từ nhỏ, giờ 24 tuổi vẫn học theo văn hóa Mỹ nên hiện đại, hiểu và thông cảm,g không can thiệp vào chuyện đời tư của mẹ. Con gái là ''nhân chứng lịch sử'' khi chứng kiến khá nhiều những thăng trầm, đổ vỡ của mẹ. Tôi thấy nhiều trẻ em thường bị trầm cảm khi chứng kiến cảnh bố mẹ cãi nhau hoặc có một tuổi thơ không trọn vẹn, song con gái tôi thì khác. Cháu may mắn phát triển hoàn toàn bình thường, tự tin và năng động, giống như một món quà ông Trời đã tặng cho tôi sau bao biến cố vậy.

- Trải qua nhiều sóng gió như vậy, chị có lấy đó làm bài học rút ra để khuyên nhủ con gái trong tình yêu?

 

Chắc chắn là có chứ. Nhưng con gái tôi hiện chưa có người yêu, cháu học rất giỏi ở trường đại học và chỉ mê đi làm, lâu lâu hẹn hò một hai người bạn chứ chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Con gái tôi học về marketing, sau khi ra trường làm ở Mỹ, mới đây cháu về Việt Nam mở thêm một chi nhánh của công ty nên cũng đi đi về về giữa hai nước. Ở Việt Nam mẹ con tôi sống cùng nhà bà ngoại ở Gò Vấp, nhìn bên ngoài ai cũng bảo hai mẹ con như hai chị em.

Hồ Lệ Thu thận trọng với bạn trai mới sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ
Hồ Lệ Thu và con gái.

Từng "sởn da gà" khi nghe Hương Tràm hát

- Sống ở nước ngoài đã 18 năm, vì sao giờ đây chị lại quyết định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp?

Trước tôi về nhưng chủ yếu về làm kinh doanh, chỉ 10 ngày là nhiều, nên không có thời gian hoạt động ca hát. Nay xu hướng thay đổi, nên mình cũng cần phải bắt nhịp. Vả lại, con gái tôi đã lớn, cháu cũng về Việt Nam nên tôi thấy đây là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận show ở Mỹ, tôi nghĩ sẽ phát triển sự nghiệp ở cả hai nơi chứ không chỉ là mỗi Việt Nam.

- MV mới của chị đóng chung với bạn trai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hai người có kỷ niệm gì khi quay chung?

Con gái là người đưa ra những ý tưởng về hình ảnh đẹp cho MV mới của tôi. Trước đây, dù là ca sĩ nổi tiếng, tuy nhiên, tôi hoạt động chủ yếu ở hải ngoại, vì thế, lần về Việt Nam này tôi phải làm quen lại với nhiều cái mới ở đây như việc làm sau đẩy nhanh bài hát lên thành hit, rồi lựa chọn sân khấu phù hợp… MV mới của tôi đóng chung với Duy Hân - bạn trai Kỳ Duyên. Chúng tôi là bạn thân từ rất lâu nên việc quay chung rất nhẹ nhàng, đơn giản. Kỳ Duyên và Duy Hân tuy là người yêu nhau nhưng cả hai rất độc lập, không can thiệp vào chuyện riêng của nhau nên cô ấy cũng không góp ý cho tôi nhiều.

- Hiện có quá nhiều ca sĩ trẻ cùng theo đuổi dòng nhạc ballad và sử dụng vũ đạo vô cùng đẹp mắt. Chị có sợ mình phải cạnh tranh cùng họ?

Không, vì tôi là người đã có tên tuổi rồi. Tôi nghĩ mỗi người có một chỗ đứng của riêng mình, có lượng khán giả riêng nên tôi không lo phải cạnh tranh với các bạn trẻ. Hiện giờ, ca sĩ nhiều và có cách để nổi tiếng, tuy nhiên, tôi thấy nhiều bạn lạm dụng scandal hay các chiêu trò nhiều quá, tôi nghĩ cách này không bền. Đợt vừa rồi về Việt Nam tôi có đi chơi với một số người bạn. Bất ngờ khi đi hát tôi gặp một chị, chị thuộc hết những ca khúc của tôi. Tôi nghĩ ai cũng có fan của riêng mình, vì thế tôi không lo gì cả mà chỉ nghĩ làm sao chọn lọc được sân khấu phù hợp để hát mà thôi.

- Chị đánh giá cao ca sĩ trẻ nào trong nước?

Tôi đánh giá cao Hương Tràm, cô ấy thực sự có giọng hát rất nội lực. Khi nghe cô ấy hát tôi phải “nổi da gà”. Ngoài ra, tôi thích Đông Nhi vì cô ấy đẹp, có nhiều MV hay, luôn sáng tạo, cá tính trong nghệ thuật. Tóc Tiên tôi từng gặp khi cô ấy lần đầu xuất hiện trong một trung tâm ca nhạc ở Mỹ, khi đó cô ấy chưa nổi tiếng nhưng tôi đã đoán rằng cô ấy sẽ là một ngôi sao trong tương lai và quả thật đúng như vậy.

- Những nghệ sĩ cùng thời, chị chơi thân với ai?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ với các thành viên trong nhóm Techno, ngoài ra, khi về Việt Nam lần này, tôi nhận được sự giúp đỡ rất tích cực của đông đảo anh em nghệ sĩ, những người bạn thân như trước. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho sự trở lại và MV mới của mình.

Tâm An

Fan lo lắng vì Hương Tràm tự hành hạ bản thân

Fan lo lắng vì Hương Tràm tự hành hạ bản thân

Hương Tràm tự cào tay đến rỉ máu vì liên tục bị mất ngủ và căng thẳng kéo dài. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ dạo gần đây cô bị ốm nên phải dùng rất nhiều thuốc dẫn đến cơ thể suy nhược.

Sau ồn ào đá xéo, Hương Tràm công khai hát ca khúc của Chi Pu

Sau ồn ào đá xéo, Hương Tràm công khai hát ca khúc của Chi Pu

Sau những ồn ào “đá xéo” trong quá khứ, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ công khai thể hiện một câu hát trong ca khúc nhiều tranh cãi của đồng nghiệp trên sóng truyền hình.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Thế giới saoicon  15/04/2019 

“Chỉ có một chữ: chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán…”, Lương Bằng Quang lần đầu phản hồi về nghi vấn chia tay bạn gái.

 
H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Tin sao Việt 14/4: H’ Hen Niê gây bất ngờ khi diện chiếc váy táo bạo khoe trọn cặp chân dài quyến rũ.

 
Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Bộ phim được trông đợi nhất năm 2019 vừa ra mắt teaser với hình ảnh khác lạ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won.

 
Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Nam ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ và có da thịt hơn sau kết thúc cuộc sống độc thân.

 
Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Đây là một chân dài có bước chuyển mình thành công từ một người mẫu sang fashionista chính hiệu.

 
Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi trắng tay, nợ tiền tỷ... Song khi gặp Phi Hùng, anh vẫn đem lòng yêu thương cô.

Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Thái Thùy Linh đăng bài viết dài nhân vụ clip nóng đang gây tranh cãi trong dư luận. Đáng chú ý, cô thừa nhận từng chụp ảnh, clip nóng và bị người yêu cũ dọa đăng những ảnh này. 

Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - 'Thánh chửi' Minh Dự đã khiến cả trường quay 'Sàn đấu âm nhạc' gục ngã khi công khai "thả thính" trai đẹp Đinh Duy Khoa bằng những câu đậm chất ngôn tình.

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Joyce Prado - Hoa hậu Bolivia 2018 - đã bị tước vương miện vì lén đính hôn và có thai với bạn trai trong thời gian đương nhiệm.

Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vừa bị bắt gặp nắm tay thân mật tại Thái Lan sau nhiều lần phủ nhận hoặc né tránh tin đồn hẹn hò.

Diễn viên hài độc thoại Ian Cognito chết trên sàn diễn bởi cơn đau tim
Diễn viên hài độc thoại Ian Cognito chết trên sàn diễn bởi cơn đau tim
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - Nam diễn viên hài Ian Cognito đã qua đời sau khi trải qua một cơn đau tim khi đang trình diễn trên sân khấu ở Oxfordshire, vương quốc Anh.

BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
Thế giới saoicon  13/04/2019 

  - BTS đã trở lại đường đua K-Pop với MV 'Boy With Luv', đánh bại Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ đạt 20 triệu view nhanh nhất.

Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

- Nhiều hình ảnh xấu xí, phản cảm đã diễn ra trong lễ an táng vào sáng nay của nghệ sĩ Anh Vũ ở nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Thế giới saoicon  12/04/2019 

Theo miêu tả của danh hài Thúy Nga, ngôi đền mới xây trong nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất đẹp và hoành tráng, tuy nhiên, hình ảnh bên trong chỉ được hé lộ không nhiều.

Cha Anh Vũ bật khóc xót xa giây phút hạ huyệt cho con ở nghĩa trang
Cha Anh Vũ bật khóc xót xa giây phút hạ huyệt cho con ở nghĩa trang
Thế giới saoicon  12/04/2019 

 - Sáng 12/4, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ chính thức diễn ra. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP HCM.

NSND Hồng Vân đổ bệnh vẫn cố chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ
NSND Hồng Vân đổ bệnh vẫn cố chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

-  Tin sao Việt 12/4: NSND Hồng Vân đổ bệnh nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ, mục đích mong muốn anh xem vở kịch của các diễn viên trẻ và tạm biệt sân khấu trước khi mai táng.

HyunA bị chế giễu vì mặc mát mẻ bất chấp thời tiết
HyunA bị chế giễu vì mặc mát mẻ bất chấp thời tiết
Thế giới saoicon  12/04/2019 

 - Sao Hàn 12/4: Ăn mặc mát mẻ vào một ngày gió lạnh khiến HyunA bị cư dân mạng chế giễu.

Thúy Anh muốn cắn lưỡi chết khi úng thủy não, liệt hai chân sau sinh, nợ hơn 200 triệu
Thúy Anh muốn cắn lưỡi chết khi úng thủy não, liệt hai chân sau sinh, nợ hơn 200 triệu
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Tình trạng của diễn viên Thúy Anh của “Những mảnh đời giông bão” được tiết lộ sau 6 tháng, khi cô và gia đình lâm vào cảnh kiệt quệ, nợ nần hơn 200 triệu đồng tiền thuốc men, chạy chữa.

Minh Nhí, Trịnh Kim Chi nức nở, dân vây kín lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ
Minh Nhí, Trịnh Kim Chi nức nở, dân vây kín lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

Sau 3 ngày tổ chức lễ viếng tại chùa Ấn Quang, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra vào 6h sáng ngày 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP.HCM.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN