Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”

“Dựa dẫm vào một người đàn ông tốt, mình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp nhưng không nên làm việc nhiều quá, bởi vì phụ nữ kiếm được nhiều tiền thường không hạnh phúc” - Trâm Anh.

Stress vì vừa được “nâng lên trời” đã bị “ném đá”

Nếu nhìn lại năm Mậu Tuất, nhiều người sẽ nói là một năm may mắn của Trâm Anh vì sự nổi tiếng đến chỉ sau một đêm. Điều đó có nằm ngoài dự kiến của Trâm Anh hay không?

Vâng. Trước đây, Trâm Anh cũng chỉ là một dược sĩ bình thường thôi. Em cũng nghĩ đây là năm quá may mắn đối với mình. Mặc dù có một số điều đáng tiếc chưa thực hiện tốt nhưng nhìn chung, mọi người vẫn nói đùa đây là “năm của em”.

Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”
Trâm Anh bất ngờ nổi tiếng sau chương trình Nóng cùng World Cup và tham gia show hẹn hò với Pew Pew.

Sự nổi tiếng đến một cách bất ngờ có làm Trâm Anh bị choáng ngợp không?

Có lẽ ai trong trường hợp của em cũng sẽ thấy có một chút gì đó thay đổi. Sau một đêm thì em nổi tiếng, và sau đêm thứ hai thì bị không ít người “ném đá”, chỉ trích.

Cảm giác đang được nâng lên trời tự nhiên bị tụt xuống hụt hẫng lắm, và lúc đó, em bị stress mất 2-3 tuần. Dần dần mọi thứ cũng trở lại bình thường và em cảm thấy mình mạnh mẽ hơn trước. Tất cả những gì trải qua đều là bài học.

Bài học lớn nhất mà bạn học được là gì?

Đó là phải luôn yêu thương bản thân mình và giữ vững quan điểm, cái gì mình làm tốt thì hãy làm, những gì làm không tốt thì không nên làm.

Thực chất mối quan hệ với streamer Pew Pew

Bây giờ vẫn có nhiều khán giả thắc mắc về chuyện tình cảm của Trâm Anh với streamer Pew Pew. Trâm Anh có thể xác nhận một lần nữa được không?

Hiện tại Trâm Anh với anh Pew vẫn là hai người bạn. Có những chuyện cần tư vấn thì Trâm Anh sẽ ngỏ lời với anh Pew. Anh ấy là người tốt và có nhiều điều mà Trâm Anh cần phải học hỏi.

Giữa thời điểm xuất hiện tin đồn tình cảm giữa Trâm Anh và Pew Pew, có có hai luồng ý kiến trái chiều, một ý kiến cho rằng, hai bạn có thời gian tìm hiểu sau đó cảm thấy không hợp về tính cách, ý kiến khác phỏng đoán hai bạn “bắt tay” để đẩy danh tiếng. Trâm Anh nói gì về điều này?

Sự thực là chúng em đến với nhau rất tự nhiên. Kể cả việc gặp nhau cũng là cái duyên. Khi em đăng kí tham gia chương trình Nóng cùng Word Cup thì êkip ở trong TP.HCM mời em vào tham gia “Mảnh ghép tình yêu”.

Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”
Trâm Anh tiết lộ, cô và Pew Pew có một thời gian tìm hiểu nhưng tiếc là không có duyên.

Khi đó, cả hai bọn em đều không biết gì về nhau. Chúng em chỉ nhìn sơ sơ một vài thông tin trên màn hình khi tới tham dự thôi. Khi bắt đầu nói chuyện với nhau thì anh ấy thích em, em cũng có cảm tình.

Sau đó, anh Pew có nói với em rằng: “Anh biết đây là chương trình, nhưng anh có thể chính thức tìm hiểu em được không” và cả hai đã có một thời gian tìm hiểu chính thức nhưng chắc là không có duyên.

Em nghĩ đến với nhau là do duyên số, còn nếu không có duyên thì thôi, làm bạn cũng tốt mà.

Đằng sau những câu chuyện về chung cư tiền tỷ, xế hộp, hàng hiệu

Sau một năm vào showbiz, bạn thấy mình được gì?

Em được nhiều mà mất cũng nhiều lắm chị ơi. Ví dụ như mất bạn bè và cô đơn lắm. Đôi lúc cảm thấy không thể hiểu được mọi người và cũng không ai hiểu mình.

Người ta bảo mình nổi tiếng rồi chảnh chọe, không coi ai ra gì nhưng thực ra tính cách của em có như vậy đâu, tự nhiên mọi người cảm nhận vậy.

Sau một năm vào showbiz, bạn thấy mình được gì?

Em được nhiều mà mất cũng nhiều lắm chị ơi. Ví dụ như mất bạn bè và cô đơn lắm. Đôi lúc cảm thấy không thể hiểu được mọi người và cũng không ai hiểu mình.

Người ta bảo mình nổi tiếng rồi chảnh chọe, không coi ai ra gì nhưng thực ra tính cách của em có như vậy đâu, tự nhiên mọi người cảm nhận vậy.

Nếu là một người bình thường thì không sao, giờ đây mọi sự để ý dồn dập hơn và đôi khi có những sự thêu dệt về mình.

Trâm Anh từng chia sẻ trên truyền thông, sự nổi tiếng giúp bạn có thu nhập khá hơn, kiếm tiền dễ hơn?

Đúng như vậy. Nói chung là em được nhiều và mất cũng nhiều. Mất như em đã chia sẻ còn được thì cũng có, em thu nhập ổn định từ việc đăng bài quảng cáo trên trang cá nhân, quay clip quảng cáo...

Sự nổi tiếng giúp em kiếm được tiền chăm lo cho bản thân, gia đình và lo cho em trai em.

Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”
"Người ta bảo mình nổi tiếng rồi chảnh chọe, không coi ai ra gì nhưng thực ra tính cách của em có như vậy đâu", Trâm Anh chia sẻ.

Món đồ hiệu đầu tiên bạn mua là gì?

Là một chiếc túi xách. Thực ra, người yêu trước đây của em cũng tặng túi xách hàng hiệu này kia nhưng khi em kiếm được tiền rồi, em tự mua.

Em còn nhớ, khi mới mở hiệu thuốc, trừ các khoản ra, có lãi em dành tiền mua sắm cho bản thân, em tự mua đôi dép hiệu khoảng 20 triệu đồng.

 

Bạn đã mua được nhà chưa?

Em chuẩn bị mua. Em đang tính mua trả góp căn chung cư mà em đang thuê luôn. Em không trả được hết luôn mà phải vay ngân hàng một chút.

Căn chung cư đó tầm 4 tỷ rưỡi. Em thấy vay ngân hàng cũng khả thi, vì trả lãi cũng không nhiều lắm.

Còn ô tô thì sao?

Em chưa. Bây giờ em vẫn đi làm bằng taxi, mọi thứ phải dần dần gom góp. Ô tô là thứ cần thiết phải mua.

Nhưng em nghĩ cần mua nhà hơn, bởi vì nếu mua ô tô thì phải chi tiêu vào nó rất nhiều, cho nên em sẽ mua nhà trước rồi mới mua ô tô.

Khi mua được nhà, Trâm Anh có đón người thân lên ở cùng?

Em trai đang ở chung nhà với em rồi. Mẹ em thì vẫn ở quê. Thi thoảng mẹ cũng lên Hà Nội phụ giúp em. Thực ra nếu như em xin thì mẹ sẽ mua nhà cho luôn nhưng em thích tự mua, em còn trẻ, không cần vội.

Nhiều người cũng hỏi tại sao em không bao giờ nhắc đến bố trong các câu chuyện, nếu mọi người để ý sẽ hiểu được lí do tại sao. Bố mẹ em chia tay lâu rồi nên em cũng không muốn nhắc đến nữa.

Phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp nhưng không cần thiết kiếm nhiều tiền

Nhiều mỹ nhân showbiz sẽ có suy nghĩ tìm kiếm một chàng trai vững vàng về kinh tế làm chỗ dựa thay vì tự bươn chải kiếm tiền mua nhà, xế hộp…

Tất nhiên rồi. Nếu mà em có, em cũng sẽ dựa vào người ta, chẳng qua chưa có thì mình không có chỗ dựa. Phụ nữ không nên làm việc nhiều quá, bởi vì phụ nữ kiếm được nhiều tiền thì thường không hạnh phúc.

Tất nhiên vẫn phải có sự nghiệp riêng, lao động chân chính kiếm tiền nhưng không cần thiết phải kiếm quá nhiều, và em nghĩ là nên dựa dẫm vào một người đàn ông tốt, mình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Một người đàn ông như thế nào sẽ là lựa chọn của Trâm Anh?

Em thích những người đàn ông tốt, tất nhiên người ta cần phải có điều kiện nhưng tính cách của cũng phải hợp với em. Không được lăng nhăng quá, nói chung đàn ông để nói không lăng nhăng thì hơi khó nhưng mà phải tôn trọng mình, yêu thương mình và tôn trọng gia đình mình.

Bạn trai trước đây của Trâm Anh lấy vợ rồi đúng không?

Em với bạn ấy trước đây là một mối tình đẹp. Bọn em chia tay, lí do vì em nhiều hơn, là em cảm thấy bạn ấy không phù hợp chứ không phải vì hai đứa yêu người khác. Em vẫn rất trân trọng chuyện tình ấy. Sau khi chia tay em thì bạn mới quen người khác.

Thường thì những ngày Tết Trâm Anh sẽ làm gì?

Ngày Tết em thường ở nhà với gia đình thôi. Vì trong năm, em đã đi quá nhiều rồi. Trước đây cũng vậy, em ở nhà giúp mẹ.

Gia đình Trâm Anh có truyền thống kinh doanh đúng không?

Vâng, chị em là người đi theo truyền thống gia đình rõ nét nhất, chị học kiến trúc ra nhưng lại có duyên kinh doanh. Còn em, người ta cứ bảo em có năng khiếu hát rồi đóng phim nhưng em thấy mọi thứ của em đều bình thường nên chắc em sẽ chuyển hướng sang kinh doanh.

Năm nay em có tham gia một dự án phim hài Tết nhưng chỉ là một vai nhỏ thôi, bạn em giới thiệu nên em thử sức cho vui, coi như một trải nghiệm.

Hiện tại, ngoài hiệu thuốc, em muốn mở thêm nhà hàng nhưng có vẻ như tuổi em không hợp nên em đang suy nghĩ về việc kinh doanh thời trang.

Có bao giờ bạn lo sợ xuất hiện dày đặc trong các quảng cáo online, đến một lúc nào đó sẽ bị bão hòa?

Em cũng đã nghĩ đến chuyện đó rồi. Hồi đầu, không ai định hướng, cứ ai liên hệ là em nhận lời, thấy có tiền là làm thôi nhưng bây giờ em cân nhắc kĩ mỗi hợp đồng có phù hợp với hình ảnh của mình hay không.

Bước sang năm Kỷ Hợi là năm tuổi của Trâm Anh. Bạn quan niệm thế nào và có những dự định gì trong năm mới?

Em vốn không quan trọng năm tuổi hay không đâu, cốt là mình cố gắng sống như thế nào tốt là được.

Tính em vốn hơi xuề xoà, không để ý ngày tốt, ngày xấu. Bây giờ thì em nghĩ mình cũng lớn rồi, đã đến lúc phải tìm hiểu một chút, bởi vì công việc cũng nhiều, làm gì cũng nên cẩn trọng, hỏi han mọi người.

Ngoài ra thì tự ý thức một chút trong mọi mối quan hệ, công việc, biết quan tâm tới những người xung quanh mình.

Bước sang năm mới, em hi vọng công việc và mọi sự kết hợp trong những dự án sắp tới sẽ suôn sẻ.

(Theo Dân Trí)

Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh

Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh

- Niềm vui nhân đôi với gia đình nổi tiếng JustaTee – Trâm Anh khi anh nhận giải ''Nhân vật truyền cảm hứng'' đúng dịp mừng con gái tròn 3 tháng tuổi.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Những mỹ nhân Việt U50 vẫn đẹp gợi cảm bất chấp tuổi tác
Những mỹ nhân Việt U50 vẫn đẹp gợi cảm bất chấp tuổi tác
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Các sao nữ vẫn tự tin khoe hình thể đẹp của mình bất chấp thời gian.

 
Nếu có ai cầm súng bắn Trương Ngọc Ánh, tôi sẵn sàng lao ra đỡ
Nếu có ai cầm súng bắn Trương Ngọc Ánh, tôi sẵn sàng lao ra đỡ
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Diễn viên Thanh Trúc tiết lộ về mối quan hệ trên mức bình thường với diễn viên Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

 
Khoảnh khắc bình yên của Đàm Thu Trang và Cường Đô La bên con trai Subeo
Khoảnh khắc bình yên của Đàm Thu Trang và Cường Đô La bên con trai Subeo
Thế giới saoicon  11/02/2019 

 - Sau lễ đính hôn, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng người thân đã đi du lịch tại Đà Lạt trong dịp đầu năm mới.

 
Trà My: Ngày cười 'như ma làm' trên sân khấu, tối về khóc một mình
Trà My: Ngày cười 'như ma làm' trên sân khấu, tối về khóc một mình
Thế giới saoicon  10/02/2019 

Dù hàng ngày trên sân khấu khiến bao khán giả cười nghiêng ngả với các tiểu phẩm hài nhưng 6 năm nay, sâu thẳm trong nghệ sĩ Trà My là nỗi buồn khó lòng san sẻ.

 
Thanh Thảo hoá quý cô kiêu kì trước liveshow kỷ niệm 25 ca hát
Thanh Thảo hoá quý cô kiêu kì trước liveshow kỷ niệm 25 ca hát
Thế giới saoicon  10/02/2019 

 - Trước liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát, Thanh Thảo đã tung ra bộ ảnh khoe vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi 41.

 
Đức Thịnh: 'Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh'
Đức Thịnh: 'Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh'
Thế giới saoicon  10/02/2019 

Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành đã không cư xử đúng đắn trong thời điểm có hai phim cùng ra mắt dịp Tết Kỷ Hợi. Anh nhấn mạnh diễn viên hài đã sai với anh và ê-kíp "Trạng Quỳnh".

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' phản pháo tin chưa chồng đã có con
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' phản pháo tin chưa chồng đã có con
Thế giới saoicon  10/02/2019 

 - Nổi tiếng với vai diễn "Quỳnh búp bê", Phương Oanh phải đối mặt với tin đồn chưa lấy chồng nhưng đã có con gái từ vài năm trước.

Thân Thuý Hà đính chính tin đồn gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc
Thân Thuý Hà đính chính tin đồn gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc
Thế giới saoicon  09/02/2019 

 - Nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để đính chính thông tin không xác thực rằng cô gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc để sang Mỹ sinh con.

Trương Bá Chi đăng ảnh mặc váy cô dâu, hé lộ đám cưới sắp diễn ra?
Trương Bá Chi đăng ảnh mặc váy cô dâu, hé lộ đám cưới sắp diễn ra?
Thế giới saoicon  10/02/2019 

– Hình ảnh nữ diễn viên diện váy cưới trắng được cô chủ động chia sẻ trên trang cá nhân khiến dư luận đồn đoán về một đám cưới cùng người đàn ông bí ẩn sắp diễn ra.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi
Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều hy vọng gia đình có thêm thành viên mới trong năm 2019.

Điều sợ hãi nhất của sao Việt khi Tết đến
Điều sợ hãi nhất của sao Việt khi Tết đến
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Thuý Ngân, Cao Thái Sơn, Hồng Nhung...đều rất sợ hỏi chuyện riêng tư mỗi khi Tết đến Xuân về

Báo Nhật đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê
Báo Nhật đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê
Thế giới saoicon  09/02/2019 

 - Mới đây, một tờ báo của Nhật Bản đã đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu H'Hen Niê sau khi đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Á hậu Huyền My: 'Nếu 30 tuổi chưa lấy chồng, tôi sẽ không kết hôn'
Á hậu Huyền My: 'Nếu 30 tuổi chưa lấy chồng, tôi sẽ không kết hôn'
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Huyền My tâm sự cô không muốn lập gia đình quá muộn và có thể sẽ dừng hoạt động giải trí sau 2-3 năm tới.

Điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Minh Vượng
Điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Minh Vượng
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Điều tiếc nuối nhất của Minh Vượng đối với cha mẹ mình là họ mất quá sớm nên mỗi độ Tết về, chị thương nhớ họ nao lòng.

Diệu Nhi kể chuyện khó quên ngày Tết, bật mí về đám cưới
Diệu Nhi kể chuyện khó quên ngày Tết, bật mí về đám cưới
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Năm 2018 được xem là dấu mốc quan trọng của Diệu Nhi khi nữ diễn viên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Nhà đẹp sang trọng ở phố Hàng Bông của danh hài Xuân Hinh
Nhà đẹp sang trọng ở phố Hàng Bông của danh hài Xuân Hinh
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Căn nhà ở phố Hàng Bông của vợ chồng danh hài Xuân Hinh khá hiện đại nhưng nội thất bên trong lại rất hoài cổ. 

Cuộc sống ít biết của Yến Vy sau 11 năm 'trốn' showbiz Việt sang Mỹ
Cuộc sống ít biết của Yến Vy sau 11 năm 'trốn' showbiz Việt sang Mỹ
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Tại Mỹ, Yến Vy tất bật với công việc cá hát và chăm sóc mái ấm nhỏ. Những ngày Tết, cô vẫn chạy show bình thường.

MC Mai Ngọc khoe ảnh mặc bikini sexy bên hồ bơi
MC Mai Ngọc khoe ảnh mặc bikini sexy bên hồ bơi
Thế giới saoicon  08/02/2019 

 - Hiếm khi khán giả thấy hình ảnh sexy đến vậy của MC Mai Ngọc. 

Diễn viên Cát Tường bị giật túi trước cửa nhà, ngay mùng 3 Tết
Diễn viên Cát Tường bị giật túi trước cửa nhà, ngay mùng 3 Tết
Thế giới saoicon  08/02/2019 

MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cho biết sáng mùng 3 Tết, đứng trước nhà, chờ xe thì bị cướp giật giỏ xách.

Vợ chồng Đăng Khôi dạy con trai 3 tuổi pha trà, luộc bánh chưng
Vợ chồng Đăng Khôi dạy con trai 3 tuổi pha trà, luộc bánh chưng
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Đăng Khôi - Thủy Anh thực hiện bộ ảnh lưu trữ kỷ niệm và muốn dạy con những phong tục truyền thống giàu ý nghĩa của Tết cổ truyền Việt Nam.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN