Nhật Kim Anh: Người đàn ông quan trọng nhất với tôi lúc này là con trai

Nhật Kim Anh khéo léo tránh nói trực diện vào tin đồn ly hôn. Trải qua nhiều truân chuyên về tình cảm, hiện nữ diễn viên muốn cố gắng để mang đến cuộc sống tốt nhất cho con trai.

Nam Em lộ bụng to bất thường

Lan Khuê mặc váy gợi cảm trong lễ cưới với doanh nhân Việt Kiều

- Khá lâu mới trở lại với phim ảnh và phải ''cưa sừng" để vào vai cô gái 22 tuổi trong phim "Con gái bố già", chị có lo lắng?

Ngay từ khi đọc kịch bản tôi đã khớp rồi. Đạo diễn chơi ác ép tôi xuống tuổi 22 để vào một vai tiểu thư con gái ông trùm. Ngay từ đầu tôi có ý định xin đạo diễn cho làm vợ ông trùm sẽ hợp hơn nhưng nhà sản xuất đã chọn, đạo diễn tin tưởng giao vai nên buộc lòng tôi phải ép để "chơi" hết mình với vai diễn này thôi.

Tôi vào vai Kim Cương có tính thẳng thắn, tốt bụng, luôn có hành động táo bạo, bất chấp hậu quả. Cô nghịch ngợm nhưng thông minh như cha, có khả năng hóa giải nhiều tình huống bất trắc và cũng hay giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Cuộc đời cô cứ tưởng được bọc nhưng bởi có người cha là ông trùm nhưng sóng gió cứ liên tục nổi lên, nhất là mỗi lần đối diện với "dì ghẻ" Thân Thuý Hà và cả tình yêu của ba anh chàng: Minh Luân, Lâm Minh Thắng và Thanh Bình đóng.

Nhật Kim Anh: Người đàn ông quan trọng nhất với tôi lúc này là con trai
 Nhật Kim Anh và Lâm Minh Thắng.

- Ba ''người tình'' của Nhật Kim Anh có gì đặc biệt?

Đầu tiên phải nhắc đến tên sát thủ nằm vùng đầy bí ẩn Lâm Minh Thắng. Tuy bề ngoài có vẻ lầm lì bặm trợn giết người không nhát tay nhưng càng lúc hắn càng mềm lòng trước một tiểu thư con của ông chủ có một tâm hồn đầy trong trắng. Chỉ tiếc là anh ấy tự sát với cái chết thê thảm ở cuối phim do tranh chấp viên kim cương xanh. Đây được xem là kết thúc của một mối tình đơn phương đầy quyết liệt.

Người thứ hai là Minh Luân, một cận vệ có nhiệm vụ bảo vệ cô chủ rồi dẫn đến chuyện yêu thầm con gái ông trùm. Nhưng lòng tham với việc đoạt viên kim cương xanh đã đưa hắn đến cung đường tội ác và trở thành kẻ trắng tay khi bị bắt.

Người thứ ba, Thanh Bình - bề ngoài là một luật sư bê tha, ham tiền thậm chí là hèn yếu… chỉ đến khi giờ cuối mới phát hiện anh là một chiến sĩ công an thầm lặng, luôn bảo vệ cô chủ kịp thời trong nhiều tình huống nan giải. Và đây cũng chính là người yêu đích thực của Kim Cương.

Nhật Kim Anh: Người đàn ông quan trọng nhất với tôi lúc này là con trai
 Nhật Kim Anh với Thanh Bình và Hồ Bích Trâm.

- Trong phim có ba nhân vật nữ là Thân Thuý Hà và Hồ Bích Trâm và Nhật Kim Anh, sự “quăng bắt” của các người đẹp này có điều gì thú vị?

Hồ Bích Trâm trong vai người em gái, giữa hai chúng tôi phối hợp rất ăn ý và yêu thương nhau. Phần vai “dì ghẻ” của Thân Thuý Hà phải nói là tôi bị ám ảnh. Chị Hà nhập vai kinh lắm. Chị ấy vào vai bà vợ nhỏ thâm độc của ông bố già là ba tôi (Võ Hiệp), có chồng cũ là trùm xã hội đen Hồng Kong, bấy nhiêu đó đủ thấy nhân vật này lợi hại thế nào.

Tôi nghĩ đây sẽ là nhân vật đinh của phim, vừa xinh đẹp, sắc sảo, đầy mưu mô lắm thủ đoạn nhằm chiếm hết quyền uy của một thế lực ngầm. Cứ mỗi lần diễn với chị ấy, cứ nhìn vào cặp mắt sắc lẹm và cả thái độ lạnh lùng như băng đá của chị ấy là cả hai chị em tôi đều phát run.

- Chị đã thực sự hài lòng với cách diễn xuất của mình?

Đây là vai nữ chính, xuyên suốt gần 4 tháng trời cật lực, ngoài việc "ép" tuổi phải cưa sừng làm nghé khiến tôi thời gian đầu bấm máy hơi lăn tăn nhưng càng nhập vai càng ngọt. Có lẽ do các bạn diễn đồng đều, đồng tuổi nên chúng tôi ăn ý, nhịp nhàng. Anh em chúng tôi đã có dịp hợp tác rất nhiều phim trước đó nên vào vai cũng rất nhanh. Vai tôi là nhẹ nhất, bởi các "người tình" của tôi trên phim này suốt ngày cứ đánh đấm giành giật nhau rất quyết liệt. Đánh từ trong nước, qua đến Hong Kong… Xong phim, tôi thấy anh nào cũng te tua. 

Phim được đầu tư lớn, đạo diễn nghiêm túc với nghề, dàn diễn viên nhiệt huyết, tôi tin nó sẽ có sự thành công nhất định. Nhưng kỳ vọng ở vai diễn tôi lại thích và kỳ vọng rất nhiều ở vai Thị Bình trong bộ phim Giông Bão sắp phát sóng trong thời gian tới. Đây là vai diễn với ba thời kỳ từ nhỏ đến già. Có quá nhiều biến cố trong cuộc sống buộc mình phải sống chết cùng nhân vật. Tôi nghĩ lâu lâu mới có được một vai diễn “đã” như thế nên dù cực khổ nguy hiểm thế nào tôi cũng sẵn lòng chơi hết mình.

Nhật Kim Anh: Người đàn ông quan trọng nhất với tôi lúc này là con trai
Nhật Kim Anh bên chồng và con trai.

- Ca khúc phim "Con gái bố già" chị được chọn là người thể hiện, có vẻ như đạo diễn ưu ái chị quá mức?

 

Diễn được, hát được lại được nhà sản xuất tạo điều kiện sao mình không phát huy? Tôi cũng đã hát nhạc phim rất nhiều nên bây giờ tham gia phim nào đạo diễn cũng ưu ái dành cho mình. Nếu tính ra, hầu hết các ca khúc phim do tôi hát đều trở thành bài hát được nhiều người yêu thích và phim cũng đạt con số rating cao nhất. Vì vậy tên tôi luôn được ưu ái.

- Kể từ khi lấy chồng, chị không còn mải miết "cày" sô đi hát nữa. Vì chị được ông xã bao bọc nên không bận tâm nhiều đến việc cơm áo gạo tiền hay Nhật Kim Anh không còn nhiều hào hứng với việc ca hát?

- Công việc dành cho nghệ thuật tôi chỉ còn lại khoảng 40% thời gian. Hiện tạị, tâm trí và sức lực 60% còn lại tôi dành cho công việc kinh doanh mỹ phẩm, 

Cũng phải nói rằng, phim ảnh và ca nhạc ngày nay không còn sung như trước. Nhật Kim Anh ngày nay còn có cả một gia đình để lo lắng nên khi được dịp làm quen với mô hình kinh doanh mình cứ thử, cứ mạnh dạn ắt sẽ có chút thành công để còn yên tâm với nghệ thuật mà mình đã trót mang.

Nếu ca hát và đóng phim, đôi lúc mình chỉ cần sống chết một mình với các nhân vật và các ca khúc mình thể hiện là đủ. Nhưng một khi đã lao vào đường kinh doanh, tất cả không dễ thở như nhiều người bên ngoài nhìn vào. Phải toan tính từng con số, các khoản đầu tư, lời lãi ra sao đều phải hiện ra trước mắt.

Ví như tổ chức một sự kiện với hàng trăm khách hàng khác nhau, mình phải có hẳn một chiến lược rõ ràng mới mong có sự thành công tốt đẹp. Không dễ như thực hiện một vai diễn, khi hết phim là lấy thù lao. Ở kinh doanh có lúc phải nhìn cả một con đường dài với sự giúp sức của cả một tập thể. Mình đứng ở vai trò đầu tàu không thể lơ là được.

- Chị nói 40% sức lực cho nghệ thuật và 60% cho kinh doanh. Vậy còn gì cho gia đình?

Hiện nay, Nhật Kim Anh phải đi lại như con thoi giữa Sài Gòn và Cần Thơ nhằm đảm bảo và phần kinh doanh và nghệ thuật. Hơn ai hết gia đình bên nội rất hiểu và thương cháu nên đã “giành” phần chăm sóc cho Putin được tốt nhất.

Sau một thời gian hoạt động, hiện cả hai công ty của Kim Anh đang chạy vào guồng, nên tất cả phải dồn sức rất nhiều mới mong hoàn thiện như lịch trình tính trước. Thời gian này Nhật Kim Anh đang cố từng ngày để hoàn tất nhanh nhất. Rất mong là giờ đến cuối năm sẽ ổn định, lúc đó Nhật Kim Anh sẽ dành sức cho gia đình nhỏ của mình thật nhiều hơn.

- Thời gian gần đây, chị thường không nói đến chồng. Cũng có tin hai người đã chia tay, thực hư thế nào?

Với tôi ai đồn thì cứ thoải mái đồn, miễn sao không ảnh hưởng gì đến gia đình mình. Trong cuộc sống, tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là mình sống như thế nào được thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất thì hạnh phúc mới thật sự đến với mình.

- Nhật Kim Anh từng lận đận đến mức chết đi sống lại với các cuộc tình. Chị nghĩ sao về số phận đa đoan của mình?

Tất cả đã là quá khứ, giờ nhìn lại tôi thấy nó như một bước đệm để mình mạnh mẽ hơn. Con người ai cũng có cái số, nhưng tôi tin, dù ở hoàn cảnh nào mình cũng cần phải cố gắng tối đa, sống chính với sức lực của mình, mọi việc dần dần sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

- Bây giờ, người đàn ông quan trọng nhất đời Nhật Kim Anh là ai?

Tôi có rất nhiều người tình, người chồng trên màn ảnh. Ngay cả ông xã của tôi hiện giờ dù rất quan trọng nhưng để chọn ra người đàn ông tuyệt vời nhất thì chắc chắn phải là Putin, thằng nhóc “đàn ông” tuyệt vời nhất của tôi tại thời điểm này.

Lữ Đắc Long
Ảnh: Thiết Mẫn

Nhật Kim Anh hoảng sợ đóng cảnh nhảy sông lúc nửa đêm

Nhật Kim Anh hoảng sợ đóng cảnh nhảy sông lúc nửa đêm

Trong phim truyền hình 'Giông bão', Nhật Kim Anh có nhiều cảnh quay áp lực như bị đánh, chân trần chạy trên đường đê và ám ảnh nhất là nhảy sông tự tử lúc 1 - 2 giờ sáng. 

Nhật Kim Anh giận dữ khi bị vu khống, tung tin chơi ma túy

Nhật Kim Anh giận dữ khi bị vu khống, tung tin chơi ma túy

Bị vây quanh bởi đủ thứ tin đồn tiêu cực, Nhật Kim Anh bảo bản thân đã quen và học cách chấp nhận. Chị chỉ đau lòng khi thấy người thân phải chịu ảnh hưởng. 

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị tung tin ngoại tình

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị tung tin ngoại tình

Nhật Kim Anh tiếp tục bị vướng vào một tin đồn nghiêm trọng. Nữ ca sĩ đòi livestream với nhân vật trong tin đồn để giải oan cho mình.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Hoa hậu Thu Ngân: 'Kém chồng 19 tuổi nhưng tôi không phải nhún nhường
Hoa hậu Thu Ngân: 'Kém chồng 19 tuổi nhưng tôi không phải nhún nhường
Thế giới saoicon  05/02/2019 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên ông xã doanh nhân và con trai kháu khỉnh.

 
'Đệ nhất mỹ nhân' Lâm Chí Linh múa dưới nước chào năm mới
'Đệ nhất mỹ nhân' Lâm Chí Linh múa dưới nước chào năm mới
Thế giới saoicon  05/02/2019 

 - Mỹ nhân "Xích bích" khiến khán giả truyền hình trầm trồ với màn múa dưới nước để đón chào năm mới.

 
Giao thừa đủ đầy của Lan Phương và chồng Tây
Giao thừa đủ đầy của Lan Phương và chồng Tây
Thế giới saoicon  05/02/2019 

- Diễn viên Lan Phương và chồng Tây cùng nhau đón năm mới âm lịch đầu tiên cùng cô con gái đầu lòng

 
8 đám cưới ồn ào nhất showbiz Việt năm qua: Trường Giang xếp đầu bảng
8 đám cưới ồn ào nhất showbiz Việt năm qua: Trường Giang xếp đầu bảng
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang được chú ý nhất trong năm nhờ vào những điều đặc biệt.

 
Quách Thành Danh tự tay chuẩn bị Tết cho biệt thự 22 tỷ, có 5 người giúp việc
Quách Thành Danh tự tay chuẩn bị Tết cho biệt thự 22 tỷ, có 5 người giúp việc
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Do bà xã đang mang thai bé thứ 5 nên một mình Quách Thành Danh phải tự tay chuẩn bị mọi thứ để gia đình đón Tết.

 
Những idol đẹp nhất, nổi tiếng nhất do chính các thần tượng Kpop chọn
Những idol đẹp nhất, nổi tiếng nhất do chính các thần tượng Kpop chọn
Thế giới saoicon  04/02/2019 

141 thần tượng nổi tiếng đã tham gia cuộc bình chọn để chọn ra những cái tên đỉnh nhất trong Kpop như Thần tượng nổi tiếng, nhóm nhạc nổi, nghệ sĩ được nhiều người muốn làm quen...

Kaity Nguyễn tuổi 20: 'Không còn lo người khác phán xét cơ thể mình'
Kaity Nguyễn tuổi 20: 'Không còn lo người khác phán xét cơ thể mình'
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Giảm cân thành công, Kaity Nguyễn nhận nhiều lời khen vì vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Trước đó, khi vừa nổi tiếng, cô từng là nạn nhân của "body shaming".

Dòng trạng thái không ngờ của H'Hen Niê ngày 30 Tết
Dòng trạng thái không ngờ của H'Hen Niê ngày 30 Tết
Thế giới saoicon  04/02/2019 

 - Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ dòng trạng thái đặc biệt trong ngày 30 Tết khiến nhiều người bất ngờ. 

'Quỳnh búp bê' sống như bà hoàng trong căn hộ tiền tỷ sang như khách sạn
'Quỳnh búp bê' sống như bà hoàng trong căn hộ tiền tỷ sang như khách sạn
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' đang sống độc thân trong một căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Nữ diễn viên 30 tuổi hưởng thụ cuộc sống như bà hoàng trong căn hộ bạc tỉ của mình. 

Tăng Thanh Hà khoe biệt thự triệu đô ngập tràn hoa trái ngày Tết
Tăng Thanh Hà khoe biệt thự triệu đô ngập tràn hoa trái ngày Tết
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Bên trong nhà của Tăng Thanh Hà ngập tràn màu sắc với dàn hoa trái đua nhau nở rộ những ngày cận Tết.

Các cặp chị em tài sắc, nổi tiếng của làng giải trí Việt
Các cặp chị em tài sắc, nổi tiếng của làng giải trí Việt
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm, Phương Linh - Phương Ly, Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú... là những cặp chị em xinh đẹp, tài năng của làng giải trí Việt.

Mỹ Tâm trổ tài gói bánh tét và làm mứt khiến fan phát sốt
Mỹ Tâm trổ tài gói bánh tét và làm mứt khiến fan phát sốt
Thế giới saoicon  04/02/2019 

Dù cả năm bận rộn với nhiều lịch trình, tuy nhiên Mỹ Tâm luôn dành trọn thời gian bên gia đình vào mỗi dịp Tết đến.

Sao nam ‘thân bại danh liệt’ vì tội cưỡng hiếp phụ nữ
Sao nam ‘thân bại danh liệt’ vì tội cưỡng hiếp phụ nữ
Thế giới saoicon  03/02/2019 

– Sở hữu tài năng lẫn danh tiếng phấn đấu suốt nhiều năm, nhiều sao nam bỗng bị công chúng ghét bỏ vì tai tiếng cưỡng hiếp bị phanh phui.

Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh tất bật gói bánh chưng, bánh tét dịp Tết
Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh tất bật gói bánh chưng, bánh tét dịp Tết
Thế giới saoicon  03/02/2019 

– Nhiều sao Việt dù bận rộn với lịch diễn ngày Tết nhưng vẫn không quên dành thời gian gói bánh chưng, bánh tét để cúng ông bà tổ tiên và biếu tặng người thân.

Hoa hậu Philippines thân thiết với H'Hen Niê cũng vươn lên từ túp lều
Hoa hậu Philippines thân thiết với H'Hen Niê cũng vươn lên từ túp lều
Thế giới saoicon  03/02/2019 

Venus Raj, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đồng hành của H'Hen Niê lần này, cũng xuất thân nghèo khó, từng sống trong túp lều gỗ giữa đồng nhưng có ý chí vươn lên mạnh mẽ.

Con gái tài tử Tiêu Ân Tuấn, Chân Tử Đan có cuộc sống thế nào?
Con gái tài tử Tiêu Ân Tuấn, Chân Tử Đan có cuộc sống thế nào?
Thế giới saoicon  03/02/2019 

Xuất thân trong gia đình nghệ thuật, các con gái của sao Hoa ngữ đều sở hữu vẻ đẹp cùng tài năng giống cha mẹ.

Đã sinh 3-4 con, vợ Lý Hải, Jennifer Phạm... vẫn gợi cảm nghẹt thở
Đã sinh 3-4 con, vợ Lý Hải, Jennifer Phạm... vẫn gợi cảm nghẹt thở
Thế giới saoicon  03/02/2019 

Tiết lộ bí quyết lấy lại dáng vóc sau sinh của vợ Lý Hải, hoa hậu Jennifer Phạm, Hà Kiều Anh, Phương Lê.

H'Hen Niê 'nghẹt thở' trong vòng vây hàng nghìn người Philippines
H'Hen Niê 'nghẹt thở' trong vòng vây hàng nghìn người Philippines
Thế giới saoicon  03/02/2019 

 - Tham dự một chương trình quan trọng tại Philippines, Hoa hậu H'Hen Niê được hàng nghìn người hâm mộ vây quanh chào đón.

Phạm Quỳnh Anh: Rất buồn khi phát hiện Quang Huy có người phụ nữ khác
Phạm Quỳnh Anh: Rất buồn khi phát hiện Quang Huy có người phụ nữ khác
Thế giới saoicon  03/02/2019 

Giọng ca "Gửi em của quá khứ" khẳng định không ghen tuông khi biết Quang Huy tìm sự chia sẻ ở một người phụ nữ khác khi chưa ly hôn. Cô chọn cách giải thoát nhẹ nhàng cho cả hai.

MC Kỳ Duyên: Muốn đàn ông thương, phụ nữ đừng ngoan quá...
MC Kỳ Duyên: Muốn đàn ông thương, phụ nữ đừng ngoan quá...
Thế giới saoicon  02/02/2019 

- Nữ MC Kỳ Duyên vừa có phần chia sẻ bí quyết với phái yếu. Theo đó, cô khuyên các chị em đôi khi phải biết giả vờ, lười biếng và yếu đuối chút.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN