Phạm Lịch: 'Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho'

Sau lời tố quấy rối tình dục, Phạm Lịch đối mặt với nhiều đồn thổi và miệt thị. Nhưng sau một năm, cô gạt tất cả lại phía sau để sống với công việc và tình yêu mới đầy lãng mạn.

Phạm Lịch muốn có một bài phỏng vấn mà cô không phải nhắc đến cái tên Phạm Anh Khoa. Năm 2018, vào tầm này, họ cùng nhau lên báo không biết bao nhiêu lần, khi Phạm Lịch quyết định làm điều mà không một cô gái nào trong showbiz từng làm: tố cáo đích danh một nam nghệ sĩ quấy rối tình dục.

Tiếp đó là các thông tin nhiều chiều giữa hai bên, rồi 3 lần được xin lỗi nhưng Phạm Lịch chỉ chấp nhận lời xin lỗi cuối cùng. Kể từ đó, đối với cô, chuyện đã khép lại.

Phạm Lịch: 'Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho'
Phạm Lịch tạm ngừng hầu hết công việc để chăm sóc sức khỏe tinh thần sau vụ tố.

Còn hiện tại, Phạm Lịch hài lòng với cuộc sống khi vừa nhận công việc đào tạo vũ đạo tại học viện của diva Hồng Nhung. Bên cạnh đó, tình yêu đã đến với cô sau nhiều sóng gió cá nhân, khiến cô thấy không còn cô đơn nữa. Phạm Lịch trò chuyện với Zing.vn sau một năm từ vụ việc chấn động.

Hài lòng về cuộc sống dù phải ngừng nhảy múa

- Cách đây mấy tháng, chị nói mình thất nghiệp vì vụ tố quấy rối. Đến nay, mọi thứ có gì thay đổi?

- Cuộc sống hiện tại của tôi khá dễ chịu. Sau một thời gian, tôi cũng gần như ngừng tất cả hoạt động, kể cả nhảy múa, và chỉ ở nhà thôi. Những áp lực từ công việc và cuộc sống là rất lớn nên tôi lựa chọn giải phóng bản thân, ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình. Tôi đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống.

Tiền bạc quan trọng với tôi nhưng có những giai đoạn không cần thiết.

- Nhưng vì sao phải ngừng nhảy múa khi đó là đam mê và chuyên môn chính của chị?

- Đó thực sự là vấn đề lớn với tôi. Chỉ cần ngồi yên 15 phút là tôi đã không thấy thoải mái rồi. Tôi đã quen với việc luôn phải hoạt động. Nhưng tôi chỉ tạm thời cất đi thói quen đó, sau này lấy ra thì sẽ thấy quý giá hơn, nhiều năng lượng hơn.

Một phần, tôi chủ động gác lại mọi thứ nên chuyện thất nghiệp hay có ít lời mời là dễ hiểu. Tôi chỉ hụt hẫng khi mình hào hứng với công việc nhưng lại không có. Đây là giai đoạn đầu năm. Như mọi năm, đây cũng là khoảng thời gian rảnh của tôi vì đầu năm không có nhiều chương trình nghệ thuật. Tôi tập trung vào một số sự kiện, dàn dựng cho khách hàng, nhãn hàng.

 Giữa năm qua, chị được mời dự hội nghị về phụ nữ Việt Nam của đại sứ quán Australia. Chị có thể chia sẻ trải nghiệm này?

- Đó là những cơ hội của tôi để được lắng nghe nhiều hơn những câu chuyện của phụ nữ. Bình thường, Facebook của tôi vẫn hay nhận được những tin nhắn chia sẻ của mọi người. Nhưng tại hội nghị của đại sứ quán Australia, tôi được biết đến những mảnh đời bất hạnh. Nếu rơi vào trường hợp của họ, tôi không chắc chắn mình có được mạnh mẽ như bây giờ không. Tôi muốn đóng góp một điều gì đó để hỗ trợ họ về mặt tinh thần.

Qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận họ là những phụ nữ rất bản lĩnh. Tôi thấy mình còn quá nhỏ bé và phải học hỏi ở họ.

- Năm ngoái, chị cũng liên tục nhận nhiều bình luận ác ý từ công chúng, nói rằng chị hám danh tiếng hay nói dối để gây sốc. Đến bây giờ, chị còn đọc được những luồng ý kiến này?

- Khi tôi tham gia game show, vẫn thấy những bình luận như “Lại là cái con này à”. Đến giờ phút này, tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Nhưng thời gian trước thì tôi khá tổn thương. Rõ ràng là các hoạt động gần của tôi chỉ nhằm mang sự giải trí đến cho khán giả, nhưng họ cứ bị lấn cấn giữa câu chuyện mới và câu chuyện cũ, cứ đả kích tôi.

Sau một năm, tôi đã thoát ra khỏi câu chuyện cũ nhưng thật buồn cười khi nhiều người không thể thoát nổi khỏi câu chuyện của người khác. Đó không phải là điều tôi cần bận tâm.

Phạm Lịch: 'Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho'
Khi Phạm Lịch nhờ giới thiệu công việc vì cần tiền, Trấn Thành bảo: "Bây giờ mày thiếu bao nhiêu thì anh cho?".

Trấn Thành đề nghị giúp tiền bạc, tôi từ chối nhưng rất cảm kích

- Công việc trong showbiz có dễ dàng với chị sau những sóng gió năm ngoái?

- Cuối năm ngoái, tôi làm huấn luyện viên nhảy múa cho các bé còn rất nhỏ tuổi. Tôi gặp rất nhiều áp lực. Những khó khăn trước lẫn khó khăn trong chương trình cộng lại thành một thứ gì đó quá tải đối với tôi. Cảm xúc của tôi cũng không hề tốt và tôi đâm ra ngờ vực về bản thân. Thậm chí, tôi nghĩ mình không có khả năng.

Vốn tôi là người không muốn bỏ cuộc, luôn tìm ra giải pháp. Nhưng lúc đó, tôi suy nghĩ tiêu cực nhiều quá. Chương trình kéo dài khoảng 3 tháng thì 2 lần thí sinh muốn bỏ thi. Lần đầu, tôi vẫn cố gắng tích cực và động viên các bé thi tiếp, vui là chính. Nhưng đến lần hai thì chính tôi cũng muốn bỏ cuộc và tôn trọng lựa chọn của người khác.

Đôi khi, mình không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành động của người khác thì không nên áp đặt. Thí sinh dừng thi nghĩa là tôi cũng phải dừng lại. Nhưng không hiểu sao, tôi lại thấy rất dễ chịu. Tôi nhận ra mình đã quá tải và cần sự nghỉ ngơi.

- Chị vẫn tham gia một số chương trình giải trí, game show, nơi đầy ắp tiếng cười. Chị nghĩ mình có phù hợp với môi trường đó?

- Tôi nghĩ mình không có tính giải trí. Nhưng khi làm việc với tôi trong các game show, mọi người cũng khá bất ngờ và nhận xét là trông tôi vui nhộn hơn so với khi làm các chương trình nhảy múa. Tức là chơi ra chơi, làm ra làm.

Khi làm biên đạo, tôi rất khó tính. Tôi còn sợ chính mình, sợ không ai chịu được cái tính đó của mình. Tôi dễ dàng nhìn ra khiếm khuyết và tìm cách khắc phục. Trong công việc như vậy thì tốt nhưng trong cuộc sống thì không.

- Để tồn tại trong giới giải trí, mối quan hệ với những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng cũng rất quan trọng. Chị thường thể hiện sự ủng hộ đối với Trấn Thành, vì sao vậy?

 

- Anh Thành là nghệ sĩ tôi rất ngưỡng mộ. Không phải “thấy người sang bắt quàng làm họ”, mà tôi có cảm giác rất gần gũi với anh Thành, từ lúc tôi tham gia Thử thách cùng bước nhảy năm 2014. Không phải ai cũng sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của người khác như anh Thành. Từ lúc đó, tôi đã có thiện cảm với anh.

Có dịp thuận tiện, anh Thành cũng hỗ trợ và giới thiệu tôi tham gia các chương trình. Dù chưa nhờ cậy nhiều nhưng tôi luôn biết ơn anh. Cách đây khoảng 2 năm, gia đình tôi có người bệnh và rất cần tiền trang trải, tôi mới nhờ anh Thành là “có công việc gì anh giới thiệu hết cho em nha, em đang rất cần tiền”. Anh Thành hỏi vì sao thì tôi nói rõ lý do. Nghe xong, anh bảo: “Bây giờ mày thiếu bao nhiêu thì anh cho?”.

Nghe vậy, tôi ngỡ ngàng vì mối quan hệ không quá thân thiết mà anh sẵn sàng giúp đỡ tiền bạc. Tôi không nhận số tiền đó, nhưng trong lòng tôi, anh Thành có một vị trí rất tuyệt vời. Không nhất thiết là thường xuyên giao lưu, đi chơi, ăn uống mà chỉ cần được học hỏi từ anh đã là tuyệt vời rồi.

Chúng tôi thuộc hai mảng khác nhau, anh Thành là diễn viên còn tôi nhảy múa, nên có ít dịp làm việc chung. Thỉnh thoảng, có chương trình anh Thành làm MC còn tôi làm nghệ sĩ biểu diễn. Hay khi tôi chia sẻ những cảm xúc vu vơ trên mạng xã hội, anh cũng vào hỏi thăm, động viên và đưa ra lời khuyên cho tôi.

- Chị cũng thân với vũ công Lâm Vinh Hải. Gần đây, anh ấy gặp nhiều điều tiếng. Là bạn, chị thấy sao?

- Anh Lâm Vinh Hải là người anh mà tôi rất quý. Từ khi mới đi nhảy, tôi đã tiếp xúc với anh Hải. Tôi nhìn thấy những tính cách tốt đẹp ở anh thì mới quý, tôi chọn lọc để học hỏi.

Còn về các điều tiếng, tôi nghĩ không cần phải lảng tránh. Tôi không sợ quan niệm “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Nếu mình biết nhận thức thì phải biết học hỏi những gì. Cái nào hay, cái nào tốt. Về chuyện riêng của anh Hải, tôi không bình luận.

Phạm Lịch: 'Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho'
Tôi không sợ quan niệm “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

- Năm ngoái, khi chị tố bị quấy rối tình dục, Soobin Hoàng Sơn hay Thái Trinh cũng bày tỏ sự ủng hộ từ rất sớm. Niềm tin vô điều kiện từ bạn bè có ý nghĩa ra sao với chị?

- Trong cuộc sống, không dễ để có những người bạn đối xử tử tế như vậy với mình. Mọi thứ dẫn đến niềm tin đó là bản thân mình từng cư xử, làm việc, cống hiến cùng với họ như thế nào. Đó là điều mình nhận được từ những gì mình cho đi. Tôi rất cảm động trước niềm tin vô điều kiện đó vì ít nhất là không phải giải thích cho nhiều người hơn nữa.

Bạn trai từ Hà Nội bay vào Sài Gòn trong đêm khi tôi phải phẫu thuật

- Chị bây giờ xinh đẹp, nữ tính hơn nhiều so với khi chúng ta gặp nhau vào năm ngoái. Nghe nói thay đổi lớn trong cuộc sống của chị là tình yêu mới. Chuyện đó đến như thế nào?

- Thời gian qua, tôi hầu như không có gì mới ngoài sự xuất hiện của một người sẵn sàng chịu áp lực từ chính tôi. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong tình yêu mới. Anh ấy đến khi câu chuyện cũ đã kết thúc, khi tôi tìm kiếm sự thay đổi và tích cực.

Có dịp, tôi biên đạo một bài nhảy cho Lan Khuê trong đám cưới của cô ấy và anh John Tuấn. Và khi xem cô ấy nhảy cùng chồng, tôi cảm nhận được hết cảm xúc của hai người đó, rất tươi mới. Tôi nghĩ: “Trời ơi, mình phải có người yêu thôi!”. Thế nên, mình cứ hạnh phúc và tích cực thì năng lượng đó sẽ tỏa ra xung quanh.

- Bạn trai nói sao khi trước đó, tên chị tràn ngập trên báo chí?

- Anh ấy nói rằng ước gì có thể gặp nhau sớm hơn để lúc đó, tôi có người để chia sẻ. Anh ấy cũng là một vũ công, không phải gương mặt quá xa lạ nhưng mối quan hệ mới bắt đầu nên tôi chưa thể chia sẻ quá sâu. Tôi cũng ý thức được mình đâu phải người nổi tiếng nên chẳng có lý do gì để mọi người quan tâm chuyện riêng tư.

Phạm Lịch: 'Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho'
Nhìn Lan Khuê nhảy với chồng trong đám cưới, tôi nghĩ: "Trời ơi, mình phải có người yêu thôi!".

- Điều gì ở anh ấy đã khiến chị yêu, quyết định bước vào mối quan hệ?

- Đó là cảm giác được tôn trọng. Trong những chuyện không hay đã qua, tôi thấy mình không được tôn trọng và bị đối xử tệ. Còn cảm giác đầu tiên mà bạn trai mang lại cho tôi chính là sự tôn trọng. Ngay từ đầu, khi chưa tán tỉnh, anh ấy đã hỏi rất lịch sự: “Nếu anh nhớ em, anh có thể nhắn tin cho em được không?”.

Nhận được tin nhắn đó, tôi biết rằng anh rất tôn trọng người phụ nữ và kể cả bị từ chối, anh vẫn sẽ lịch sự rút lui.

- Yêu xa Hà Nội - Sài Gòn, có những rào cản nào hai người phải vượt qua?

- Có lần, vào dịp cuối năm, tôi bị bệnh và phải đi khám lúc 20h30. Xét nghiệm xong, lúc 21h30, tôi bước vào một cuộc tiểu phẫu. Trước đó, tôi thông báo việc đó với anh. Khi tiểu phẫu xong, tôi nhận được tin nhắn, anh bảo vừa ra sân bay lúc 23h30 đêm, ngồi chờ xem có ai hủy vé Sài Gòn thì anh sẽ mua ngay để vào với em.

Đêm đó, khi anh đi máy bay vào đến Sài Gòn thì mọi việc đã xong xuôi. Nhưng sự có mặt của anh khiến tôi thấy không còn cô đơn. Khi bệnh tật, người ta yếu đuối và hay nghĩ vu vơ lắm.

Chúng tôi yêu xa nên chưa có dịp làm việc chung dù cùng ngành nghề. Có lẽ tôi hơi khô khan nên cảm xúc thường bị chậm, hoặc bị ngại thể hiện. Trong khi anh ấy thì ngược lại, một trời cảm xúc. Giống như một sự bù trừ vậy.

(Theo Zing)

Cuộc sống hiện tại của Phạm Lịch sau khi tố Phạm Anh Khoa ra sao?

Cuộc sống hiện tại của Phạm Lịch sau khi tố Phạm Anh Khoa ra sao?

“Dư luận 9 người, 10 ý, người ủng hộ, người đả kích, tôi cũng không thể nào kiểm soát hết được. Có lẽ chính tôi cũng đang phải trả giá từ sự cô lập, chửi bới và gánh chịu hậu quả từ dư luận thời gian qua”.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Á hậu bị hủy công việc, tài tử Hong Kong khóc nức nở xin vợ tha thứ sau scandal ngoại tình
Á hậu bị hủy công việc, tài tử Hong Kong khóc nức nở xin vợ tha thứ sau scandal ngoại tình
Thế giới saoicon  17/04/2019 

- Hứa Chí An bật khóc thừa nhận hành vi ngoại tình trước truyền thông. Anh cầu xin vợ - Diva Trịnh Tú Văn cho anh cơ hội được sửa sai, làm lại từ đầu.

 
Cháu trai duy nhất của cố tổng thống Kennedy theo đuổi siêu mẫu Kendall Jenner
Cháu trai duy nhất của cố tổng thống Kennedy theo đuổi siêu mẫu Kendall Jenner
Thế giới saoicon  17/04/2019 

- Truyền thông của Mỹ liên tục đưa tin về việc cô em siêu mẫu nhà Kardashian đang có được tình cảm đặc biệt từ cháu trai duy nhất của cố tổng thống John F. Kennedy. 

 
Sao nữ béo nhất Trung Quốc được Châu Tinh Trì lăng xê giờ ra sao?
Sao nữ béo nhất Trung Quốc được Châu Tinh Trì lăng xê giờ ra sao?
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Cơ hội đảm nhận vai diễn nhỏ trong phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2014) của “Vua hài” Châu Tinh Trì là cơ hội vàng của Tạ Tinh Tinh.

 
Cuộc sống của chân dài xinh đẹp bên cạnh Johnny Trí Nguyễn 7 năm
Cuộc sống của chân dài xinh đẹp bên cạnh Johnny Trí Nguyễn 7 năm
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Nhắc đến Nhung Kate, người ta sẽ nghĩ ngay tới Johnny Trí Nguyễn bởi cả hai đã gắn bó với nhau nhiều năm, tạo nên một câu chuyện tình đặc biệt khó gọi tên.

 
Midu lơ đãng bỏ quên túi xách cùng 120 triệu đồng ở Hàn Quốc
Midu lơ đãng bỏ quên túi xách cùng 120 triệu đồng ở Hàn Quốc
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Tin sao Việt 17/4: Midu chia sẻ sau phát hiện bỏ quên túi, cô đã vất vả chạy ngược xuôi để tìm kiếm nhưng không có dấu hiệu khả quan.

 
Diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' suýt ngất vì bị đồn có trong clip trong nhóm chat đồi trụy
Diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' suýt ngất vì bị đồn có trong clip trong nhóm chat đồi trụy
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Sao Hàn 17/4: Nữ diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' - Lee Chung Ah tiết lộ cô từng suýt ngất vì sốc khi lần đầu tiên phát hiện cô bị đồn có liên quan đến vụ án chấn động của Jung Joon Young.

Đại ca xã hội đen ‘Người trong giang hồ’ để 90% tài sản cho vợ, tặng biệt thự 354 tỷ
Đại ca xã hội đen ‘Người trong giang hồ’ để 90% tài sản cho vợ, tặng biệt thự 354 tỷ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Tài tử U60 không để vợ đụng vào việc nhà suốt 17 năm qua, cho bà xã giữ 88% cổ phần trong công ty riêng.

Showbiz Hong Kong chấn động vì Á hậu lộ ảnh ân ái trên ô tô với sao nam đã có vợ
Showbiz Hong Kong chấn động vì Á hậu lộ ảnh ân ái trên ô tô với sao nam đã có vợ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

– Hình ảnh ái ân của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bị báo chí phanh phui trong sự ngỡ ngàng của nhiều người bởi cả hai trước đó đều đã có “nửa kia”.

Đường tình đào hoa với loạt mỹ nhân của Quý Bình
Đường tình đào hoa với loạt mỹ nhân của Quý Bình
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Là nghệ sĩ tài năng, thử sức với nhiều lĩnh vực như diễn xuất, MC, ca hát, Quý Bình có sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh tương đối chông gai khi hợp tan nhiều lần.

Nam diễn viên Hàn ngáo đá, la hét và lao qua hàng rào giữa đường
Nam diễn viên Hàn ngáo đá, la hét và lao qua hàng rào giữa đường
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Đài truyền hình Hàn Quốc vừa công bố hình ảnh từ camera ghi lại cảnh một nam diễn viên la hét, lao ra đường vì ảo giác sau khi sử dụng ma túy.

Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái hỏi mẹ có chồng không
Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái hỏi mẹ có chồng không
Thế giới saoicon  16/04/2019 

- Danh hài Thúy Nga vừa đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ rằng cô bị "cứng họng" khi nghe những câu hỏi của cô con gái Nguyệt Cát.

Quý Bình nói gì về tin đồn đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới cùng bạn gái?
Quý Bình nói gì về tin đồn đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới cùng bạn gái?
Thế giới saoicon  16/04/2019 

– Quý Bình bày tỏ niềm hạnh phúc về mối tình với bạn gái trên mạng xã hội. Anh được cho là đã bí mật đính hôn với bạn gái và sắp tổ chức đám cưới vào thời gian tới.

Sao Việt xót xa cầu nguyện khi Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy nghi ngút
Sao Việt xót xa cầu nguyện khi Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy nghi ngút
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Tùng Dương, MC Quỳnh Chi đều cầu nguyện và cập nhật từng phút tình hình vụ cháy Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp.

Dàn sao thế giới sốc, buồn khi Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội
Dàn sao thế giới sốc, buồn khi Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Camila Cabello, Ellie Goulding, Idris Elba và nhiều ngôi sao Hollywood đã cảm thấy sốc và buồn khi biết tin Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội.

Diễn viên đóng thế Ngô Kinh và Củng Lợi bất ngờ hot vì giống bản chính
Diễn viên đóng thế Ngô Kinh và Củng Lợi bất ngờ hot vì giống bản chính
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Hình ảnh Ngô Kinh bên diễn viên đóng thế được miêu tả như hai anh em sinh đôi. Củng Lợi cũng bất ngờ khi gặp diễn viên đóng thế của mình trên phim trường.

Trấn Thành bực bội vì bị Hari Won quay lén lúc ngủ
Trấn Thành bực bội vì bị Hari Won quay lén lúc ngủ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Sao Việt ngày 16/4: Trấn Thành trách bà xã vô cùng hài hước khiến các fan cũng phải bật cười. 

Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Sao Hàn ngày 16/4: Song Hye Kyo - nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông khi không đeo nhẫn cưới tại sân bay và sự kiện.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Một đồng nghiệp của nghệ sĩ Lê Bình cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của ông đã chuyển biến xấu. Nam diễn viên rơi vào tình trạng mê man và sốt cao 2 ngày.

Đây là cô gái được 'Triển Chiêu' hứa lấy làm vợ nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng
Đây là cô gái được 'Triển Chiêu' hứa lấy làm vợ nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Hà Gia Kính đã hẹn ước với bạn gái cũ rằng đến năm 60 tuổi nếu cả hai vẫn độc thân thì sẽ kết hôn với nhau.

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện cùng vợ mới sau đám cưới
Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện cùng vợ mới sau đám cưới
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Sau đám cưới xa hoa cuối tháng 2, đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện bên người vợ giàu có. 

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN