S.T nói về quan hệ bị đồn là 'tình tay ba' với Chi Dân, Lan Ngọc

- Lần đầu tiên, S.T Sơn Thạch thẳng thắn đối diện tin đồn tình cảm với Lan Ngọc cũng như mối quan hệ với Chi Dân. Anh gặp không ít phiền toái vì bị đồn đoán ngay thời điểm trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng.

Không chạnh lòng khi bị nói đu bám, là đàn em Sơn Tùng 

- Vì sao anh đột nhiên lặn mất 2 năm khi tuổi trẻ là quãng thời gian đáng giá nhất?

Sau khi chiến thắng quán quân Bước nhảy hoàn vũ, tôi đi đâu cũng được người ta gọi là nam vương, thích lắm. Tôi tiếp tục theo đà tham gia The remix – Hòa âm ánh sáng với tâm thế rất cao ngạo, nhưng tôi đã thua ngay trận đầu tiên khi đụng độ anh Mai Tiến Dũng.

Việc đó như một cú sốc lớn, tôi đánh mất hoàn toàn sự tự tin. Tôi đã tự phạt mình 2 năm ngừng hoạt động để chỉnh đốn, trau dồi mọi thứ của bản thân. Tôi phải thấy mình thực sự trưởng thành, tự tin rồi mới quay lại chinh phục khán giả được.

- Cái giá của sự trưởng thành mà anh nói, liệu có xứng đáng?

Khái niệm trưởng thành với mỗi người rất khác nhau, tôi không thể định nghĩa được. Với tôi, trưởng thành là khi tôi tự định hướng được con đường mình đi. Hồi xưa ở nhóm 365, mọi người chỉ nhìn tôi như một đứa trẻ, tính lông bông, không biết nghĩ xa cho tương lai.

Nhưng sau 2 năm, tôi tự thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Ít nhất là tôi đã biết mình là ai, cần gì, sẽ đi con đường nào. Tôi chỉ nhận mình trưởng thành hơn xưa chứ không dám so sánh với ai khác.

Hai năm qua, tôi stress rất nhiều, không ngừng tự hỏi liệu mình đã chọn đúng hay chưa? May mắn là tôi nhận khá nhiều lời mời tham gia TV show. Khán giả xem truyền hình cũng hiểu và yêu thương tôi hơn. Vì thế, tuy 2 năm không hoạt động âm nhạc nhưng khán giả không quên mình. Và tôi luôn biết ơn điều đó.

Tôi biết thời điểm đó mình có nhiều thuận lợi để phát triển. Nhưng vì vẫn là thành viên của 365 nên tôi phải ưu tiên cho hoạt động của nhóm. Mọi thứ trong cuộc đời đều đã có điểm rơi của nó, tôi cũng không hối tiếc làm gì.

A- nh thấy chông chênh sau khi rời 365?

Chông chênh là cảm giác hiển nhiên nhưng tôi luôn tự nhủ biến áp lực thành động lực để cố gắng hơn. Tôi tin không chỉ mình mà các thành viên 365 khác đều cảm thấy như vậy. Không ai trong số chúng tôi dám vỗ ngực tự xưng rằng đã thành công. Chúng tôi tuy rã nhóm nhưng vẫn tâm sự với nhau mỗi ngày nên tôi rất hiểu điều đó.

Khi tôi ra mắt MV “Thật xa thật gần”, tôi đã cảm nhận rất rõ chúng tôi đã cố gắng như thế nào. Hi vọng khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ chúng tôi như ngày trước.

- Có ý kiến nói Isaac thành công nhất sau khi rời 365, anh nghĩ sao? 

Tôi, Isaac hay các thành viên khác đều đã có phong cách riêng và đang cố gắng trên con đường của mình. Tôi tin rằng anh Isaac thành công nhất về xây dựng hình ảnh nhưng chưa có bài hit nào đủ đột phá để thành ‘hit quốc dân’. Trong khi anh Will, Jun đều có những bài hit rất được yêu thích. Vì vậy, rất khó để nói rằng ai thành công hơn ai.

Tôi từng là một mảnh của 365, hiểu rất rõ màu sắc của từng thành viên trong nhóm. Đó là lý do tôi chọn nhạc R&B, phong cách quay MV cũng rất khác trước đây rồi. Nếu mọi người vẫn thấy màu sắc của tôi giống 365 hồi xưa thì có lẽ tôi sẽ cân nhắc hơn cho sản phẩm sau. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng sản phẩm lần này mang màu sắc, tính cách riêng của mình, không trùng lặp với các thành viên của 365.

S.T nói về quan hệ bị đồn là 'tình tay ba' với Chi Dân, Lan Ngọc
S.T Sơn Thạch từng sốc nặng sau thất bại ở The Remix - Hòa âm ánh sáng, phải ngưng hoạt động hai năm.

- Vì sao anh đổi nghệ danh khi cái tên S.T đã quen với công chúng?

Nghệ danh S.T gắn liền với tôi thuở còn là thành viên của nhóm 365. Với tôi, 365 là tuổi thanh xuân nhưng có lẽ tôi phải tạm gác lại quá khứ để bước sang trang mới. Cái tên này cũng nhiều lần gây nhầm lẫn. Mọi người nhầm tôi với những nghệ sĩ khác có tên viết tắt là S.T.

Hồi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi diễn cùng Sơn Tùng cùng nhiều nghệ sĩ khác. Sau đó, BTC gửi kỷ niệm chương đề tên “Sơn Tùng M-TP” cho tôi. (cười) Lúc đó, tôi đã suy nghĩ về việc đổi nghệ danh. Có lẽ, việc đổi nghệ danh tốt cho tôi và cả những nghệ sĩ có tên viết tắt là S.T.

Lúc tôi công khai việc đổi nghệ danh và ra sản phẩm, khán giả đã bình luận rất nhiều. Có người nói tôi đu bám Sơn Tùng, có người nhầm tưởng Sơn Tùng sắp ra MV. Thậm chí, tôi còn nhớ một bình luận nói tôi là đàn em Sơn Tùng dù tôi sinh năm 1990 và debut trước cậu ấy.

Hôm nay, tôi đã chính thức đổi tên thành S.T Sơn Thạch – cũng là tên bố mẹ đặt cho tôi. Hy vọng mọi người sẽ nhớ đến tôi với cái tên Sơn Thạch.

- Anh chạnh lòng vì chuyện đó, nhất là khi Sơn Tùng quá nổi tiếng?

Mọi người cũng nói tôi là tiền bối của Sơn Tùng mà. Thấy Tùng thành công, tôi càng phải mừng cho cậu ấy chứ. Tôi chỉ chạnh lòng nếu đi cùng hướng với Tùng. Tôi nghĩ không thể so sánh vì mỗi người đang đi con đường khác nhau. Tùng đang thành công trên con đường của mình, tôi cũng đang tìm kiếm thành công ở tương lai.

- Anh có ý định “không thành công sẽ bỏ nghề” như các phát ngôn gây chú ý gần đây?

Những người nói “không thành công sẽ bỏ nghề” vì họ chưa đủ đam mê với nghề. Tôi làm nghệ thuật bao nhiêu năm thì người hâm mộ cũng có bấy nhiêu năm để lớn lên. Không thể bắt họ theo tôi, yêu thích tôi mãi được. Tôi tin trên đời không có gì là mãi mãi. Tôi biết ơn những ai đang yêu thương, thậm chí những ai đã từng yêu thương mình.

 

Với cá nhân mình, nếu không thành công thì tôi vẫn cứ cố gắng đến khi nào thành công mới thôi. Tôi đặt chỉ tiêu có 20 bài hit trong sự nghiệp rồi lúc đó nghỉ hát cũng chưa muộn. Tôi đã phóng lao sẽ theo lao chứ không làm chuyện nửa vời.

S.T nói về quan hệ bị đồn là 'tình tay ba' với Chi Dân, Lan Ngọc
S.T, Lan Ngọc và Chi Dân là bộ ba được dư luận quan tâm nhất gần đây

Quan hệ "trên mức thân thiết" với Lan Ngọc

- Hình ảnh của anh trong các sản phẩm trông hơi… “đểu” nhưng ngoài đời lại có phần hơi rụt rè. Vậy đâu mới là con người thật?

Bạn bè vẫn thường trêu tôi là người đa nhân cách đấy! (cười lớn) Tôi như một tấm gương, ai đối xử thế nào, tôi sẽ đối xử lại giống như thế. Dần dần tôi có nhiều tính cách trong chính mình. Có thể khi trò chuyện với tôi, anh thấy khá nhút nhát nhưng khi xem tôi hát, anh lại thấy một S.T rất nhiệt huyết. Thật ra, tính cách nào thì cũng là S.T mà mọi người biết cả.

- Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, anh thường ‘chọn’ S.T nào?

Từng có nhiều người đi qua cuộc đời tôi, tiếp xúc với nhiều con người trong tôi nên rất khó kể hết. Nhân đây, tôi cũng muốn xin lỗi hai người bạn gái cũ đã chịu đựng con người xấu nhất của mình.

Tôi từng tỏ ra gia trưởng, bắt người khác nghe theo mọi mong muốn của mình. Nhưng tôi đã sớm từ bỏ tính cách này, tự nhủ mình phải luôn mang đến những điều tốt nhất cho người mình yêu thương. Tôi quan niệm tình yêu chỉ đẹp nhất khi mọi thứ không rõ ràng, nên xin phép giữ câu chuyện lại cho riêng mình.

- Nhưng anh và Lan Ngọc cũng không rõ ràng?

Tôi chỉ có thể nói rằng quan hệ giữa tôi và Lan Ngọc rất thân thiết.

- Mối quan hệ thực sự giữa anh, Chi Dân và Lan Ngọc là gì? Có người nói anh vì quá thân với Lan Ngọc mà làm bình phong cho cô ấy và Chi Dân đấy…

Tôi chưa nghĩ sẽ làm bình phong cho Lan Ngọc hay ai đó sẽ làm bình phong cho mình. Tôi chỉ tự hỏi vì sao khi tôi hoặc Lan Ngọc tham gia show nào thì mọi người đều réo gọi tên người còn lại? Dù tôi chưa từng chủ động khơi gợi chuyện này. Đó là do mọi người quá yêu thích câu chuyện của tôi và Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Mọi người vẫn thường hỏi nhau: “Liệu trong showbiz có tình bạn thật sự không?” đấy thôi. Vậy tại sao khi chúng tôi đi ăn chung, mọi người lại nghi ngờ? Hãy nghĩ đơn giản rằng chúng tôi chỉ là những người bạn, việc đi ăn cùng nhau là rất bình thường.

Cá nhân tôi từng đi ăn với nhiều cặp đôi như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh… nhưng không ai thắc mắc gì.

Tôi có biết chuyện mọi người vừa ủng hộ S.T – Lan Ngọc vừa ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc, thậm chí có người còn ủng hộ Chi Dân với S.T nữa! (cười lớn) Dư luận là vậy, 9 người 10 ý mà, tôi không thể đi bịt miệng từng người được.

Tôi đang có một mối quan hệ rất đặc biệt. Như tựa MV của tôi “Thật xa thật gần” vậy, mọi người nghĩ rằng nó rất xa nhưng thực tế lại rất gần.

- Anh thấy phiền phức vì bị gán ghép quá nhiều với Lan Ngọc?

Đúng là có không ít phiền toái nhưng không riêng gì chuyện giữa tôi với Ngọc. Khi đã là người của công chúng, tôi chấp nhận việc xung quanh mình luôn có những lời đồn, dù phần lớn là đồn thất thiệt. Tôi xem điều đó hiển nhiên như điều đầu tiên mình phải ký trong bản hợp đồng với nghệ thuật.

Thật ra, tôi không thấy quá khó chịu. Nghệ sĩ được khán giả quan tâm cũng rất đáng quý rồi. Khi nào bạn làm nghề mà không ai quan tâm mới thật sự đáng sợ.

- Nếu không nhầm, mẹ vẫn theo sát anh trong mọi sự kiện. Hai năm không đi hát, anh có nhờ mẹ hỗ trợ tài chính không khi cuộc chơi nào cũng tốn kém?

Cho đến bây giờ, tôi vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty của chị Vân nên công ty vẫn lo cho tôi về khoản đầu tư. Tôi không muốn chia sẻ nhiều về hoàn cảnh gia đình nhưng sự ủng hộ thầm lặng của mẹ, với tôi, đã quá lớn rồi. Mẹ luôn theo ủng hộ tôi dù tôi có trưởng thành như thế nào đi nữa.

Với bố mẹ, chúng ta đều là những thiên thần bé nhỏ. Tôi biết có nhiều bạn làm nghệ thuật mà không được bố mẹ ủng hộ, phải chịu áp lực ghê gớm lắm. Khi tinh thần mệt mỏi, bạn sẽ chẳng làm được gì cả.

“Cô Hoa (mẹ ca sĩ Sơn Thạch – pv) gặp tôi trong một show của 365. Có lẽ cô quý tôi nên thường kết nối để tôi và S.T đi chơi với nhau. Kể từ đó, chúng tôi trở thành bạn thân. Tôi, Thạch và Lan Ngọc đều là bạn bè chứ không có cặp đôi nào cả. Tôi không muốn chia sẻ các vấn đề riêng tư. Chuyện tình cảm dễ thay đổi mà, tôi không thể cứ phải xác nhận quen ai, yêu ai rồi lại xác nhận chia tay họ mãi được. Mong mọi người hãy nhìn nhận tôi về mặt âm nhạc thôi”, Chi Dân nói với VietNamNet về quan hệ với Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc.

Gia Bảo

S.T thể hiện khả năng ghi nhớ xuất sắc dù bị đồng đội vùi dập

S.T thể hiện khả năng ghi nhớ xuất sắc dù bị đồng đội vùi dập

Xuất hiện trong tập mở màn của gameshow Bộ 3 siêu đẳng, S.T thất bại trong việc gây cười nhưng lại khiến khán giả ấn tượng với khả năng ghi nhớ của mình.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Đại Nhân cho biết sức khỏe của anh hiện tại đã tốt lên nhiều và muốn chia sẻ một ít kinh nghiệm để cảnh báo mọi người về căn bệnh anh vừa trải qua.

 
David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
Thế giới saoicon  10/03/2019 

– Cựu danh thủ cho đăng tải hình ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn ở Instagram cá nhân trong lần đến Việt Nam mới đây.

 
Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh hóa trang già hơn tuổi cùng với dòng trạng thái hài hước.

 
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Cộng đồng fan Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng đông đảo fan yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.

 
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- Hoa hậu Diệu Hoa cho biết 25 năm qua, chị luôn hạnh phúc và tự hào khi có một người chồng tuyệt vời, không chỉ hết lòng với vợ mà còn luôn chân thành, quan tâm đến gia đình nhà vợ.

 
Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- “Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Trong lần đến Việt Nam, David Beckham đã có dịp gặp gỡ mẹ con Siêu mẫu Hà Anh trong một sự kiện cộng đồng ở TP.HCM. Tại sự kiện, cựu cầu thủ nổi tiếng có màn so tài với cầu thủ Duy Mạnh trong một trò chơi đồng đội.

Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Trong một tuần, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain mua liên tiếp hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill với giá khoảng hơn 60 tỷ đồng một căn.

Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng nhau cười rạng rỡ nhân dịp sinh nhật con gái.

Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Lưu Diệc Phi lọt Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất Weibo ngay sau khi xuất hiện ở một sự kiện.

Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Cường Đô La chia sẻ dày đặc hình ảnh ngọt ngào với Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh còn nói những lời có cánh dành cho vợ, đối đáp thẳng với các ý kiến chỉ trích mình.

Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Miệt mài đi diễn, có bạn gái mới và dành thời gian chăm sóc con cái, đấy là cuộc sống của Hiệp Gà hiện tại. 

Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Dẫu là ngôi sao hàng đầu showbiz, về nhà Mỹ Tâm vẫn là cô con gái ngồi cắt móng chân cho mẹ - hình ảnh khiến các fan hâm mộ tan chảy. 

Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Tin sao Việt 9/3: Vụ va chạm xe máy bất ngờ đã khiến cho người yêu của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh phải khâu đến 20 mũi ở chân.

Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Ngoài Love Signal, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk còn sở hữu 3 club bị phát hiện sở hữu một loạt club trốn thuế với cách thức lách luật tương tự khác gồm Gabbia, Moon Night và Samgeori Byulbam.

Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân với bức ảnh đôi bàn tay của con đầu lòng.

Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Thế giới saoicon  08/03/2019 

Hiệp gà đăng ảnh lên trang cá nhân khiến fan sửng sốt, đồng nghiệp cũng bình luận rôm rả.

Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Diễn viên Kha Ly tâm sự lý do vợ chồng cô muộn con không phải vì hiếm muộn mà bởi vì nữ diễn viên phải đợi mổ xong khối u thì mới dám có con.

Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Thế giới saoicon  08/03/2019 

 - Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương bất ngờ tung bộ ảnh quyến rũ và rạng rỡ nhân ngày 8/3.

Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Thế giới saoicon  08/03/2019 

– Minh tinh gạo cội khẳng định hôn nhân giữa bà và chồng vẫn hạnh phúc. Bà cũng phủ nhận thông tin mình quay lại với tình cũ là tài tử Tần Hán.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN