Trường Giang: ‘Cuộc đời tôi sinh ra đã sai’

Diễn viên hài quê Quảng Nam cho biết anh được như ngày hôm nay đều do khán giả. Vì thế khán giả nói không đúng về mình, anh vẫn tự nhủ mọi người đúng.

Trường Giang hẹn gặp chúng tôi tại nhà hàng mang tên vai diễn gắn liền với tên tuổi mình - Mười Khó. Xa khỏi ánh đèn sân khấu, diễn viên hài quê Quảng Nam giản dị vận quần sooc, áo thun và đi dép tổ ong.

Khi trò chuyện, anh ngồi thu chân trên ghế, đúng kiểu người quê miền Trung. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc của anh khi xuất hiện trong hậu trường sân khấu. Anh không ngại che giấu chất quê của mình, ngược lại còn tự hào vì nhờ hình ảnh nhà quê đó mà anh được khán giả biết tới và yêu thương.

Vốn là người kín tiếng, ngại tiếp xúc báo chí nhưng trong buổi trò chuyện, lần đầu tiên, Trường Giang chia sẻ và nhìn thẳng vào những scandal thời gian qua của mình.

Khán giả chửi, tôi nghe hết

- Bên cạnh những thành công, thời gian qua tên anh gắn với nhiều thị phi như bỏ diễn khi khán giả ném vỏ chai, mặt lạnh trên ghế nóng. Anh nghĩ gì về những thị phi của mình?

- Tất cả do định mệnh. Không có gì tạo nên khủng hoảng với tôi mà chỉ là sự cố. Trước những ồn ào tôi chọn cách im lặng, ai chửi thì chửi, tôi vẫn cố gắng bình tâm, cắm đầu đi làm. Cuộc đời sống được bao nhiêu ngày đâu.

Nghề này là làm dâu trăm họ mà, bị chửi cũng phải chịu. Lên tiếng kiểu gì cũng không ổn. Khi mọi người có con cháu làm trong showbiz như mình đi mới biết nghệ sĩ chúng tôi thế nào.

Trường Giang: ‘Cuộc đời tôi sinh ra đã sai’

- Nhìn lại, anh thấy việc gì mình sai, việc gì mọi người nói chưa đúng về mình?

- Trước mỗi sự việc, đúng hay sai là do nhìn nhận của khán giả. Còn bản thân tôi, miễn sao mình sống không cắn rứt lương tâm, không làm việc có tội với ông trời là được.

Nói về cái sai thì tôi sai hết chứ. Cuộc đời tôi sinh ra đã sai rồi. Này nhé, Trường Giang sinh ra đã không đẹp trai, lùn, xấu, nhà nghèo rớt mồng tơi. Tới bây giờ, tôi cũng không có gì đúng cả. Càng giải thích sẽ càng sai nên tôi sẽ không nói gì thì tốt hơn.

- Một thống kê cho thấy gần 50% game show hiện nay có tên anh và Trấn Thành. Anh có lo sợ mình bị nhàm chán?

- Có chứ. Xuất hiện nhiều ai chả nhàm chán giống như mình ăn nhiều cơm chán thì phải đổi món sang hủ tiếu, phở chứ. Do vậy, tôi luôn cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Bây giờ có game show mới mình vẫn nhận nhưng lựa chọn cái nào hấp dẫn, mới lạ. Sống là phải lao động, không lao động thì chết sao?

Áp lực của tôi là phải làm mọi người mắc cười. Đôi lúc khó khăn đấy nhưng phải cố gắng vượt qua. Bản thân mình sợ nhàm chán, các nhà sản xuất cũng sợ điều đó. Họ sẽ đo rating để biết khán giả chán nghệ sĩ thế nào. Ba số đầu không hay thì khán giả sẽ không xem đâu.

- Không chỉ showbiz, ngay khi kinh doanh, anh tiếp tục là cái tên khiến mọi người bàn tán vì giá món ăn cao. Họ còn cho rằng giá cao vì trong đó có bán cả tên tuổi của anh?

- Tôi mê nấu ăn nên thích làm một cái gì đó. Ai nói xấu, ai chửi mình cũng nghe, cứ bán. Tôi thích làm quán ăn món Quảng lâu rồi. Nếu thích lời, nhẹ nhàng thì để số tiền đầu tư quán, để ngân hàng lấy tiền lời sẽ đơn giản hơn nhiều. Nhưng cuộc sống mà đơn giản như vậy thì chán quá, phải có thêm cả gia vị dù buồn, khổ cũng thú vị hơn.

Nhận xét giá cao là bình thường vì người ta bỏ tiền ra thì phải xót thôi. Còn tôi, bỏ tiền làm quán, kinh doanh, mình cũng xót. Việc của tôi ở đây cũng không giải thích mà chỉ là nấu ăn ngon nhất có thể, phục vụ tốt nhất có thể. Nếu khán giả đến vì đồ ăn thì sẽ đến nữa, mà đến vì Trường Giang nhưng món không ngon thì sẽ không đến nữa.

 
Trường Giang: ‘Cuộc đời tôi sinh ra đã sai’

- Mới đây anh khoe trên trang cá nhân mới tậu căn nhà chục tỷ đồng ở Phú Quốc. Nhiều người nói đó là dự án PR bất động sản, anh giải thích gì?

- Việc của mình thì mình làm, nói ra làm gì. Nói ra người ta lại chửi khoe khoang. Không có chuyện đại gia gì đâu. Đại gia gì mà lúc nào cũng quần đùi, dép tổ ong. Nếu thực sự có tiền nhiều thì tôi làm chi. Có tiền đó gửi ngân hàng lấy lãi thì cuộc sống an nhàn và sung sướng rồi. Xưa nay, tôi làm được bao nhiêu tiền tôi còn không biết. Tôi không quan tâm đến tiền bạc.

Sống được với Nhã Phương phải có thần kinh thép

- Tự nhận sinh ra đã sai vậy tình yêu với Nhã Phương có sai không anh?

- Tình yêu không biết trước được điều gì. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Tôi và Nhã Phương vẫn bình thường nhưng người ta thêu dệt chuyện tôi và cô ấy rạn nứt. Tôi nghe hết nhưng kệ, không bình luận. Kể cả có có người nói Nhã Phương thế này, thế kia tôi cũng không để ý.

- Nhìn Nhã Phương thân thiết với một nam ca sĩ Hà Nội, anh phản ứng thế nào?

- Tôi biết chuyện đó là không có thật thì nói làm gì. Nói ra người ta lại đánh giá tôi PR, sắp ra sản phẩm mới. Tốt nhất là im lặng. Quan trọng khi yêu nhau là chúng tôi tin tưởng, hy sinh cho nhau.

Trường Giang: ‘Cuộc đời tôi sinh ra đã sai’

- Nhã Phương đã động viên anh thế nào trước những sóng gió?

- Chuyện chia sẻ là tất nhiên vì một người fan bình thường cũng đã rất quan tâm tới tôi rồi. Tôi có những người fan tuyệt vời nhất thế giới. Ví dụ, có fan ở Cà Mau, đọc báo biết tôi có chuyện, bắt xe từ quê lên Sài Gòn.

Bạn ấy kiếm chỗ tôi đang quay, tìm tới và hỏi anh buồn không. Nghe lý do cậu ấy lên tìm mình: “Sợ không có ai nói chuyện, anh buồn nên em tìm tới” tôi xúc động và cảm ơn những gì tổ nghiệp cho mình.

- Những lúc không vui, gặp chuyện không như ý, ai sẽ là người anh tin tưởng để trải lòng?

- Một mình tôi thôi. Mình là nghệ sĩ không được quyền sống cho mình, luôn phải làm cho khán giả niềm vui. Tôi từng bị FC "bắt cóc" đến một nơi, sau đó ngồi khóc và hỏi: "sao anh không chia sẻ, không coi bọn em la gia đình của anh". Tôi chỉ vui đùa, trêu chọc các em chứ không muốn đem tới chuyện buồn cho mọi người.

Với gia đình, tôi lại có quan điểm là chỉ một mình chịu thôi. Còn tất cả những người khác phải hạnh phúc. Tôi may mắn được trời cho nổi tiếng thì phải chấp nhận những nỗi đau, sóng gió bên ngoài. Nếu không chấp nhận được nỗi đau thì sao nổi tiếng đây. Mà như thế sao lo được cho gia đình?

Nếu tôi không nổi tiếng thì sao giờ này ba đang ăn gà luộc ở quê. Nếu không nổi tiếng thì không biết ba tôi còn sống không. Vì thế tôi chấp nhận tất cả. Những lúc ức chế quá thì tôi tìm chỗ nào một mình gào thét, hú hét là xong.

- Yêu nhau hơn 2 năm qua nhưng khi hỏi chuyện kết hôn với Nhã Phương anh đều chưa nghĩ tới. Phải chăng anh sợ mất fan?

- Không, fan của tôi rất ủng hộ tình yêu của tôi. Họ còn luôn giục giã: “Anh ca lấy chị Bi đi”. Chuyện này do duyên số, định mệnh nên cứ để mọi việc tự nhiên tới.

Trường Giang: ‘Cuộc đời tôi sinh ra đã sai’
Trường Giang lần đầu trả lời về những ồn ào.

- Nói thật, từ khi yêu Nhã Phương, đã bao giờ anh làm sai khiên cô ấy buồn?

- Cũng nói thật nhé, để sống được với Nhã Phương phải có thần kinh thép đấy. 

- Đã lâu rồi anh chưa đóng phim điện ảnh, kế hoạch năm nay của anh là gì?

- Sẽ rất thú vị đấy. Tôi nhận lời đóng 2 vai trong hai kịch bản ấn tượng. Đó là những vai diễn tôi chưa từng đóng. Tôi đã chờ đợi hai năm qua để có kịch bản xuất sắc và quả thật sự chờ đợi ấy không uổng phí. Ngoài ra, tôi còn ấp ủ dự án kịch hoành tráng, tổ chức diễn tại nhà hát Hòa Bình. Đây là vở bi hài kịch, nói về gia đình do chính tôi viết.

Theo Zing 

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Cộng đồng fan Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng đông đảo fan yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.

 
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- Hoa hậu Diệu Hoa cho biết 25 năm qua, chị luôn hạnh phúc và tự hào khi có một người chồng tuyệt vời, không chỉ hết lòng với vợ mà còn luôn chân thành, quan tâm đến gia đình nhà vợ.

 
Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- “Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

 
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Trong lần đến Việt Nam, David Beckham đã có dịp gặp gỡ mẹ con Siêu mẫu Hà Anh trong một sự kiện cộng đồng ở TP.HCM. Tại sự kiện, cựu cầu thủ nổi tiếng có màn so tài với cầu thủ Duy Mạnh trong một trò chơi đồng đội.

 
Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Trong một tuần, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain mua liên tiếp hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill với giá khoảng hơn 60 tỷ đồng một căn.

 
Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng nhau cười rạng rỡ nhân dịp sinh nhật con gái.

Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Lưu Diệc Phi lọt Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất Weibo ngay sau khi xuất hiện ở một sự kiện.

Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Cường Đô La chia sẻ dày đặc hình ảnh ngọt ngào với Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh còn nói những lời có cánh dành cho vợ, đối đáp thẳng với các ý kiến chỉ trích mình.

Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Miệt mài đi diễn, có bạn gái mới và dành thời gian chăm sóc con cái, đấy là cuộc sống của Hiệp Gà hiện tại. 

Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Dẫu là ngôi sao hàng đầu showbiz, về nhà Mỹ Tâm vẫn là cô con gái ngồi cắt móng chân cho mẹ - hình ảnh khiến các fan hâm mộ tan chảy. 

Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Tin sao Việt 9/3: Vụ va chạm xe máy bất ngờ đã khiến cho người yêu của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh phải khâu đến 20 mũi ở chân.

Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Ngoài Love Signal, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk còn sở hữu 3 club bị phát hiện sở hữu một loạt club trốn thuế với cách thức lách luật tương tự khác gồm Gabbia, Moon Night và Samgeori Byulbam.

Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân với bức ảnh đôi bàn tay của con đầu lòng.

Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Thế giới saoicon  08/03/2019 

Hiệp gà đăng ảnh lên trang cá nhân khiến fan sửng sốt, đồng nghiệp cũng bình luận rôm rả.

Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Diễn viên Kha Ly tâm sự lý do vợ chồng cô muộn con không phải vì hiếm muộn mà bởi vì nữ diễn viên phải đợi mổ xong khối u thì mới dám có con.

Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Thế giới saoicon  08/03/2019 

 - Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương bất ngờ tung bộ ảnh quyến rũ và rạng rỡ nhân ngày 8/3.

Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Thế giới saoicon  08/03/2019 

– Minh tinh gạo cội khẳng định hôn nhân giữa bà và chồng vẫn hạnh phúc. Bà cũng phủ nhận thông tin mình quay lại với tình cũ là tài tử Tần Hán.

Sao Việt rủ nhau đăng ảnh 'dìm hàng' vợ lúc đang ngủ làm quà ngày 8/3
Sao Việt rủ nhau đăng ảnh 'dìm hàng' vợ lúc đang ngủ làm quà ngày 8/3
Thế giới saoicon  08/03/2019 

 - Diễn viên Hồng Đăng, Mạnh trường và cả đạo diễn Khải Anh đều đăng ảnh 'dìm hàng' bà xã lúc họ đang ngủ để chúc mừng ngày 8/3 khiến nhiều người thích thú.

Sau những ồn ào tình duyên, Hồ Quang Hiếu sống với mẹ trong nhà 23 tỷ đồng
Sau những ồn ào tình duyên, Hồ Quang Hiếu sống với mẹ trong nhà 23 tỷ đồng
Thế giới saoicon  08/03/2019 

– Căn nhà rộng rãi, thoáng đãng trị giá 23 tỷ đồng là thành quả Hồ Quang Hiếu có được sau nhiều năm miệt mài với nghệ thuật và thử sức kinh doanh. Anh cho thiết kế không gian bao quanh với nhiều cây xanh, gió và ánh sáng.

Can Lộ Lộ: 'Người đẹp khoe thân' hết thời phải đi hát tại quán karaoke
Can Lộ Lộ: 'Người đẹp khoe thân' hết thời phải đi hát tại quán karaoke
Thế giới saoicon  08/03/2019 

– Can Lộ Lộ bị cấm sóng vĩnh viễn trên truyền hình sau những năm tháng gây ồn ào nhờ khoe thân. Người đẹp được phát hiện kiếm tiền ở quán karaoke hay hội chợ trong thời gian qua.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN