Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

17/01/2019 13:19:48 (GMT +7)

 

Ngọc Trai hai lần tự tử bất thành, đang sống thử với bạn gái

 - Sau thời gian 'biến mất' khỏi showbiz, MC Ngọc Trai chia sẻ anh từng tự tử 2 lần không thành. Ngọc Trai cũng tiết lộ đang sống thử với một cô gái suốt 2 năm qua.

 

Ngọc Trai chia sẻ về dự định đám cưới:

Diễn viên, MC Ngọc Trai được biết đến nhiều qua nhân vật Quý 'Ròm' trong phim Kính Vạn Hoa. Nằm trong dàn diễn viên nhí thành công sớm nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh càng ngày càng mờ nhạt.

Hiện tại, hầu như người ta không còn thấy Ngọc Trai xuất hiện trên phim. Gần đây Ngọc Trai chỉ xuất hiện với tư cách MC của một kênh truyền hình và tham gia lồng tiếng phim hoạt hình Hollywood. 

Nhiều người tò mò hiện tại anh sống cuộc sống như thế nào, lý do vắng bóng trong showbiz quá lâu như vậy.

Tự tử 2 lần vì quá áp lực

- Thời gian gần đây người ta thấy Ngọc Trai ít khi xuất hiện, có lý do gì đặc biệt không?

Công việc của tôi hiện tại vẫn bình thường. Nếu có công việc làm MC hay ca sĩ, tôi vẫn nhận lời. Còn về diễn xuất, khoảng hơn 1 năm qua tôi đã trải qua khá nhiều biến cố. Ba bộ phim tôi được nhận vai chính bỗng dưng hủy vai với những lý do không chính đáng mà tôi không muốn nhắc tới. Đó là một cú sốc lớn khiến tôi gần như không còn thiết tha gì.

Nhưng hiện tại, tôi chỉ muốn vượt qua bản thân mình hơn là những thứ khác. Tôi nhận ra càng cố gắng đuổi theo quá khứ tôi càng đi vào ngõ cụt.

- Anh đang ám chỉ cái bóng quá lớn của Quý "Ròm" trong phim Kính Vạn Hoa?

Tôi phải thừa nhận đó là cái bóng quá lớn mà tôi không thể vượt qua. Cũng có lúc, bản thân thôi cảm thấy áp lực và luôn muốn phải tìm cách để vượt qua những thành công quá sớm. Nhưng hiện tại với tôi, có lẽ điều đó đã không còn quá quan trọng.

Tôi từng suy nghĩ liệu có phải do mình thành công quá sớm nên tôi không thể làm gì khác đủ để đánh bật những thành công đó. Tôi đã cố gắng chạy theo cái gì đó mà không định hình rõ được tạo nên áp lực vô hình. Những vai diễn thời điểm đó tôi nhận hầu như không có trọng lượng.

Thời gian đó, tôi như thả trôi mình và hoài nghi công việc này có thực sự thuộc về mình, mình có thực sự muốn đi tiếp. Những người thành công sớm đều có áp lực giống tôi nhưng quan trọng người ta chọn sẽ đi theo hướng nào. Tôi trầy trật một thời gian không biết mình nên tiếp tục hay dừng lại. Tôi làm vũ công, ca sĩ, MC, diễn viên... để chứng minh cho mọi người việc mình làm, mình chọn là đúng.

Ngọc Trai hai lần tự tử bất thành, đang sống thử với bạn gái
Ngọc Trai thừa nhận không thể vượt qua cái bóng thành công của vai diễn Quý "Ròm" trong "Kính vạn hoa".

- So với những bạn diễn nhí như anh, anh thấy mình hơn hay kém họ?

Tôi từng suy nghĩ mình sẽ thành công hơn họ. Tôi cũng từng nghĩ tại sao tôi lại thua kém họ, tại sao tổ nghề lại đối xử với tôi như vậy. Tôi suy nghĩ rất nhiều điều và tôi đều có câu trả lời cho mình. Tôi thấy mình may hơn ở chỗ hiểu được bản thân muốn gì. Có thể nhiều người thực sự thành công nhưng có lẽ không thực sự biết mình muốn gì.

- Có bao giờ anh suy nghĩ bản thân hy vọng quá nhiều và rồi bị thất vọng?

Đó chính là một phần những gì tôi đã trải qua. Tôi hy vọng vào những vai diễn mới có thể khiến tôi đến gần hơn với khán giả nhưng mọi thứ đều đổ bể trong vòng chỉ hơn 1 năm. Khi tôi hiểu được lý do của câu chuyện, tôi bị sốc và đau rất nhiều. Có những lúc tôi rơi vào trầm cảm và từng tự tử 2 lần. Cái tôi cá nhân của tôi rất cao. Sau khi may mắn vẫn còn sống, tôi nhận ra mình quá ích kỷ khi hành động như vậy. Hiện tại mọi chuyện đã qua nên tôi cũng không muốn nhắc lại quá sâu.

- Nhiều người cho rằng Ngọc Trai bằng lòng với hiện tại là cái cớ ngụy biện cho sự bỏ cuộc hay thất bại, anh nghĩ gì về điều đó?

Không đúng như vậy, mỗi người có một sự lựa chọn riêng. Tại sao mình phải nhìn cuộc đời người khác và mong muốn mình sẽ làm được giống họ? Tôi không hề bỏ cuộc. Tôi không có quyền cấm người khác nghĩ mình yếu đuối, nghĩ mình bỏ cuộc hay không có ước mơ. Nhưng tôi không cần bận tâm hay giải thích với họ.

Cãi lời bố mẹ để lựa chọn sống chung với người yêu

Ngọc Trai hai lần tự tử bất thành, đang sống thử với bạn gái
Ngọc Trai mãn nguyện với cuộc sống thử. 

- Sau biến cố chia tay cách đây mấy năm, anh có đang yêu người phụ nữ nào?

Hiện tại, tôi sống chung với bạn gái đã được khoảng 2 năm. Tôi may mắn khi gặp được một người hiểu và thương mình đúng lúc bản thân chơi vơi, mất phương hướng nhất. Cách đây khoảng 3 năm, tôi quyết định bước ra khỏi nhà sống một mình, sống một cuộc đời bất mãn. Chính nhờ việc tôi sống một cuộc đời như vậy, tôi đã gặp vợ tôi. Tôi nhận ra những gì tôi có ở thời điểm hiện tại là quá may mắn.

- Anh gọi cô ấy là vợ, phải chăng hai người đã bí mật kết hôn?

Chúng tôi chưa kết hôn mà chỉ dọn về sống thử với nhau. Sau 2 năm chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có. Tôi là một người rất khùng. Tôi điên tới mức làm những chuyện người khác không thể ngờ và tôi phải chịu hậu quả vì điều đó. Cô ấy giống như trẻ con, rất đáng yêu. Tôi nghĩ nếu như 1 người phụ nữ quen một người đàn ông trưởng thành, họ sẽ mãi là trẻ con. Cô ấy cũng cá tính nữa nhưng tôi biết cách để chiều cô ấy. Tôi mong muốn mỗi ngày thức dậy sẽ nhìn thấy cô ấy. 

- Anh không sợ việc công khai sống thử với bạn gái sẽ vô tình ảnh hưởng tới cô ấy? 

Cả hai chúng tôi đều đủ trưởng thành để hiểu mình đang làm gì. Chúng tôi có mối quan hệ nghiêm túc nên mới sống thử cùng nhau. Tôi không cổ súy việc nên sống thử nhưng mọi người nên hiểu sống thử tức là phải thử trải qua những cảm giác khi bạn có gia đình, cảm giác bạn phải có trách nhiệm với người khác. Đó không đơn thuần chỉ là việc ở chung với nhau. Tôi có tính tự tôn rất cao nhưng vì vợ tôi nên tôi kiềm chế lại rất nhiều. Tôi học được chữ nhẫn khi gặp và sống chung cùng cô ấy.

- Bố mẹ anh có biết và ủng hộ việc con trai sống thử với bạn gái? 

Tôi từng cãi lời bố mẹ và nói sẽ đi ra khỏi nhà vì giữa họ và bạn gái tôi xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Ngày đầu họ gặp mặt, bạn gái tôi bị ốm nên không lo tiếp đón được chu toàn. Trước đó, bố mẹ tôi cũng không hề biết chuyện chúng tôi sống chung nên có đánh giá không tốt về cô ấy. Nhưng tôi đã quyết định không nghe lời bố mẹ và chọn cô ấy. Rất may dần dần bố mẹ đã bắt đầu có cái nhìn tốt hơn về cô ấy và không căng thẳng như trước.

Ngọc Trai hai lần tự tử bất thành, đang sống thử với bạn gái
Ngọc Trai tự nhận mình khác trước rất nhiều.

- Anh có nghĩ tới một đám cưới trong tương lai?

Có chứ! Tôi nghĩ con gái trong đời ai cũng cần được đẹp một lần và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi chứng kiến quá nhiều người yêu nhau rất lâu và chia tay chỉ sau khi cưới một thời gian. Vì vậy, tôi muốn chúng tôi có thêm thời gian để hiểu nhau hơn. Thêm nữa, hiện tại cũng chưa phải thời điểm thích hợp vì tôi chưa có tiền. Cả tôi và bạn gái đều hiểu nhưng cô ấy không bao giờ nói ra. Tôi cũng không thích những gì hời hợt và không muốn nhờ bố mẹ mà muốn tự tay chuẩn bị tất cả cho cô ấy. Khi tự mình làm điều đó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

- Hiện tại quan hệ của anh với bố mẹ ra sao?

HIện tại quan hệ của tôi với bố mẹ bình thường. Đứng giữa sự lựa chọn giữa tình yêu và gia đình, có lẽ nhiều người không chọn lựa giống tôi. Có lẽ họ chưa sẵn sàng từ bỏ những thứ mà họ đang có nên họ mới chọn bỏ. Còn tôi thì không, tôi sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để đổi lấy những thứ ở thời điểm hiện tại. 

Hàn Triệt

MC Hoàng Linh khoe khéo hình xăm trên cơ thể

MC Hoàng Linh khoe khéo hình xăm trên cơ thể

Tin Sao Việt ngày 29/8: MC 'Chúng tôi là chia sẻ' chia sẻ hình ảnh tình cảm với hai cậu con trai sinh đôi trước khi đi ngủ và để lộ hình xăm trên cơ thể.

Bị đồn trong đường dây bán dâm, MC Cao Vy khẳng định: 'Nếu chịu bán dâm tôi đã giàu lâu rồi'

Bị đồn trong đường dây bán dâm, MC Cao Vy khẳng định: 'Nếu chịu bán dâm tôi đã giàu lâu rồi'

Cao Vy chia sẻ nếu là người thân quen sẽ biết cô là người có lối sống giản dị, không xa hoa nên không có chuyện bán dâm với giá ngàn đô như tin đồn đang lan rộng.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
MC Trấn Thành thán phục bé trai 4 tuổi ở Nhanh như chớp nhí
MC Trấn Thành thán phục bé trai 4 tuổi ở Nhanh như chớp nhí
Truyền hìnhicon  19/11/2018 

Cậu bé Tấn Phát 4 tuổi dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi của MC Trấn Thành và trở thành quán quân trong tập 15 của chương trình Nhanh như chớp nhí.

 
Trấn Thành phấn khích khi '7 cô ba Long An' làm tiếp viên hàng không nhí
Trấn Thành phấn khích khi '7 cô ba Long An' làm tiếp viên hàng không nhí
Truyền hìnhicon  19/11/2018 

Tập 3 Biệt đội tí hon mùa 2 khiến khán giả cười nghiêng ngả vì sự đáng yêu của 7 cô bé đóng vai tiếp viên hàng không. 

 
Hari Won: 'Trường Giang duyên dáng nhất showbiz nhưng sau Trấn Thành'
Hari Won: 'Trường Giang duyên dáng nhất showbiz nhưng sau Trấn Thành'
Truyền hìnhicon  18/11/2018 

Vừa mở đầu chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang đã bị dàn khách mời cũng như MC Hari Won "dìm hàng". Vợ Trấn Thành bông đùa Trường Giang duyên dáng nhất showbiz nhưng chỉ sau chồng mình.

 
Trấn Thành, Hương Giang bật khóc vì chuyện tình buồn của chàng trai đồng tính
Trấn Thành, Hương Giang bật khóc vì chuyện tình buồn của chàng trai đồng tính
Truyền hìnhicon  17/11/2018 

"Người ấy là ai" tập 3 tiếp tục lên sóng với rất nhiều những điều thú vị xoay quanh các người chơi, đặc biệt là câu chuyện tình đầy cảm động của chàng trai đồng tính Chương Cố.

 
Chồng MC Hoàng Linh xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân khiến vợ đòi chia tay
Chồng MC Hoàng Linh xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân khiến vợ đòi chia tay
Truyền hìnhicon  17/11/2018 

Sau khi lên tiếng phủ nhận sự việc chia tay, Mạnh Hùng – chồng của MC Hoàng Linh chính thức gửi lời xin lỗi vợ trên trang cá nhân.

 
Hà Kiều Anh biết yêu từ năm 14 tuổi, bỏ bạn trai để thi hoa hậu
Hà Kiều Anh biết yêu từ năm 14 tuổi, bỏ bạn trai để thi hoa hậu
Truyền hìnhicon  15/11/2018 

Với hoa hậu Hà Kiều Anh, đó là thứ tình yêu tuổi học trò rất thú vị, là một thứ tình cảm hồn nhiên và đẹp đẽ ở mỗi người.

Trấn Thành phấn khích khi Trường Giang bị thí sinh mượn Nhã Phương làm khó
Trấn Thành phấn khích khi Trường Giang bị thí sinh mượn Nhã Phương làm khó
Truyền hìnhicon  15/11/2018 

Không chỉ bị ép gọi Nhã Phương là "con heo", Trường Giang còn bị thí sinh 16 tuổi cầm chổi "đánh" ngay trên sân khấu "Thách thức danh hài".

Phi Thanh Vân: Tôi có gan, có tiền thì tôi sửa
Phi Thanh Vân: Tôi có gan, có tiền thì tôi sửa
Truyền hìnhicon  15/11/2018 

Phi Thanh Vân tự tin tái hiện hình ảnh "Nữ hoàng dao kéo" để tạo tiền đề cho màn tranh luận đầy kịch tính về chủ đề "phẫu thuật thẩm mỹ" và "sống đẹp" giữa các nghệ sĩ tham gia Quyền lực ghế nóng.

Khán giả bất bình vì cô gái chiến thắng The Bachelor giấu chuyện là mẹ đơn thân
Khán giả bất bình vì cô gái chiến thắng The Bachelor giấu chuyện là mẹ đơn thân
Truyền hìnhicon  14/11/2018 

Show hẹn hò Anh chàng độc thân đã khép lại ở tập cuối cùng với bất ngờ gây sốc là Thùy Dương, người được Quốc Trung lựa chọn, giấu giếm chuyện cô đã có con.

Anh Đức tố tình cũ Lâm Vỹ Dạ từng yêu trộm Trịnh Thăng Bình
Anh Đức tố tình cũ Lâm Vỹ Dạ từng yêu trộm Trịnh Thăng Bình
Truyền hìnhicon  14/11/2018 

Không chỉ biết Lâm Vỹ Dạ thầm yêu mình, Trịnh Thăng Bình còn được nữ ca sĩ Thanh Hà liên tục se duyên cho con gái mình.

Lê Dương Bảo Lâm 'bóc mẽ' giới tính thật của Xuân Bắc
Lê Dương Bảo Lâm 'bóc mẽ' giới tính thật của Xuân Bắc
Truyền hìnhicon  12/11/2018 

Tại Ơn giời cậu đây rồi, Lê Dương Bảo Lâm khoe chỉ cần dùng mỹ nam kế là có thể tiêu diệt được Xuân Bắc.

Ninh Dương Lan Ngọc hoảng hốt khi bé 9 tuổi mang trăn tặng Trấn Thành
Ninh Dương Lan Ngọc hoảng hốt khi bé 9 tuổi mang trăn tặng Trấn Thành
Truyền hìnhicon  12/11/2018 

Tập 2 của Biệt tài tí hon tuần này khiến ban bình luận một phen hoảng hốt khi cậu bé 9 tuổi mang con trăn dài 1,5m tặng Trấn Thành.

Bé 6 tuổi ghi kỷ lục ở Nhanh như chớp nhí
Bé 6 tuổi ghi kỷ lục ở Nhanh như chớp nhí
Truyền hìnhicon  12/11/2018 

Ngay khi đối phương ghi được 8 điểm trên cỗ máy sấm chớp, bé Minh Trực 6 tuổi vẫn không hề nhụt chí và bứt phá với 10 câu trả lời chính xác, lập kỷ lục tại chương trình Nhanh như chớp nhí.

Trấn Thành phát hiện lý do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn yêu nhau
Trấn Thành phát hiện lý do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn yêu nhau
Truyền hìnhicon  11/11/2018 

Trấn Thành phát hiện ra Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn yêu nhau vì có điểm chung là hay phát biểu những câu ‘hack não’ trong chương trình Giọng ải giọng ai.

Trường Giang, Hari Won cười không ngớt trước phần thi của Hoàng Phi
Trường Giang, Hari Won cười không ngớt trước phần thi của Hoàng Phi
Truyền hìnhicon  11/11/2018 

Tuy không đạt được điểm số cao trong phần thi của mình nhưng Hoàng Phi vẫn khiến Trường Giang và Hari Won cùng mọi người phải gục ngã và cười bò trước những câu trả lời bá đạo.

Show truyền hình về 'Kim siêu vòng 3" chính thức về Việt Nam
Show truyền hình về 'Kim siêu vòng 3" chính thức về Việt Nam
Truyền hìnhicon  08/11/2018 

"Keeping up with the Kardashians" cùng hàng loạt những chương trình truyền hình với sức ảnh hưởng toàn cầu sẽ được Việt hóa để phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí.

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình vì cười dễ dãi
Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình vì cười dễ dãi
Truyền hìnhicon  08/11/2018 

Ở phần thi của cặp thí sinh nữ trong tập 5 "Thách thức danh hài" mùa 5, Trấn Thành đã cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình và tự bỏ tiền túi "đền" cho chương trình vì giúp thí sinh chiến thắng 20 triệu với nụ cười dễ dãi.

Ngọc Lan khóc nghẹn vì tìm được đúng người đàn ông của đời mình
Ngọc Lan khóc nghẹn vì tìm được đúng người đàn ông của đời mình
Truyền hìnhicon  07/11/2018 

Ngọc Lan hết lời khen ông xã Thanh Bình, khóc nghẹn vì đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình.

Game show thời bão hòa - quán quân cũng chẳng đổi được đời?
Game show thời bão hòa - quán quân cũng chẳng đổi được đời?
Truyền hìnhicon  07/11/2018 

Game show đã bão hòa sau thời kỳ bùng nổ, ngôi vị quán quân cũng không còn là bệ phóng quyền năng như trước. Dù vậy, game show vẫn mang nghĩa "start-up" với nhiều giọng ca trẻ.

Khánh Thi bật khóc chia sẻ về mối tình với Phan Hiển
Khánh Thi bật khóc chia sẻ về mối tình với Phan Hiển
Truyền hìnhicon  07/11/2018 

Sao hỏa sao kim tập 2: Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã có những chia sẻ đối lập về việc nuôi dạy con cái nhưng cũng khiến cho khán giả đầy xúc động khi nói về tình cảm dành đối phương.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN